fbpx

Dịch vụ xe buýt

DỊCH VỤ XE BUÝT ĐƯA ĐÓN HỌC SINH

Dịch vụ xe buýt là dịch vụ lựa chọn thêm và được sắp xếp theo khả năng đáp ứng của Nhà Trường và nguyện vọng của Phụ huynh. Dịch vụ xe buýt chỉ được đảm bảo trong trường hợp Phụ huynh đã hoàn tất việc đóng phí dịch vụ xe buýt cho học sinh và Nhà trường sắp xếp được tuyến xe phù hợp với đăng ký của học sinh.

Nhà trường cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh với hai hình thức “Tại nhà” và “Tại điểm”.

Để hình thành ý thức và thói quen mang tính tập thể, Học sinh Tiểu học – Trung học được khuyến khích sử dụng dịch vụ xe buýt đón trả tại điểm. Với hình thức đón “Tại điểm”, danh sách điểm đón cố định của từng trường được công bố, cập nhật tại trang web: vinschool.edu.vn và trên ứng dụng xe buýt của Nhà trường.

Việc tuyến xe buýt đưa đón tại nhà được mở hay không sẽ tùy thuộc vào địa điểm của khu vực và số lượng đăng ký tại khu vực đó:

 • Đối với các địa chỉ đưa đón ở đường/ hẻm mà xe không thuận tiện lưu thông, tình trạng giao thông không thuận lợi hoặc có khả năng không đảm bảo an toàn thì xe buýt chỉ đưa đón học sinh tại một điểm được xác định là thuận lợi cho xe buýt lưu thông, dừng đỗ và an toàn cho học sinh.
 • Đối với các địa chỉ là căn hộ của tòa nhà thì xe buýt sẽ đón/trả học sinh tại cổng chính của tòa nhà. Phụ huynh cần sắp xếp việc đón học sinh tại vị trí này.
 • Cô giám sát xe sẽ xác nhận về điểm đón/trả học sinh với Phụ huynh trong vòng tuần đầu tiên thực hiện đưa đón học sinh. Phụ huynh tự túc đưa đón học sinh ngay tại điểm xe buýt đã được xác nhận.
 • Khi số lượng học sinh của lộ trình tăng hoặc giảm, Nhà trường sẽ thông báo đến Phụ huynh khi có sự thay đổi về thời gian hoặc lộ trình đưa đón.

Các loại xe Nhà trường có thể sử dụng đưa đón học sinh có thể là xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ hoặc 45 chỗ tùy thuộc số lượng học sinh đăng ký và điều kiện về giao thông của tuyến đường, nhưng đảm bảo chất lượng trong hoạt động vận chuyển như đội ngũ quản lý, lái xe chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, xe luôn có đầy đủ dây an toàn, xe có điều hòa, bảo hiểm trách nhiệm dân sự v.v.

Nhà trường tiến hành xếp tuyến bổ sung, thay đổi xếp tuyến trong năm học định kỳ 2 lần/ tháng và ngày bắt đầu sử dụng/thay đổi dịch vụ xe buýt trong năm học là ngày 1 của tháng với những học sinh đã đăng ký mới/thay đổi dịch vụ từ ngày mùng 9 đến ngày 23 của tháng trước đó, ngày 15 của tháng đối với những học sinh đã đăng ký mới/thay đổi dịch vụ từ ngày 24 của tháng trước đó đến ngày mùng 8 của tháng này.

Học sinh đang sử dụng dịch vụ xe buýt có nguyện vọng dừng dịch vụ, Phụ huynh cần đăng ký thông tin với Nhà trường tối thiểu 15 ngày trước ngày dừng dịch vụ.

Nhà trường bảo lưu quyền từ chối cung cấp dịch vụ xe buýt đối với:

 1. Các trường hợp học sinh đã được tư vấn nhưng từ chối học tại các cơ sở trường thuộc Hệ thống giáo dục Vinschool có vị trí gần nhà học sinh hơn ngay cả khi thỏa mãn các điều kiện về khoảng cách và thời gian di chuyển hoặc có tuyến xe phù hợp.
 2. Tuyến xe phù hợp đã đầy chỗ, không thể tiếp nhận thêm học sinh.
 3. Số lượng học sinh đăng ký ít và phân bố không phù hợp để lập tuyến xe buýt.

Điều kiện bắt buộc cần và đủ để được sắp xếp và sử dụng dịch vụ xe buýt là:

 1. Đăng ký xe buýt đúng hạn thông báo của Nhà trường
 2. Nộp phí dịch vụ xe buýt đúng hạn thông báo của Nhà trường

Mọi trường hợp thiếu một trong hai điều kiện nêu trên Nhà trường sẽ không được sắp xếp tuyến xe cho tới khi Phụ huynh thực hiện đầy đủ cả 2 điều kiện và thời hạn bắt đầu sử dụng dịch vụ được căn cứ theo quy định tại thời điểm Phụ huynh thực hiện đăng ký.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ XE BUÝT ĐÓN/TRẢ HỌC SINH

Xin Quý phụ huynh vui lòng tham khảo Biểu phí dịch vụ xe đón/trả học sinh tại Quy định tài chính và Chính sách sử dụng dịch vụ xe đưa đón của Nhà trường để đăng ký cho con em mình trong năm học này:

 • Chính sách sử dụng dịch vụ xe buýt trường Mầm non Vinschool: Xem TẠI ĐÂY
 • Chính sách sử dụng dịch vụ xe buýt trường Tiểu học, Trung học Vinschool: Xem TẠI ĐÂY

Để đăng ký sử dụng xe buýt của Nhà trường, Quý Phụ huynh tải ứng dụng “VSC Bus” – Nhà cung cấp: Vinschool qua CH Play đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Adroid hoặc Apple Store đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS.

Biểu tượng của ứng dụng như sau:

Sau khi cài đặt ứng dụng, Quý phụ huynh thực hiện các thao tác sau để đăng nhập app:

 • Nhấn vào mục Đăng ký
 • Nhập số điện thoại (đã đăng ký với trường)
 • Nhấn vào Tiếp tục
 • Nhập mã xác thực do hệ thống gửi về tin nhắn điện thoại
 • Nhấn vào Xác thực
 • Nhập các thông tin: Họ tên, Mật khẩu đăng nhập do Phụ huynh tự tạo để đăng nhập App

Quý Phụ huynh có thể xem hướng dẫn sử dụng trực tiếp trên ứng dụng hoặc TẠI ĐÂY. Mọi hỗ trợ trong quá trình khởi tạo tài khoản, Quý Phụ huynh vui lòng gửi thư theo địa chỉ [email protected] hoặc liên hệ Hotline 18006511. Sau khi đăng nhập thành công, nếu cần hỗ trợ hoặc đóng góp ý kiến, Quý phụ huynh vui lòng gửi tin nhắn từ ứng dụng tới Nhà trường.

DANH SÁCH ĐIỂM ĐÓN CỐ ĐỊNH

 1. Trường Tiểu học, Trung học Vinschool Star City: Xem TẠI ĐÂY
 2. Trường Tiểu học, Trung học Vinschool Thăng Long: Xem TẠI ĐÂY
 3. Trường Tiểu học, Trung học Vinschool Times City: Xem TẠI ĐÂY
 4. Trường Mầm non, Tiểu học, Trung học Vinschool Imperia: Xem TẠI ĐÂY
 5. Trường Tiểu học, Trung học Vinschool The Harmony: Xem TẠI ĐÂY
 6. Trường Tiểu học, Trung học Vinschool Metropolis: Xem TẠI ĐÂY
 7. Trường Tiểu học, Trung học Vinschool Ocean Park: Xem TẠI ĐÂY
 8. Trường Tiểu học, Trung học Vinschool Smart City: Xem TẠI ĐÂY 
 9. Trường Tiểu học Vinschool Gardenia: Xem TẠI ĐÂY
 10. Trường Tiểu học Vinschool Greenbay: Xem TẠI ĐÂY
 11. Trường Mầm non Vinschool Royal City: Xem TẠI ĐÂY
 12. Trường Mầm non Vinschool Skylake: Xem TẠI ĐÂY
 13. Trường Mầm non Vinschool Star City: Xem TẠI ĐÂY
 14. Trường Mầm non Vinschool Times City: Xem TẠI ĐÂY
 15. Trường Mầm non Vinschool The Harmony: Xem TẠI ĐÂY
 16. Trường Mầm non Vinschool Metropolis: Xem TẠI ĐÂY

GHI CHÚ:

 • Phụ huynh đăng ký sử dụng dịch vụ xe buýt của Nhà trường đọc và thực hiện đúng “Cam kết sử dụng dịch vụ xe đưa đón học sinh của Trường Tiểu học, Trung học Vinschool”.
 • Các trường hợp đăng ký điểm đón riêng lẻ và ngoài danh sách này được xác định là đăng ký đón tại nhà.
 • Trường hợp có trên 5 học sinh đăng ký đón tại cùng một điểm và điểm đón gần nhất trong danh sách trên cách điểm mới này trên 1km, Nhà trường sẽ cân nhắc mở thêm điểm đón cố định mới.
 • Điểm trả có thể là Điểm đối diện Điểm đón tùy lộ trình tuyến và điều kiện giao thông thực tế.
 • Nhà trường sẽ phản hồi kết quả xếp tuyến 03 ngày trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ.
 • Danh sách điểm đón cố định có thể thay đổi tùy theo tình hình đăng ký thực tế và được cập nhật thường xuyên trên website của Nhà trường.
 • Nhà trường không nhận đưa đón tại các điểm đón, địa chỉ có khoảng cách đường đi tới trường từ 20 km trở lên đối với học sinh Tiểu học, Trung học và từ 15km trở lên đối với học sinh mầm non.