fbpx

Sứ mệnh của Vinschool Central Park là ươm mầm tinh hoa, đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão, lòng trắc ẩn, có tinh thần cộng đồng với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

– Tuyên ngôn của trường Tiểu học & Trung học Vinschool Central Park –

Mầm non Vinschool Central Park mang đến một chương trình Giáo dục chất lượng cao cùng những trải nghiệm học tập có ý nghĩa giúp các em hình thành và phát huy giá trị của bản thân, trở thành những người học độc lập, tự tin và sẵn sàng hội nhập quốc tế.

– Tuyên ngôn của trường Mầm non Vinschool Central Park –

Thành tựu

Cụm trường Mầm non – Liên cấp đầu tiên của Hệ thống giáo dục Vinschool tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Thành tựu

Triển khai dạy học theo chuẩn đầu ra, chú trọng phân hóa việc dạy và cá nhân hóa việc học, nâng cao khả năng tự học và tự nghiên cứu, sáng tạo của học sinh.

 

 

Thành tựu

Chú trọng lộ trình học tập cá nhân hóa dành riêng cho mỗi học sinh.

 

 

Thành tựu

Môi trường học an toàn; nuôi dưỡng trí tò mò, khám phá và thúc đẩy sự sáng tạo của học sinh.

 

 

bg

CÁC HỆ ĐÀO TẠO TẠI VINSCHOOL CENTRAL PARK

Mầm non

icon

Bậc học Mầm non bao gồm 5 khối lớp: Kitty (18 – 24 tháng), Nemo (25-36 tháng), Bambi (3-4 tuổi), Pooh (4-5 tuổi), Alvin (5-6 tuổi) với 2 hệ học: Nâng cao và Nâng cao Cambridge

icon

Chương trình giáo dục được thiết kế theo định hướng giáo dục dựa trên năng lực, giúp trẻ phát triển toàn diện hài hòa giữa thể chất, trí tuệ, tinh thần, phẩm chấtmối quan hệ xã hội.

icon

Chương trình dành cho học sinh từ Kitty – Pooh được thiết kế dựa trên khung Chương trình Giáo dục Mầm non Anh Quốc (EYFS); đảm bảo sự phát triển cân bằng cho trẻ với 7 lĩnh vực học tập, chú trọng phát triển năng lực tư duy, kích thích trí tò mò, tư duy đa chiều và sáng tạo cho trẻ.

icon

Học sinh khối Alvin bắt đầu bước vào Chương trình phổ thông theo hệ thống Chương trình phổ thông Cambridge với các cấu phần Tiếng Anh, Toán và Khoa học được Việt hóa (dành cho Hệ Nâng cao); hoặc được giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Anh bởi giáo viên Quốc tế (Hệ Cambridge).

Tiểu học

icon

Thành tích vượt trội với 278 giải thưởng cấp quốc gia và 12 giải quốc tế qua các cuộc thi Toán TIMO, Toán Kangaroo, Coding, nghệ thuật, âm nhạc và thể thao (năm học 2023 – 2024).

icon

Nhà trường triển khai hệ Chuẩn hệ Nâng cao với chương trình giáo dục toàn diện. Các môn học được giảng dạy theo hướng tiếp cận lấy học sinh làm trung tâm, chú trọng phân hóa việc dạy và cá nhân hóa việc học, nâng cao khả năng tự học và tự nghiên cứu, sáng tạo của học sinh.

icon

Phát triển năng khiếu, nuôi dưỡng đam mênâng cao kĩ năng của học sinh với gần 60 câu lạc bộ ngoại khóa ở nhiều lĩnh vực, đa dạng các dự án học tập trong và ngoài lớp học.

icon

Nâng cao tiếng nói học sinh thông qua các hoạt động giáo dục, các buổi talkshow cấp lớp, cấp trường; tạo điều kiện cho học sinh chia sẻ và góp phần xây dựng trường học hạnh phúc với các chủ đề như “Hình ảnh ngôi trường trong mắt tôi”, “Nỗi sợ hãi mà tôi chưa thể vượt qua”, “Kỳ kiểm tra”,v.v….

Trung học

icon

81,6% học sinh trúng tuyển sớm vào các trường Đại học TOP đầu Việt Nam và thế giới trước khi tốt nghiệp phổ thông.

icon

100% học sinh thi SAT từ 1300; 69.86% học sinh thi AP đạt 3/5 (Điểm Giỏi) trở lên; 30% học sinh đạt điểm A*, A trong kỳ thi AS-A level.

icon

310 giải thưởng tại các cuộc thi quy mô cấp thành phố, quốc gia và quốc tế cho học sinh Trung học (Năm học 2023-2024).

icon

30,67% học sinh đoạt học bổng giá trị từ 30%-100% từ các trường Đại học danh tiếng trên thế giới như University of Alberta, University of Toronto, Arizona State University, Denison University, v.v…

icon

100% học sinh THPT được cố vấn học tập 1-1 đồng hành, hỗ trợ chọn môn, xây dựng lộ trình học tập và ứng tuyển Đại học phù hợp, tư vấn hướng nghiệp và được tạo điều kiện tham gia tuần lễ kiến tập tại các công ty/đơn vị phù hợp với ngành nghề lựa chọn trong tương lai.

bg

Tiếng nói Vinsers CENTRAL PARK

Học sinh Nguyễn Kỳ Minh – Lớp 12A4

Trường Trung học Vinschool Central Park - nơi nuôi dưỡng bạn trưởng thành.
Trong tiếng Anh có một từ gốc từ Latin mình rất tâm đắc thường được dùng để chỉ ngôi trường cũ ta từng theo học là “Alma mater”, nghĩa đen là “người mẹ nuôi dưỡng”. Trong suốt 7 năm, Vinschool Central Park đã là một “người mẹ nuôi dưỡng” tinh thần và tri thức hết lòng yêu thương và chăm sóc của mình, người mẹ này đã góp phần giúp mình đạt được các thành tích, phát hiện ra chuyên môn học thuật của bản thân, gặp gỡ những người bạn đồng trang lứa và thầy cô bây giờ đã trở thành những người bạn tri kỷ. Tại đây, mình đã trở nên tự tin hơn sau khi dấn thân vào môi trường ngoại khóa sinh động của nhà trường, trải qua nhiều thất bại và từ đó đạt được nhiều thành công hơn nữa. Chủ trương lan tỏa văn hóa đọc của nhà trường đã khuyến khích mình cùng bạn bè sáng lập nên Lectio Reading Society. Qua Trung tâm GATE (Trung tâm Tư vấn và Phát triển Tài năng Vinschool), mình đã được tiếp cận với các chuyên gia đầu ngành về Lịch Sử và Quan hệ Quốc tế. Mình là con người mình là hiện tại một phần không nhỏ nhờ “người mẹ” Vinschool Central Park.

Học sinh Văn Trần Linh Chi – Lớp 9B2

Em yêu những năm tháng học dưới mái trường thân yêu Vinschool Central Park.
Em đã gắn bó với trường Vinschool Central Park đến giờ là được 6 năm. Khoảng thời gian học tập ở đây mang lại cho em rất nhiều kỉ niệm đẹp và kiến thức bổ ích. Trường không chỉ có nhiều bài giảng thú vị và đa dạng, mà còn có sự nhiệt tình của thầy cô làm cho lớp học trở nên sôi động hơn. Những chuyến đi Học tập trải nghiệm cũng cho em nhiều bài học thú vị, em được gắn kết hơn với các bạn cùng khối cũng như các thầy/cô giáo qua chuyến đi. Ngoài ra, em còn là một thành viên của Hội đồng học sinh, được cùng các bạn tham gia tổ chức những sự kiện như Halloween, Noel, Prom,.. góp phần làm cho năm học trở nên đặc biệt trong em cũng như các bạn học sinh trong trường. Vì thế, 6 năm học qua của em mỗi năm trưởng thành đều có những sự khác biệt, mang đầy ý nghĩa và những kỷ niệm đáng nhớ.

Học sinh Đoàn Nguyễn Phương Nhiên – Lớp 7A4

Vinschool Cetral Park - Ngôi nhà thứ hai của em.
Với tôi, Vinschool Central Park không chỉ là môi trường học tập thú vị mà còn là ngôi nhà thứ hai với đầy tình cảm của thầy cô và bạn bè dành cho nhau. Mỗi ngày học tại đây là một trải nghiệm thú vị, mang lại cho tôi vô vàn kiến thức mới. Không dừng lại ở đó, trường tôi còn tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa, EDURUN, chính là một trong những hoạt động mà tôi ấn tượng nhất. Hoạt động này thể hiện sự đoàn kết và sức mạnh của cộng đồng Vinser. “Ngôi nhà thứ hai” của chúng tôi luôn được đánh giá cao về mọi mặt. Nơi đây, chúng tôi có đầy đủ sự yêu quý của thầy cô và các bạn. Điều đó đã tạo nên thật nhiều kỷ niệm đẹp trong suốt hành trình đi học của tôi.

Học sinh Phạm Minh Anh – Lớp 10A1

Bạn cần gì tại một môi trường học tập để phát triển bản thân?
Bắt đầu học tập tại Vinschool từ lớp 6, mỗi năm học với mình đều thật đáng nhớ vì những cơ hội, trải nghiệm và kỷ niệm mình có được. Qua từng tiết học, bên cạnh kiến thức, mình được rèn luyện và trau dồi kỹ năng để trở thành Công dân toàn cầu như kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, hợp tác nhóm, quản lý dự án, tư duy phản biện, quản lý cảm xúc,… Nhờ có sự tận tình của thầy cô, quá trình học tập của mình đã trở nên hào hứng, dễ dàng hơn rất nhiều. Được tham gia các dự án học tập hay hoạt động ngoại khóa đã cho mình cơ hội học hỏi, gặp gỡ những người bạn, anh chị giúp mình tích lũy thêm kinh nghiệm và hành trang vào đời. Nhà trường luôn quan tâm đến việc phát triển dựa trên bản sắc cá nhân thông qua rất nhiều các hoạt động xuyên suốt năm học. Ví dụ như tổ chức các cuộc thi trong tuần lễ Book Week hay Sport Week, gian hàng ẩm thực trong Tết Fair, dự án SAP, Vấn đề toàn cầu qua lăng kính Vinser, diễn đàn Kinh tế,… Trong 5 năm học qua, mình đã trở nên tự tin và trưởng thành hơn, dám bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để tham gia các cuộc thi thuộc nhiều lĩnh vực (học thuật, thể thao, kinh doanh,…). Bên cạnh việc hội nhập cùng quốc tế, nhà trường vẫn chú trọng giáo dục bản sắc dân tộc, minh chứng là việc giảng dạy môn Việt Nam Học hay tổ chức các dự án nghiên cứu về văn hóa Việt Nam. Đặc biệt hơn, việc định hướng nghề nghiệp luôn được Vinschool đặt lên hàng đầu. Trong năm học vừa qua, ngoài các hội thảo định hướng môn học, mình còn được tìm hiểu về các nghề nghiệp và trường đại học thông qua các ngày hội, workshop. Nhìn lại, có thể nói, Vinschool là một phần quan trọng trong hành trình trưởng thành của mình!

360° VINSCHOOL CENTRAL PARK

Sự kiện
Tin tức

Lễ tổng kết và Tốt nghiệp 2023-2024 tại trường Trung học Vinschool Central Park

Năm học 2023- 2024 trường Trung học Vinschool Central Park đã kết thúc thật rực rỡ và tràn đầy cảm xúc. Giây phút bồi hồi khi những hình ảnh năm học ùa về, những nụ cười hồn nhiên của các em học sinh THCS cùng những giọt nước mắt lưu luyến khi sắp phải chia […]

Xem chi tiết

Tuần Lễ Thể Thao tại Trường Trung học Vinschool Central Park

Tuần lễ Sportweek của trường trung học Vinschool Central Park được diễn ra từ ngày 18/5-27/5/2024, đây là tuần lễ thể thao hấp dẫn nhất và được trông đợi nhất trong 1 năm học của các Vinser.  Có rất nhiều nội dung thi đấu như Bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, nhảy cao, […]

Xem chi tiết

Đội bóng rổ của Tiểu học Vinschool Central Park đã tạo nên điệu kì diệu tại giải Bóng rổ Festival trường học 2024

“Lần đầu tiên một trường tham gia 2 đội bóng trong cùng 1 nội dung, trong đó có 1 đội toàn là thành viên khối 4 tại giải Bóng rổ Thành phố và điều đặc biệt là cả hai đội cùng đạt giải”. Đó là những chia sẻ rất thú vị đến từ Ban tổ […]

Xem chi tiết

Chương trình giao lưu văn hoá và trải nghiệm học tập

Với mục tiêu luôn nỗ lực không ngừng trong việc mở rộng chân trời kiến thức và kỹ năng cho học sinh, trường tiểu học Vinschool Central Park đã tổ chức các buổi giao lưu văn hóa và trải nghiệm học tập với học sinh trường North View Primary School (NVPS), Singapore vào ngày 20/5 […]

Xem chi tiết

Tổ chức sân chơi Vivokids Challenge tại trường Mầm non Vinschool Central Park

Chương trình Vivokids sau một năm triển khai tại trường Mầm non Vinschool đã nhanh chóng trở thành niềm yêu thích của các bạn nhỏ. Các em học sinh không chỉ được vui chơi thỏa thích mà còn học được thêm nhiều kĩ năng vận động cơ bản và nâng cao qua các trò chơi […]

Xem chi tiết

Hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam

Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam được tổ chức hàng năm vào ngày 21/4 với mục tiêu nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của sách và khuyến khích thói quen đọc sách. Trên tinh thần đó, Trường Trung học Vinschool Central Park luôn chủ động thực hiện để […]

Xem chi tiết

Hội thảo Việt Nam học lần 4 năm 2024

Hội thảo Việt Nam học là một hoạt động thường niên do Hệ thống giáo dục Vinschool tổ chức, đây là một sân chơi bổ ích giúp Học sinh tự tin thể hiện kiến thức và tài năng của mình. Năm 2024, Hội thảo Việt Nam học lần thứ 4 đã tổ chức với chủ […]

Xem chi tiết

Tiểu học Vinschool Central Park hân hoan chào đón Chào hè 2024!

Sáng ngày 10 tháng 6 năm 2024, hơn 600 học sinh Vinschool đã háo hức có mặt tại Nhà đa năng Tiểu học Central Park để cùng chào đón hành trình một mùa hè 2024 đầy sôi động. Buổi lễ khai mạc hứa hẹn một mùa hè tràn đầy niềm vui và trải nghiệm bổ […]

Xem chi tiết

Dự án Tiếng Anh “I can read” cho học sinh khối Alvin Nâng cao tại Trường Mầm non Vinschool Central

Dự án “I Can Read” đã được triển khai cho học sinh khối Alvin Nâng cao tại Trường Mầm non Vinschool Central 3 & Park 7 nhằm tăng cường hoạt động rèn luyện Tiếng Anh, giúp học sinh vận dụng các kiến thức và kỹ năng Phonics đã học để bổ trợ kỹ năng đọc […]

Xem chi tiết

Dự án Tiếng Anh “English Me” tại trường Mầm non Vinschool Central Park

Dự án “English Me” đã chứng kiến những tiến bộ trong việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh của các Vinser nhí trường mầm non Vinschool. Những con số ấn tượng mà các Vinser nhí đã đạt được trong dự án: Thu hút 80% học sinh toàn trường tham gia; 62% (đạt 115% so với […]

Xem chi tiết

Cơ sở vật chất

Mầm non
Tiểu học
Trung học

Khuôn viên

Trường Mầm non Vinschool Central Park bao gồm 4 cơ sở P7 – C3 – Landmark 5 – Landmark Plus, nằm trong khuôn viên khu thị trường Vinhome Central Park, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Phòng học

Phòng học được đầu tư các trang thiết bị hiện đại.

Thư viện

Thư viện được trang bị nhiều đầu sách giáo dục trí tuệ phong phú, phù hợp với từng độ tuổi học sinh, mang đến cho các con không gian đọc sách thoải mái, tự do trải nghiệm kiến thức cùng bạn bè. Các bạn học sinh được tự lựa chọn những cuốn sách các con yêu thích dưới sự hướng dẫn, gợi ý của cô giáo.

Phòng Nghệ thuật

Phòng Nghệ thuật được trang bị đầy đủ nhạc cụ, trang phục cơ bản để các con tập múa/kịch và chuẩn bị hóa trang trong các tiết học nghệ thuật sáng tạo. Đây là nơi mang đến cho các con những trải nghiệm âm nhạc thú vị, truyền cảm hứng, đam mê âm nhạc cho con ngay từ khi còn nhỏ.

Phòng Đa năng

Phòng Đa năng rộng rãi là nơi các con tham gia vào nhiều trò chơi vận động khác nhau.

Thư viện

Thư viện được trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với đầy đủ tiện nghi như hệ thống máy tính, internet, phòng đọc, phòng hội thảo, khu vực thư giãn.

Khuôn viên trường

Khuôn viên trường Tiểu học Vinschool Central Park rộng rãi, thoáng mát luôn xanh - sạch - đẹp, tạo điều kiện lý tưởng cho hoạt động trải nghiệm bên ngoài lớp học.

Hồ bơi

Hồ bơi trường Tiểu học Vinschool Central Park - Nơi rèn luyện sức khỏe và phát triển năng khiếu cho học sinh.

Phòng Tin học

Phòng Tin học với trang thiết bị hiện đại là nơi học sinh hứng thú khám phá và sáng tạo.

Sân bóng

Sân bóng Tiểu học Vinschool Cental Park luôn mở cửa chào đón những cầu thủ nhí đam mê với thể thao.

Khuôn viên

Trường có khuôn viên rộng rãi với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Phòng Âm nhạc

Phòng Âm nhạc với nhiều loại nhạc cụ truyền thống và hiện đại.

Phòng Mỹ thuật

Phòng Mỹ thuật được trang bị đầy đủ họa cụ, mang đến một không gian sáng tạo nghệ thuật.

Nhà ăn

Nhà ăn rộng rãi, sạch sẽ.

Hồ bơi

Hồ bơi với nguồn nước được xử lí qua hai hệ thống lọc chuyên dụng.

BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH CÙNG VINSCHOOL