CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI VINSCHOOL

LÝ DO HẤP DẪN CÁC GIÁO VIÊN GIỎI GIẢNG DẠY TẠI VINSCHOOL

Vinschool không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn nhận được sự đầu tư đặc biệt từ Tập đoàn Vingroup để tuyển dụng và đào tạo giáo viên chất lượng cao cũng như xây dựng và phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Với tầm nhìn và chiến lược phát triển dài hạn, sự đầu tư từ Tập đoàn Vingroup, Vinschool đã trở thành hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam, nơi hội tụ của gần 4000 cán bộ nhân viên, giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. Vinschool mong muốn tuyển dụng các giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng gia nhập vào đội ngũ giáo viên và chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh của mình.

Tư tưởng giáo dục & chương trình giáo dục tiên tiến

Vinschool đã khẳng định vị thế tiên phong, dẫn đầu về đổi mới chương trình, triết lý giáo dục trong hệ thống các trường phổ thông tại Việt Nam. Vinschool là trường đầu tiên được Bộ Giáo dục cấp phép thực hiện chương trình tích hợp đổi mới theo Nghị định 86/2018/NĐ-CP.

Liên tục đào tạo giáo viên theo tiêu chuẩn quốc tế

Bên cạnh tuyển dụng nhân sự chất lượng cao, Vinschool đặc biệt quan tâm tới các chương trình đào tạo giáo viên. Các giáo viên Vinschool được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ và chương trình các môn học theo chuẩn của chương trình phổ thông quốc tế Cambridge để có thể triển khai thành công các chương trình mới của nhà trường.

Môi trường làm việc văn minh & cơ sở vật chất hiện đại

Vinschool xây dựng và đề cao 5 giá trị cốt lõi: Ham học hỏi, Chủ động, Chính trực, Quan tâm, Tôn trọng. Vinschool mang đến một môi trường làm việc văn minh, thân thiện, chuyên nghiệp và được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp quốc tế.

Chế độ đãi ngộ & phúc lợi hấp dẫn

Đời sống tinh thần phong phú

Thường xuyên được tham gia các hoạt động nội bộ sôi nổi và các sự kiện, hoạt động ngoại khóa khác của trường.