Hội đồng Trường Quốc tế (CIS) là tổ chức giám định giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu thế giới, với danh sách các tiêu chí & tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc đánh giá một ngôi trường mang tầm vóc quốc tế. CIS đã được giám định bởi Hội đồng Quốc tế Thúc đẩy Giám định Trường Tư thục (ICAISA) – một hiệp hội “giám định các tổ chức giám định” chuyên nghiệp. Cộng đồng CIS bao gồm hơn 1.490 trường Phổ thông và trường Đại học, có mặt tại 120 quốc gia trên khắp thế giới.

• Được học tập trong một hệ thống giáo dục quốc tế chất lượng cao và được công nhận trên toàn thế giới, tập trung vào việc phát triển kiến thức, kỹ năng và phẩm chất cần thiết để trở thành công dân toàn cầu.
  • Được các trường Đại học hàng đầu trên thế giới đánh giá cao và săn đón nhờ nền tảng giáo dục quốc tế vững và sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho cuộc sống.

Tìm hiểu thêm về CIS tại https://www.cois.org/

VỀ CIS

Quá trình đạt giám định CIS của Vinschool

Yêu cầu ít nhất 2 năm đã đi vào hoạt động.
Chuẩn bị cơ bản.
Chuẩn bị trong vòng 3 đến 6 tháng cho giai đoạn tiếp theo.
Vinschool Smart City (Hà Nội)
ĐÁNH GIÁ THÀNH VIÊN
Phỏng vấn bởi CIS thông qua dự giờ các lớp học, đánh giá chứng cứ liên quan đến khung giám định.
Chuẩn bị trong vòng 12 đến 18 tháng cho giai đoạn tiếp theo.
ĐÁNH GIÁ TIỀN GIÁM ĐỊNH
Đánh giá bởi CIS và các chuyên gia đánh giá đến từ các trường đạt giám định CIS.
Tự đánh giá và hoàn thiện trong vòng 18-24 tháng, chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.
Vinschool Imperia (Hải Phòng)
Vinschool Metropolis (Hà Nội)
Vinschool Golden River (Tp.HCM)
Vinschool Ocean Park (Hà Nội)
ĐÁNH GIÁ GIÁM ĐỊNH
Đánh giá bởi các đội ngũ CIS.
Giám định được cấp trong vòng 5 năm, sau đó là quá trình tái giám định.
Vinschool Times City (Hà Nội)
Vinschool The Harmony (Hà Nội)
Vinschool Central Park (Tp. HCM)
Vinschool Green Bay (Hà Nội)
Vinschool Thăng Long (Hà Nội)
Vinschool Gardenia (Hà Nội)
KỲ VỌNG TƯƠNG LAI
Tái giám định 5 năm 1 lần.
Image

Vinschool cam kết mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập với tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, nhằm nuôi dưỡng một thế hệ Việt Nam mới với tư duy công dân toàn cầu, kỹ năng học tập suốt đời và khát vọng kiến tạo tương lai. Để hiện thực hóa tầm nhìn này, Hệ thống Giáo dục Vinschool đã thực hiện cải tổ sâu sắc và toàn diện trong tất cả các lĩnh vực dựa trên khung giám định quốc tế CIS từ năm 2018.

Cam kết của Vinschool được thể hiện rõ qua việc tất cả các cơ sở của Vinschool đều được vận hành theo các tiêu chuẩn khắt khe của CIS. Đến nay, 06 cụm trường Vinschool đã được giám định toàn diện bởi CIS, trong đó bao gồm 03 cụm trường lớn nhất trong hệ thống. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của hệ thống để vươn tầm xuất sắc. Nhiều điểm trường khác trong Hệ thống đang trong quá trình kiểm định và tiến tới được chứng nhận toàn diện bởi CIS.

cis member
bắt đầu thực hiện cải tổ toàn diện theo khung tiêu chuẩn CIS
icon 45
tiêu chuẩn khắt khe