fbpx

Trại hè Trung học

TRẠI HÈ TRUNG HỌC VINSCHOOL 2024: HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH 

Trại Hè Vinschool 2024 là không gian lý tưởng cho học sinh từ 11 đến 18 tuổi mong muốn có bước tiến vượt bậc trong hành trình phát triển bản thân. Với thông điệp “Hành trình trưởng thành”, chương trình chứa đựng những cuộc phiêu lưu thú vị, bổ ích, nơi học sinh được khơi dậy trí tò mò, kích thích khả năng sức sáng tạo và định hình trách nhiệm xã hội.

Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Nghiên cứu Khoa học, Quản lý tài chính, Kinh doanh khởi nghiệp, Truyền thông hay Thể thao, Nghệ thuật, Công nghệ, Ngôn ngữ cùng những chuyến tham quan dã ngoại nhằm trải nghiệm thực tế, thực hiện các dự án… đều được thiết kế để kích thích tinh thần khám phá và phát triển tối đa tiềm năng của mỗi học sinh. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chắp cánh ước mơ tại Trại Hè Vinschool 2024 – nơi hành trình trưởng thành bắt đầu!

 

 HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ VÀ NỘP PHÍ:

Bước 1: Hoàn thiện đơn đăng kí trại hè: TẠI ĐÂY

Bước 2: Quý Phụ huynh vui lòng đóng phí bằng hình thức thanh toán trực tuyến (không mất phí) hoặc Chuyển khoản/ Quẹt thẻ (nhà trường không thu tiền mặt).

Phí trại hè không được hoàn lại/ chuyển nhượng/ bảo lưu trong trường hợp học sinh không tiếp tục tham gia vào bất kì thời điểm nào. Nhà trường không tổ chức học bù nếu học sinh nghỉ học. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 18006511 (từ 8h-12h và 13h00-17h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hoặc 8h00-12h00 sáng thứ Bảy).