CLB STEM – RACE FOR THE LINE

Chương trình giáo dục STEM – Race for the line có ưu điểm về tính thực hành, áp dụng được toàn bộ các kiến thức KHOA HỌC, KĨ THUẬT, CÔNG NGHỆ, TOÁN HỌC trong nhà trường vào việc chế tạo sản phẩm thực tế theo đúng định hướng của giáo dục STEM.

• Các em học sinh tự khám phá và lĩnh hội các kiến thức khoa học, dựa vào việc quan sát, đánh giá các hiện tượng thực tế.
  • Các em cũng là người trực tiếp thực hành, sử dụng các dụng cụ kỹ thuật và làm quen với các phần mềm tin học để chế tạo và thử nghiệm các mô hình, sản phẩm, trải nghiệm công việc của một “nhà khoa học trẻ”.
  • Với quan điểm học sâu, học qua thực hành ‘ LEARNING BY DOING “, khóa học được thiết kế tập trung xoay quanh 1 sản phẩm chế tạo.
  • Học sinh được truyền cảm hứng và động lực học tập các môn khoa học, thắp lửa niềm yêu thích khám phá và kích thích khả năng sáng tạo cũng như hoàn thiện những kĩ năng thiết yếu của một công dân toàn cầu.

Dự án tổng kết: Đường đua cho Ô tô nhanh nhất – Đường đua công thức 1

• Các em sẽ hoạt động theo các đội, cùng chế tạo những chiếc ô tô độc đáo, đảm bảo các thông số kĩ thuật để đưa ra thi đấu.
  • Các em được trao“Giấy chứng nhận” có xác nhận của SLC và chứng nhận bản quyền từ tổ chức The Learning Partnership.
  • Các em có cơ hội tham gia các cuộc thi sản phẩm STEM với quy mô lớn.

Học phí:

• 6.900.000 VNĐ/ năm