fbpx

Trường Tiểu học, Trung học Vinschool Smart City truyền cảm hứng để mỗi học sinh trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình thông qua những trải nghiệm học tập năng động, sáng tạo và thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập cũng như phát triển các năng lực thế kỉ 21.

– Tuyên ngôn của trường

Tiểu học & Trung học Vinschool Smart City –

Trường Mầm non Vinschool Smart City nuôi dưỡng phẩm chất và năng lực thế kỉ 21 cho trẻ mầm non thông qua những trải nghiệm học tập năng động, sáng tạo và đầy thử thách.

– Tuyên ngôn của trường Mầm non Vinschool Smart City –

Thành tựu

Trường phổ thông liên cấp từ mầm non đến THPT ngoài công lập lớn nhất phía Tây Hà Nội với

3465

học sinh.

 

Thành tựu

Thành tích học sinh nổi bật với

371

giải thưởng trong nước và quốc tế năm học 2022 – 2023.

Thành tựu

Học tập chủ động, sáng tạo và rèn luyện tư duy phản biện luôn được lồng ghép trong các hoạt động giáo dục của Nhà trường.

Thành tựu

Ngôi trường của lòng nhân ái

Mỗi Vinser luôn suy nghĩ, thực hành và lan toả sự tử tế trong cuộc sống.

bg

CÁC HỆ ĐÀO TẠO TẠI VINSCHOOL SMART CITY

Mầm non

icon

Bao gồm 5 khối lớp: Kitty (18 – 24 tháng), Nemo (24-36 tháng), Bambi (3-4 tuổi), Pooh (4-5 tuổi), Alvin (5-6 tuổi) với 3 hệ học: Chuẩn – Nâng cao – Nâng cao Cambridge

icon

Chương trình giáo dục được thiết kế theo định hướng giáo dục dựa trên năng lực, giúp trẻ phát triển toàn diện hài hòa giữa thể chất, trí tuệ, tinh thần, phẩm chất và mối quan hệ xã hội.

icon

Chương trình dành cho học sinh từ Kitty – Pooh được thiết kế dựa trên khung Chương trình Giáo dục Mầm non Anh Quốc (EYFS); đảm bảo sự phát triển cân bằng cho trẻ với 7 lĩnh vực học tập, chú trọng phát triển năng lực tư duy, kích thích trí tò mò, tư duy đa chiều và sáng tạo cho trẻ.

icon

Học sinh khối Alvin bắt đầu bước vào Chương trình phổ thông theo hệ thống Chương trình phổ thông Cambridge với các cấu phần Tiếng Anh, Toán và Khoa học được Việt hóa (dành cho Hệ Chuẩn và Hệ Nâng cao); hoặc được giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Anh bởi giáo viên Quốc tế (Hệ Cambridge).

Tiểu học

icon

Bao gồm Hệ Chuẩn Hệ Nâng cao với chương trình giáo dục toàn diện, tích hợp với chương trình Quốc tế Cambridge, chú trọng phát triển tư duy-năng lực và các kĩ năng công dân toàn cầu cho học sinh thông qua đa dạng các chương trình học tập trải nghiệm, thực hành, ứng dụng thực tế.

icon

Các CLB ngoại khóa đa dạng và các lớp bồi dưỡng tài năng thể thao, nghệ thuật miễn phí giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, kĩ năng và tinh thần.

icon

Hơn 300 giải thưởng Quốc gia, Quốc tế trong hai năm học 2022-2023 và 2023-2024.

icon

Tỷ lệ tăng trưởng thần tốc (từ 455 học sinh và 17 lớp học đến 1115 học sinh và 41 lớp học chỉ trong vòng 3 năm).

Trung học

icon

Lựa chọn 50 môn học (bao gồm cả những môn bớt tín chỉ Đại học AP, SAT, IELTS), cá nhân hóa lộ trình học tập, giúp gần 90% học sinh đỗ Đại học TOP đầu Việt Nam theo hình thức xét tuyển thẳng (năm 2023).

icon

Trường duy nhất của Hệ thống giáo dục Vinschool ở khu vực phía Tâykhối THPT và triển khai chương trình Cambridge IGCSE/A-level chuẩn quốc tế.

icon

Nhiều lựa chọn môn học Cambridge nhất Việt Nam với 9 môn IGCSE và 13 môn AS & A-Level, cá nhân hoá học tập chỉ từ 5 học sinh/ lớp Cambridge.

icon

Chương trình Cambridge được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi 100% giáo viên nước ngoài có bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, chiếm 70% – 90% tổng thời lượng học tập trên lớp.

icon

Cố vấn học tập 1-1 theo sát, hỗ trợ xây dựng lộ trình học tập và ứng tuyển Đại học, định hướng và tư vấn lựa chọn môn học phù hợp với năng lực.

icon

Chú trọng sức khỏe tâm lý học đường, thường xuyên tổ chức đánh giá sức khỏe tâm lý học sinh để phòng ngừa các vấn đề tâm lý và hỗ trợ kịp thời với các trường hợp cần tham vấn 1:1.

bg

Tiếng nói Vinsers SMART CITY

Học sinh Dương Quỳnh Như – 4A2

Em yêu trường em
Vinschool Smart City chính là ngôi nhà thứ hai của con. Nơi ghi lại những sôi nổi, những hồn nhiên háo hức của tuổi thơ. Nơi ôm ấp biết bao nhiêu kỉ niệm đẹp về tình thầy trò, tình bạn. Nơi chắp cánh cho những ước mơ của con bay tới chân trời trí tuệ. Đối với con mỗi ngày đến trường là một ngày vui, con thích nhất khi tới trường là được gặp thầy cô và các bạn.

Học sinh Nguyễn Thị Hải Anh – 9A1

Vinschool Smart city đã và đang hoàn thành tốt sứ mệnh là nơi ươm mầm những tinh hoa văn minh
Với mình, Vinschool Smart city là một môi trường tuyệt vời để học tập và rèn luyện. Tại đây, mình có thể thỏa sức khám phá về bản thân, về cuộc sống, được trau dồi và bồi đắp những kiến thức cũng như những trải nghiệm thực tế, đem lại cho mình nhiều điều bổ ích, giúp mình trưởng thành và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Và tớ khẳng định rằng: “Vinschool Smart city đã và đang hoàn thành tốt sứ mệnh là nơi ươm mầm những tinh hoa văn minh.

Học sinh Nguyễn An Huy – 8B1

Em yêu thích từng giờ học Toán
Đối với nhiều người, Toán có thể là một môn học không mấy hay ho và hứng thú vì ta phải dành rất nhiều thời gian để làm bạn và hòa mình với những con số, phương trình và hình học. Chỉ cần đọc qua những kiến thức của Toán thôi cũng đã thấy chóng mặt. Tuy nhiên, đối với em, Toán là một môn học vô cùng lý thú và bổ ích. Em luôn yêu thích từng giờ học Toán. Những kiến thức mà em học được sẽ rất hữu ích khi áp dụng vào cuộc sống và công việc sau này. Em được học về bảng biểu, thống kê và xử lý dữ liệu, những điều mà trước đây em chưa có cơ hội tìm hiểu. Ngoài ra, thầy Joshua Dee Gates, giáo viên dạy Toán của lớp em, là một người hài hước, gần gũi và vô cùng tận tụy với học sinh. Được học cùng thầy trong suốt hai năm qua thực sự là một điều vô cùng may mắn. Đối với em, Toán thật sự không phải là một môn dễ, nhưng em yêu thích nó bởi vì đồng hành cùng em là những thầy cô tận tâm và những người bạn tuyệt vời. Chính những điều tưởng chừng nhỏ nhặt ấy đã khiến em yêu thích và đam mê học Toán hơn bao giờ hết.

Học sinh Mattingly Paul Đỗ David – 5B1

Hôm nay sẽ là một ngày hạnh phúc ở trường
Con cảm thấy rất vui mỗi khi đến trường. Mỗi ngày đều có các cô chú bảo vệ, các thầy cô & các bạn chào đón con. Mỗi lần như thế, con đều có suy nghĩ rằng: nhất định hôm nay sẽ là một ngày hạnh phúc ở trường. Kỉ niệm khiến con ấn tượng là trận thi đấu bóng rổ. Lớp con chiến thắng nên con cảm thấy rất tự hào, cảm thấy chúng con thật giỏi

Học sinh Bùi Mai Anh – 11A4

Smart City - Tinh hoa hội tụ, Vinsers rất yêu
Vinschool Smart City là một môi trường hết sức thân thiện và lành mạnh . Tại đây, em có thể thoả sức sáng tạo và bộc lộ hết những khía cạnh của bản thân. Khác với những trường học bên ngoài, Vinschool luôn tập trung tạo ra những hoạt động ngoại khoá và vô vàn sự kiện thú vị, mang giá trị tinh thần cao cho học sinh thay vì tập trung quá nhiều vào việc học trên lớp với tiêu chí "học tập chủ động" thông qua trải nghiệm, suy ngẫm. Hơn hết, lộ trình học tập "cá nhân hoá" dành riêng cho mỗi học sinh là điều bổ ích nhất, đặc biệt là với học sinh cấp 3 như chúng em. Đồng thời, nhà trường cũng rất chú trọng vào việc phát triển cơ sở vật chất với mục đích phục vụ khả năng tư duy, sáng tạo cũng như hoạt động thể thao, giải trí của Vinsers. Đối với em, Vinschool Smart City là nơi “tinh hoa hội tụ” mà em rất yêu, rất tự hào khi được là một học sinh tại ngôi trường này, là nơi vừa có thể rèn luyện kĩ năng, vừa để bồi đắp phẩm chất học sinh.

Học sinh Đỗ Tuấn Trọng – 10A3

Vinschool Smart City: Thầy cô trí tuệ, tận tậm
Thầy cô tại Vinschool Smart City không chỉ giỏi chuyên môn mà còn vô cùng tâm lý và gần gũi với các học sinh. Trong quá trình dạy học, các thầy cô sử dụng nhiều phương pháp dạy học linh hoạt khiến cho buổi học trở nên lý thú và học sinh tham gia tiết học tích cực. Ngoài giờ học, thầy cô cũng như những người bạn sẵn sàng chia sẻ, động viên mỗi khi chúng con cần. Chính sự ân cần, nhiệt tình và chu đáo của thầy cô làm cho mỗi ngày đến trường của chúng con trở nên ý nghĩa hơn!

360° VINSCHOOL SMART CITY

Tin tức
Sự kiện

Lễ Tổng Kết Dự Án Bewell Và Trao Thưởng Danh Hiệu “Đại Sứ Wellbeing” Năm Học 2023-2024

Vào ngày thứ 6 (24/05) vừa qua, nhà trường đã tổ chức buổi tổng kết dự án Bewell và trao thưởng danh hiệu “Đại sự Wellbeing” năm học 2023 – 2024 dành cho các bạn học sinh. Trong năm học 2023 – 2024, dự án BeWell tiếp tục được triển khai, tập trung vào 04 […]

Xem chi tiết

Lễ Kết Nạp Đội Viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh Cho Học Sinh Khối 3-4-5

Sáng ngày 13/05, trong không khí hân hoan chào mừng 83 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2024) và 134 năm Ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2024), Trường Tiểu học, THCS & THPT Vinschool Smart City đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp […]

Xem chi tiết

Học Sinh Mầm Non Học Thống Kê Sẽ Như Thế Nào?

Với chương trình Toán ở Mầm non Vinschool, Toán học không chỉ là về số lượng, so sánh mà là tư duy đổi mới cho các nhà Toán học tương lai thông qua việc giới thiệu sớm kỹ năng thống kê. Chương trình giáo dục độc đáo của Vinschool được thiết kế với tầm nhìn […]

Xem chi tiết

Giờ Học Thú Vị Với Môn Bóng Chày Và Bóng Bầu Dục Trong Chương Trình Vivokids

Giáo dục thể chất cho trẻ Mầm non có ý nghĩa rất quan trọng với sự phát triển toàn diện của trẻ. Các hoạt động giáo dục thể chất giúp trẻ nâng cao sức khỏe thông qua các trò chơi vận động. Trẻ sẽ có cơ hội để rèn luyện sức bền, sự khéo léo, […]

Xem chi tiết

Trải Nghiệm Giáo Dục Di Sản Của Học Sinh Khối 12 Tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Ngày 21/5 vừa qua, trước kỳ thi tốt nghiệp THPT quan trọng, các bạn học sinh khối 12 trường Tiểu học, THCS và THPT Vinschool Smart City đã có buổi Lễ dâng hương và trải nghiệm giáo dục với chủ chủ đề: CHỮ HÁN tại di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám. Chương trình gồm nhiều […]

Xem chi tiết

Giải Bơi Lần Thứ 1

Nằm trong chuỗi sự kiện của Tuần lễ Sport Day của trường Tiểu học, THCS & THPT Vinschool Smart City, ngày 18/5/2025, giải Bơi dành cho học sinh khối Tiểu học diễn ra thành công tốt đẹp. Bể bơi của nhà trường thực sự sôi động và náo nhiệt với 252 vận động viên đến […]

Xem chi tiết

Leadership Day Vinschool Smart City 2024 – Các Nhà Lãnh Đạo Nhí Tài Ba

LEADERSHIP DAY 2024 – Ngày 26/05 các Vinser của Vinschool Smart City đã có một ngày hội lãnh đạo thật thành công. Đây là ngày để các Vinser chủ động báo cáo và chia sẻ với các bố mẹ của mình về những thành quả mà học sinh đã đạt được thông qua các hoạt […]

Xem chi tiết

Chung Kết Cuộc Thi Stem Cấp Tiểu Học

Chiều ngày 23/5/2024, chung kết cuộc thi STEM cấp Tiểu học với chủ đề “Tạo nên sự khác biệt” đã diễn ra thành công với rất nhiều ý tưởng độc đáo, mang tính ứng dụng cao và hướng tới sự phát triển bền vững. Sau 1 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút sự […]

Xem chi tiết

Ngày Hội Đa Văn Hóa Tại Vinschool Smart City

Ngày 11 tháng 5 năm 2024, Vinschool Smart City đã bừng sáng với Ngày hội Đa văn hóa, ngày báo cáo môn Công dân toàn cầu (GCED) dành cho các học sinh khối 1 với chủ đề “Sự đa dạng”.  Với chủ đề “Sự đa dạng”, học sinh hiểu rằng mỗi cá nhân có thể […]

Xem chi tiết

Cơ sở vật chất

Phổ thông
Mầm non

Phòng học

Các phòng học được trang bị bàn ghế hiện đại, linh hoạt cho hoạt động học tập nhóm. Cuối lớp là bảng ghim lớn phục vụ cho các mục đích học tập đa dạng của học sinh.

Bể bơi

Bể bơi trong nhà rộng rãi với nguồn nước được xử lý qua 2 hệ thống lọc chuyên dụng.

Không gian hoạt động thể chất

Không gian hoạt động thể chất ngoài trời có diện tích lớn, đáp ứng nhu cầu chơi các môn thể thao khác nhau của Vinsers

Phòng Âm nhạc

Năng khiếu nghệ thuật của Vinsers được phát hiện và nuôi dưỡng trong không gian của phòng Âm nhạc với các loại nhạc cụ truyền thống và hiện đại đa dạng.

Nhà ăn

Nhà ăn thoáng mát và sạch sẽ, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm,... luôn sẵn sàng để phục vụ Vinsers.

Nhà đa năng

Nhà đa năng được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho học sinh, là nơi học sinh tham gia các hoạt động thể thao và hoạt động ngoại khóa.

Phòng thí nghiệm

Vinsers có thể thực hành các hoạt động thí nghiệm, khám phá khoa học tại Phòng thí nghiệm với đầy đủ các thiết bị, dụng cụ.

Khu hành lang

Lối đi dẫn vào lớp học rộng rãi, tủ đồ cá nhân cho học sinh được trang bị dọc hai bên hành lang.

Trung tâm Thực nghiệm Sáng tạo

Trung tâm Thực nghiệm Sáng tạo - Innovation Center, nơi Vinsers tự triển khai các dự án về khoa học, kỹ thuật, chế tạo,… nhằm phát triển năng lực sáng tạo của học sinh và thúc đẩy giáo dục STEM tại trường.

Thư viện

Thư viện hiện đại với số lượng đầu sách phong phú đến từ các nhà xuất bản nổi tiếng trong và ngoài nước. Đây là nơi học sinh có thể tìm đọc và chia sẻ những cuốn sách hay, lan tỏa văn hóa đọc

Khu vui chơi

Khu vui chơi trong nhà là một trong những không gian yêu thích của học sinh, nơi các con vui chơi và rèn luyện các kỹ năng vận động thô - tinh.

Thư viện

Thư viện mang đến cho các con không gian đọc sách thoải mái, tự do trải nghiệm kiến thức cùng bạn bè.

Bếp ăn

Bếp ăn một chiều được vận hành với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, các dụng cụ và quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn mang đến những bữa ăn ngon, đầy đủ dưỡng chất cho các con.

BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH CÙNG VINSCHOOL