fbpx

Trại hè Tiểu học

BÙNG NỔ CÙNG TRẠI HÈ VINSCHOOL 2023

Mang đến một mùa hè đầy màu sắc và thử thách cho các con, Hệ thống Giáo dục Vinschool tự hào giới thiệu Trại hè Vinschool 2023 – một chương trình không thể bỏ qua cho những gia đình mong muốn cho con trải nghiệm các hoạt động bổ ích và thú vị trong kỳ nghỉ hè.

Tại trại hè Vinschool, các con được tham gia vào các hoạt động thực tế, khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần hợp tác, để khám phá thế giới xung quanh và phát triển bản thân. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại sẽ tạo nên một môi trường an toàn, thoải mái để các con có thể học hỏi và phát triển tối đa năng lực của mình.

Với hoạt động đa dạng và thú vị, các con sẽ được trải nghiệm những phút giây vui vẻ và đầy ý nghĩa, cũng như học hỏi kiến thức mới trong các môn học. Ngoài ra, trại hè cũng là cơ hội để các con phát triển thể chất và kĩ năng tư duy, gặp gỡ và giao lưu cùng những bạn bè đồng trang lứa.

Kính mời quý Phụ huynh tìm hiểu thông tin về những lựa chọn trại hè đa dạng của Vinschool như dưới đây:

  • Trại hè Khám phá – Explore Summer (cả ngày từ thứ 2 – thứ 6): Thỏa sức tham gia đa dạng các môn học: tiếng Anh(50% thời lượng học với giáo viên nước ngoài), tiếng Việt, Toán, Kĩ năng sống, Thể thao, Giáo dục tài chính sớm với Chương trình Quản lý tài chính của MoneyTree (Singapore) cùng các hoạt động trải nghiệm cả ngày trong mỗi hành trình.
  • Trại hè Cambridge Immersion Summer (cả ngày từ thứ 2 – thứ 6): Dành cho học sinh chuẩn bị bước vào chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge tại Vinschool/ muốn làm quen với phương pháp học tập của chương trình Cambridge với 70% thời lượng các môn học chuẩn Cambridge (Toán – Khoa học – Tiếng Anh) được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh bởi Giáo viên quốc tế có chứng chỉ Cambridge. Đặc biệt, học sinh sẽ tham gia trải nghiệm thực tế dưới sự dẫn dắt của giáo viên nước ngoài.
  • Trại hè chuyên biệt Ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật), Nghệ thuật sáng tạo, Thể thao, Công nghệ: trong tuần hoặc cuối tuần.

Đăng ký tham gia Trại hè: TẠI ĐÂY 

Điện thoại: 1800 6511 – chọn ngôn ngữ và số máy lẻ 1 (Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa) hoặc 2 (TP.HCM)