fbpx
Chương trình Khoa học tại Vinschool giúp học sinh hình thành tư duy khoa học và nâng cao hiểu biết về thế giới xung quanh

Trường Tiểu học, THCS & THPT Vinschool Imperia mang đến một chương trình giáo dục toàn diện, phát huy được năng lực của mỗi học sinh, khuyến khích sự sáng tạo và chủ động học tập suốt đời, phát triển tư duy công dân toàn cầu để hội nhập thành công và sống hạnh phúc.

– Tuyên ngôn của trường Vinschool Imperia –

Trường Mầm non Vinschool Imperia mang đến một chương trình giáo dục được thiết kế theo định hướng giáo dục dựa trên năng lực, giúp trẻ phát triển toàn diện hài hòa giữa thể chất, trí tuệ, tinh thần, phẩm chất và mối quan hệ xã hội.

– Tuyên ngôn của trường Vinschool Imperia –

Học tập chất lượng cao tại Trường Tiểu học, THCS & THPT Vinschool Imperia là lấy học sinh làm trung tâm; học sinh được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên có trình độ, tâm huyết nhằm phát huy tối đa năng lực cá nhân, vận dụng được các kĩ năng giải quyết các vấn đề thực tiễn của cuộc sống

– Định nghĩa về Học tập chất lượng cao của trường Vinschool Imperia –

Công dân toàn cầu tại trường Trường Tiểu học, THCS & THPT Vinschool Imperia là phát huy bản sắc dân tộc; hiểu và tôn trọng sự khác biệt, đa văn hóa; có trách nhiệm với cộng đồng, cùng xây dựng một thế giới bền vững và tốt đẹp hơn

Định nghĩa về Công dân toàn cầu của trường Vinschool Imperia 

Tại Vinschool Imperia, công dân số có kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin để kết nối toàn cầu, ứng dụng linh hoạt và hiệu quả trong đời sống; đồng thời luôn tuân thủ các quy định, có trách nhiệm đạo đức về mọi hành vi của mình và có kĩ năng tự vệ trước các ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường số

– Định nghĩa về Công dân số của trường Vinschool Imperia –

Thành tựu

Trường phổ thông liên cấp từ mầm non đến THPT ngoài công lập lớn nhất tại Hải Phòng với hơn

3.200

học sinh

Thành tựu

Cụm trường đầu tiên đạt giám định Cambridge
và là thành viên Hội đồng các trường Quốc tế CIS
tại Hải Phòng

Thành tựu

Thành tích học sinh nổi bật với

1.119

giải thưởng trong nước và quốc tế năm học 2022 – 2023

Thành tựu

Học tập chủ động, sáng tạo luôn được nuôi dưỡng, đề cao trong mọi hoạt động giáo dục của Nhà trường

bg

CÁC HỆ ĐÀO TẠO TẠI VINSCHOOL IMPERIA

Mầm non

icon

Bao gồm 5 khối lớp: Kitty, Nemo, Bambi, Pooh, Alvin với 3 hệ học: Tiêu chuẩn – Nâng cao – Cambridge

icon

Chương trình thiết kế theo định hướng giáo dục dựa trên năng lực, giúp trẻ phát triển toàn diện hài hòa giữa thể chất, trí tuệ, tinh thần, phẩm chất và mối quan hệ xã hội.

icon

Chương trình dành cho học sinh từ Kitty – Pooh được thiết kế dựa trên khung Chương trình Giáo dục Mầm non Anh Quốc (EYFS), đảm bảo sự phát triển cân bằng cho trẻ với 7 lĩnh vực học tập, chú trọng phát triển năng lực tư duy, kích thích trí tò mò, tư duy đa chiều và sáng tạo cho trẻ.

icon

Học sinh khối Alvin bắt đầu bước vào Chương trình phổ thông theo hệ thống Chương trình phổ thông Cambridge với các cấu phần Tiếng Anh, Toán và Khoa học được Việt hóa (dành cho Hệ Chuẩn và Hệ Nâng cao); hoặc được giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Anh bởi giáo viên Quốc tế (Hệ Cambridge).

Tiểu học

icon

Tỷ lệ tăng trưởng thần tốc (từ 300 học sinh và 11 lớp học đến 1285 học sinh và 46 lớp học hoạt động đầy công suất chỉ trong vòng 5 năm)

icon

Bao gồm Hệ ChuẩnHệ Nâng cao với chương trình giáo dục toàn diện. Học sinh luôn được tạo cơ hội để thể hiện khả năng vận dụng, sáng tạo, phát huy năng lực riêng; kĩ năng giải quyết vấn đề linh hoạt với góc nhìn đa chiều và tư duy phản biện sắc sảo.

icon

Đa dạng các hoạt động học tập trải nghiệm ngoài lớp học, giúp học sinh phát triển toàn diện và thúc đẩy gắn kết giữa Nhà trường và Gia đình

icon

386 giải thưởng tại các cuộc thi quy mô cấp thành phố, quốc gia và quốc tế cho học sinh Tiểu học (Năm học 2022-2023)

Trung học

icon

Bao gồm Hệ ChuẩnHệ Nâng cao với chương trình giáo dục toàn diện từ khối 6 đến khối 10, chương trình giáo dục hướng nghiệp tại khối 11 và khối 12.

icon

Chương trình hệ Chuẩn được tích hợp giữa chương trình của bộ GD & ĐT và chương trình Cambridge. Chương trình hệ Nâng cao theo chuẩn quốc tế Cambridge, giảng dạy theo một lộ trình xuyên suốt từ Primary đến A-Level.

icon

Bên cạnh việc lựa chọn các môn học định hướng nghề nghiệp, học sinh có thể chọn các môn AP, SAT để mở rộng cơ hội vào các trường Đại học danh tiếng trên thế giới.

87,5% học sinh thi AP đạt 3/5 (Điểm Giỏi) trở lên

icon

Tỉ lệ đỗ Đại học cao vượt trội với 100% học sinh đỗ Đại học trong đó có 94% học sinh đỗ nguyện vọng 1; 76% học sinh trúng tuyển đại học trước khi thi tốt nghiệp

icon

733 giải thưởng tại các cuộc thi quy mô cấp thành phố, quốc gia và quốc tế cho học sinh THPT (Năm học 2022-2023)

bg

Tiếng nói Vinsers IMPERIA

Nguyễn Tiến Thành – 10A4

Vinschool Imperia nơi ươm mầm tinh hoa
Vinschool Imperia như ngôi nhà của chúng em vậy! Tại nơi đây, chúng em được trải qua rất nhiều điều “lần đầu”,lần đầu chúng em được tham gia các hoạt động ngoại khóa đặc biệt và đầy ý nghĩa như Ngày hành phúc, Anti-bullying, Halloween, Stem Fair,…. Bên cạnh đó, những sân chơi học thuật như Robot Mission cũng giúp chúng em phát huy tinh thần sáng tạo, chủ động và có những phút giây say sưa khám phá khoa học. Đặc biệt, em cùng các bạn đồng trang lứa được tham gia những tiết học “vượt biên giới” như Penpal. Nơi chúng em được phát huy bản sắc dân tộc, sự hiểu biết và học hỏi những nét văn hóa đặc trưng của các quốc gia trên thế giới, cũng như có thêm những người bạn không cùng quốc tịch. Đây như là chặng hành trình để chúng em phát triển trở thành những công dân toàn cầu.

Phạm Quỳnh Anh – 4A1

Mái trường thân yêu của con
Mái trường thân yêu của con là VINSCHOOL IMPERIA. Nơi học sinh được tự mình sáng tạo và chủ động học tập suốt đời. Nơi các học sinh được ưu tiên hàng đầu. Ở đây có các thầy cô luôn tận tâm với học trò. Chúng con luôn cảm nhận được tình yêu thương từ các thầy cô. Trường tổ chức rất nhiều các buổi trải nghiệm đáng nhớ. Sáu năm con học trong ngôi nhà Vinschool Imperia, từ năm 2018 -2024 lúc nào con cũng cảm thấy tự hào và biết ơn. Con muốn gửi lời cảm ơn tới các chú bảo vệ đã thức khuya, dậy sớm để bảo vệ cho mái trường Vinschool Imperia! Cảm ơn các cô HK đã luôn cho chúng con những lớp học sạch sẽ nhất! Cảm ơn các thầy cô luôn tận tâm dạy dỗ chúng con thành các Vinser chủ động, sáng tạo! Cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường đã tạo nên một ngôi trường tuyệt vời! Cảm ơn mái trường thân yêu Vinschool Imperia!

Trần Như Nhật Minh – 4A6

Con rất hạnh phúc khi được tung bay lá cờ Vinschool cũng như lá cờ Việt Nam trên khắp các đấu trường Toán Học Thế Giới
Con tên là Trần Như Nhật Minh - Vinser lớp 4A6 trường tiểu học Vinschool Imperia. Dưới đây là hành trình 4 năm gắn bó của con với ngôi trường tiểu học Vinschool. Mới ngày đầu vào năm lớp 1, mẹ con nói với con rằng “Con đứng nhất lớp đó”. “Con nhất gì hả mẹ?” “Con nghịch xếp hạng nhất lớp đó”. Đấy là câu chuyện ngày xưa thui, giờ con đã khác rồi hihi. Con tự hào khi nói với mọi người rằng con là học sinh của trường Vinschool Imperia. Trong 3 năm học vừa qua con đều đạt danh hiệu học sinh xuất sắc và con đã đạt danh hiệu “Tinh Hoa Vinschool” năm lớp 2 và “Tinh hoa bộ môn toán” năm lớp 3. Con yêu thích chinh phục các giải Toán Olympic quốc tế. Con rất hạnh phúc khi được tung bay lá cờ Vinschool cũng như lá cờ Việt Nam trên khắp các đấu trường Toán Học Thế Giới. Con sẽ cố gắng học tập và rèn luyện để làm gương cho các em con noi theo, vì con gánh vác sứ mệnh “anh cả trong gia phả” của nhà con đấy ạ

Phúc Linh – 9A3

Mình cảm thấy vô cùng tự hào và may mắn khi được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại, vô cùng văn minh và công bằng.
Vinschool không chỉ là nơi mình tiếp thu kiến thức mà còn là ngôi nhà thứ hai, nơi mình được rèn luyện, phát triển bản thân và lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ nhất của tuổi học trò. Bên cạnh đó, điều mình yêu thích nhất ở Vinschool chính là môi trường học tập năng động, sáng tạo và đầy hứng khởi. Các thầy cô không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn là người bạn đồng hành, luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ học sinh. Không những vậy, Vinschool còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng và phong phú, giúp học sinh phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần. Nhờ vậy, mình luôn cảm thấy thoải mái và hứng thú trong mỗi giờ học cũng như hoạt động của trường.

Nguyễn Thị Mỹ Phương – 7A1

Mái nhà thứ hai Vinschool Imperia, nơi giúp em khám phá ra đam mê của mình
Tại Vinschool Imperia, chúng em có thể bộc lộ những sở thích, đam mê của bản thân. Nhờ sự dẫn dắt tuyệt vời của các thầy cô mà em đã khám phá ra đam mê của chính mình - Toán. Em cảm nhận mình thật may mắn khi được học Toán chuẩn quốc tế theo chương trình Cambrige. Chương trình giảng dạy tại Vinschool lồng ghép những tình huống thực tế vào các bài toán. Điều đó đã giúp chúng em rèn luyện được kỹ năng tính toán và vận dụng được kiến thức vào đời sống hằng ngày. Các thầy cô không chỉ là những người bạn luôn đồng hành cùng em, mà còn là những người “truyền cảm hứng” sẵn sàng giúp đỡ khi em gặp khó khăn trong quá trình tiếp thu bài học mới. Em thực sự rất cảm ơn tất cả thầy cô tại mái trường Vinschool Imperia.

360° VINSCHOOL IMPERIA

Tin tức
Sự kiện

Hành trình khám phá bản sắc Việt với trải nghiệm Dã ngoại Hội Xuân của Vinsers Imperia

Sự kiện Hội Xuân 2024 đã mang đến cho các Vinsers Imperia nhiều trải nghiệm bổ ích thông qua chuyến du xuân tìm hiểu những địa điểm di tích lịch sử nổi tiếng và khám phá nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc. Đến thăm Đền thờ thầy giáo Chu Văn An, khu di […]

Xem chi tiết

Vinsers tỏa sáng tại vòng chung kết Giải Bóng Rổ Học Sinh Trường Trung học Vinschool Imperia năm học 2023-2024

Trong tháng 1, Vinsers Trung học Imperia đã tỏa sáng với tài năng nổi bật, sự nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết qua những trận đấu sôi nổi, kịch tính tại Vòng chung kết Giải bóng rổ học sinh năm học 2023-2024. Xuyên suốt giải đấu, Vinsers đã thể hiện tinh thần đồng đội […]

Xem chi tiết

Vinsers Trung học Imperia mở rộng kiến thức thực tế trong trải nghiệm dã ngoại – Hội Xuân 2024

Vinsers khối Trung học Vinschool Imperia đã có cơ hội mở rộng kiến thức thực tế, trau dồi kỹ năng và trải nghiệm các hoạt động văn hóa trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc thông qua chuyến dã ngoại tại địa điểm Bản Rõm, Sóc Sơn, Hà Nội nhân dịp Tết đến Xuân […]

Xem chi tiết

Vinsers Trung học thể hiện tài năng trong lập trình robot và sáng tạo các mô hình với Steam Fair 2024

Tháng 2 vừa qua, Vinsers Trung học Vinschool Imperia đã có cơ hội nâng cao năng lực về khoa học công nghệ, kết nối các kiến thức lý thuyết về toán học, khoa học, công nghệ, nghệ thuật vào các hoạt động trải nghiệm, đồng thời hình thành phương pháp tư duy và làm việc […]

Xem chi tiết

Vinsers khối 10 trung học Imperia được tư vấn hướng nghiệp chuyên sâu tại Career Day 2024

Tại Career Day cuối tháng 2 vừa qua, Vinsers khối 10 trường Trung học Vinschool Imperia đã được lắng nghe những chia sẻ bổ ích, những câu chuyện nghề nghiệp thực tế, và được tư vấn những kĩ năng, kiến thức, hành trang cần thiết để theo đuổi ngành nghề mơ ước từ chính các […]

Xem chi tiết
Trẻ rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ thông qua hoạt động “nghe- nói” và tương tác với thầy cô

Khám phá và phát triển: Hành trình trải nghiệm Camp out 2023 đáng nhớ

Tiếp nối thành công rực rỡ của Diễn đàn Tâm lý và Diễn đàn Kinh tế 2 mùa liên tiếp, năm học 2023-2024 chào đón sự quay trở lại của Diễn đàn học thuật do chính Vinsers dẫn dắt với sự kết hợp độc đáo của cả 2 lĩnh vực Tâm lý học và Kinh […]

Xem chi tiết

Vinsers tự tin tỏa sáng, trình diễn thế mạnh bản thân

Tiếp nối thành công rực rỡ của Diễn đàn Tâm lý và Diễn đàn Kinh tế 2 mùa liên tiếp, năm học 2023-2024 chào đón sự quay trở lại của Diễn đàn học thuật do chính Vinsers dẫn dắt với sự kết hợp độc đáo của cả 2 lĩnh vực Tâm lý học và Kinh […]

Xem chi tiết

Tổng kết CLB Ngoại khóa học kỳ 1 – Vinsers tự tin tỏa sáng

Tiếp nối thành công rực rỡ của Diễn đàn Tâm lý và Diễn đàn Kinh tế 2 mùa liên tiếp, năm học 2023-2024 chào đón sự quay trở lại của Diễn đàn học thuật do chính Vinsers dẫn dắt với sự kết hợp độc đáo của cả 2 lĩnh vực Tâm lý học và Kinh […]

Xem chi tiết

Sự kiện kỷ niệm 10 năm Vinschool

Tiếp nối thành công rực rỡ của Diễn đàn Tâm lý và Diễn đàn Kinh tế 2 mùa liên tiếp, năm học 2023-2024 chào đón sự quay trở lại của Diễn đàn học thuật do chính Vinsers dẫn dắt với sự kết hợp độc đáo của cả 2 lĩnh vực Tâm lý học và Kinh […]

Xem chi tiết

Chính thức phát động giải chạy vì giáo dục EDURUN 2024

Tiếp nối thành công rực rỡ của Diễn đàn Tâm lý và Diễn đàn Kinh tế 2 mùa liên tiếp, năm học 2023-2024 chào đón sự quay trở lại của Diễn đàn học thuật do chính Vinsers dẫn dắt với sự kết hợp độc đáo của cả 2 lĩnh vực Tâm lý học và Kinh […]

Xem chi tiết

Cơ sở vật chất

Thư viện

Thư viện với hàng nghìn đầu sách nhiều lĩnh vực cung cấp nguồn tài liệu đa dạng và không gian lý tưởng để nghiên cứu, học tập.

Phòng Tin học

Phòng Tin học được trang bị smart board phục vụ giảng dạy và máy tính đảm bảo mỗi học sinh có thiết bị học tập riêng biệt

Phòng Thí nghiệm

Không gian thí nghiệm được trang bị các máy móc như: tủ và phễu hút mùi, bể ổn nhiệt, tủ sấy, máy điện sóng và các thiết bị đo, dụng cụ thí nghiệm khoa học.

Phòng y tế

Phòng y tế được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế và có sự chăm sóc của nhân viên y tế chuyên nghiệp để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho học sinh và nhân viên.

Nhà ăn

Không gian nhà ăn rộng rãi, bếp ăn vận hành theo quy trình bếp 01 chiều

Bể bơi

Bể bơi bốn mùa với cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống điều hòa nhiệt độ đảm bảo vận hành suốt năm học

Nhà đa năng

Không gian sinh hoạt linh hoạt, đa chức năng, sử dụng cho các hoạt động sự kiện, thể chất, câu lạc bộ sau giờ

Phòng Âm nhạc

Phòng học chuyên biệt với đầy đủ các dụng cụ âm nhạc giúp học sinh thực hành và phát triển sở thích âm nhạc cá nhân.

Sân bóng

Sân bóng với cỏ nhân tạo là một sân chơi lành mạnh giúp học sinh có thể phát huy sở trường và năng khiếu thông qua các hoạt động học tập và các giải thể thao trong và ngoài trường.

Phòng Mĩ thuật

Các Vinsers được phát triển khả năng hội họa trong một không gian sáng tạo tại phòng Mĩ thuật

Phòng Maker Space

Phòng Maker Space được thiết kế theo mô hình các nước phát triển trên thế giới, đây là nơi hứa hẹn thúc đẩy năng lực sáng tạo, sáng chế của học sinh.

Phòng Soft Play

Khu vui chơi rộng hơn 100m2 với đa dạng các đồ chơi vận động giúp phát triển thể chất, khu nhà bóng được lắp ráp và rà soát định kì, đảm bảo an toàn cho trẻ trong suốt quá trình tham gia vui chơi.

Khu vui chơi ngoài trời

Khu vui chơi ngoài trời với các bộ đồ chơi hoàn giúp trẻ phát huy tối đa nhu cầu vui chơi, vận động, đồng thời tăng cường cơ hội được vui chơi ngoài trời.

BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH CÙNG VINSCHOOL