fbpx

Trại hè Tiểu học

SUMMER CAMP 2024: HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

Mùa hè sẽ trở nên sống động và đáng nhớ hơn bao giờ hết với Trại Hè Vinschool 2024 – nơi mỗi học sinh có cơ hội phát triển toàn diện và theo đuổi đam mê của bản thân và tỏa sáng qua những sân khấu hay cuộc tranh tài thực tế.

Tham gia vào các hoạt động trại hè với đa dạng lĩnh vực như Thể thao, Nghệ thuật, Khoa học, Tiếng Anh, Khám phá hay các chuyến tham quan dã ngoại, trải nghiệm thực tế… mỗi học sinh đều được khuyến khích rèn luyện những kĩ năng sống cần thiết như tinh thần hợp tác, sự tự tin, khả năng sáng tạo… dưới sự hướng dẫn từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và học hỏi từ các chuyên gia trong các lĩnh vực yêu thích.

KÍNH MỜI QUÝ PHỤ HUYNH TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ NHỮNG LỰA CHỌN TRẠI HÈ ĐA DẠNG CỦA VINSCHOOL:

 • Trại hè Vinschool Summer Discovery:

  Mở ra một không gian học tập mới lạ và phong phú thông qua ba chương trình đặc sắc: Kid Adventure, Explore Summer và Cambridge Immersion. Được thiết kế tỉ mỉ để đáp ứng đa dạng sở thích và nhu cầu của học sinh, mỗi chương trình là một hành trình khám phá riêng biệt, nơi các em không chỉ được nâng cao khả năng tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, mà còn tham gia học tập dự án, cải thiện sức khỏe thể chất, phát triển kĩ năng sống và tận hưởng những trải nghiệm dã ngoại qua đêm đầy ấn tượng.

 • Trại Hè Nghệ thuật:

  Tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm thực tế và phát triển khả năng sáng tạo, khuyến khích thể hiện bản thân và nâng cao hiểu biết về các loại hình nghệ thuật truyền thống và hiện đại. Qua các trải nghiệm phong phú như biểu diễn cùng nghệ sĩ khách mời, giao lưu với nghệ nhân, tham gia workshop hay tham quan làng nghề….học sinh được tạo dựng nền tảng vững chắc về kiến thức trong các môn nghệ thuật, phát triển tư duy phản biện và cải thiện kĩ năng giải quyết vấn đề.

 • Trại Hè Thể Thao

  Nơi học sinh thỏa sức cháy cùng đam mê để phát triển cả về thể chất và các kĩ năng chuyên nghiệp trong các thể thao yêu thích như bóng đá, bóng rổ, võ thuật, bơi… Qua đó, các em được cải thiện sức khỏe toàn diện và tăng cường sự tự tin thông qua thử thách và hoạt động nhóm, đồng thời tận hưởng những trải nghiệm đặc biệt như giao lưu với vận động viên chuyên nghiệp và tham gia các giải đấu giao hữu.

 • Trại Hè Tiếng Anh

  Mang đến đa dạng trải nghiệm, hoạt động ngoại khóa như tham quan giáo dục, trò chơi tương tác, cuộc thi và dự án thực hành dưới sự dẫn dắt của giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Chương trình mang tính cá nhân hóa cao, thúc đẩy tinh thần hợp tác, tạo cơ hội phát triển các kĩ năng tiếng Anh, vốn từ vựng chủ đề đa dạng, nâng cao khả năng giao tiếp, thuyết trình cùng tư duy phản biện cho học sinh.

 • Trại Hè Khoa Học Công Nghệ

  Nơi khơi nguồn đam mê công nghệ và khám phá thế giới 4.0 thông qua các chương trình hàng đầu như Minecraft, Roblox, AI Robotics…, thúc đẩy khả năng tìm tòi sáng tạo với lập trình, tự tin trình bày dự án và thi đấu theo format của các cuộc thi quốc tế.

Đăng ký tham gia Trại hè: TẠI ĐÂY 

Điện thoại: 1800 6511 

______________________

THÔNG TIN HỌC PHÍ CÁC TRẠI HÈ