fbpx

Thông báo tuyển sinh

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 – 2024

Trải qua 9 năm theo đuổi cam kết về một hệ thống giáo dục Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, Vinschool tự hào là trường Việt Nam đầu tiên được giám định toàn diện bởi Hội đồng các Trường Quốc tế CIS (Council of International Schools).

HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO TRƯỜNG HỌC XUẤT SẮC

Những dấu mốc quan trọng

 • 2013: Hệ thống Giáo dục Vinschool chính thức được thành lập
 • 2017: Vinschool gia nhập hệ thống trường Quốc tế Cambridge
 • 2019: Vinschool bắt đầu hành trình gia nhập Hội đồng các trường Quốc tế CIS
 • 2022: Trường Việt Nam đầu tiên đạt giám định của CIS.

Lợi thế của Vinschool?

 • Là Hệ thống Giáo dục đầu tiên tại Việt Nam được Bộ GD&ĐT cấp phép thực hiện tích hợp giữa chương trình Quốc tế Cambridge và chương trình giáo dục phổ thông Việt Nam. 
 • Là Hệ thống Giáo dục đầu tiên lớn nhất tại Việt Nam đạt giám định CIS và cam kết tuân thủ đầy đủ những thông lệ quốc tế tốt nhất của CIS tại tất cả các cơ sở trường, học sinh trên toàn hệ thống hưởng chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. 
 • Là Hệ thống Giáo dục tiên phong triển khai mô hình đào tạo tín chỉ ở bậc phổ thông, trong đó mỗi Vinser có 1 thời khóa biểu riêng và được lựa chọn từ gần 50 môn học, bao gồm cả những môn ở bậc đại học và các môn Advanced Placement, dựa trên định hướng, sở thích và năng lực của bản thân, để có cơ hội vào đại học top đầu trong nước/quốc tế và bớt tín chỉ khi vào đại học.
 • Là Hệ thống Giáo dục đi đầu trong chuyển đổi số và áp dụng công nghệ giáo dục vào giảng dạy tại Việt Nam. Học sinh Vinschool có thể học mọi lúc mọi nơi và tiếp cận kho học liệu trực tuyến phong phú.
 • Là Hệ thống Giáo dục duy nhất đưa môn Việt Nam học, môn Giáo dục kỹ năng-phẩm chất (CLISE) và môn Giáo dục Công dân Toàn cầu (GCED) vào giảng dạy xuyên suốt từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông để xây dựng góc nhìn đa chiều về cuộc sống và hình thành ý thức trách nhiệm của một công dân toàn cầu.

NỀN TẢNG CHO SỰ THÀNH CÔNG

Chương trình giáo dục tại Vinschool hướng tới việc xây dựng năng lực tự chủ và tự học. Với triết lý lấy học sinh làm trung tâm, Vinschool chú trọng nuôi dưỡng hệ giá trị cốt lõi gồm Tôn trọng – Ham học hỏi – Chính trực – Chủ động – Sáng tạo. Trên nền tảng này, các em sẽ trở thành những công dân toàn cầu mang bản sắc văn hóa Việt, những người có năng lực học tập suốt đời, và những cá nhân có khát vọng trở thành thế hệ tiên phong mở lối và kiến tạo tương lai. Từ đó, các em có thể sống hạnh phúc, sẵn sàng phục vụ cộng đồng, xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH HỌC TẬP TẠI VINSCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH VINSCHOOL NĂM HỌC 2023 – 2024

Vinschool tuyển sinh các cấp từ Mầm non (18 tháng – 5 tuổi) tới bậc phổ thông tại:

 • Hà Nội; Tp. Hồ Chí Minh; Hải Phòng; Thanh Hóa: Tuyển sinh bậc Mầm non, Tiểu học và Trung học (từ lớp 1 đến lớp 11)
 • Hà Tĩnh: Tuyển sinh bậc Mầm non

Quý Phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký tuyển sinh tạiĐÂY

Để tìm hiểu về quy chế tuyển sinh, vui lòng xem TẠI ĐÂY

TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TẠI VINSCHOOL

BẬC MẦM NON – Thông báo tuyển sinh mầm non tư thục quốc tế Hà Nội

Hệ thống giáo dục Mầm non Vinschool hướng tới tạo môi trường giáo dục hài hòa về nền tảng phẩm chất và trí tuệ, năng lực cảm xúc xã hội và năng lực tư duy, trang bị cho trẻ bước khởi đầu vững chắc trong những năm đầu đời.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON VINSCHOOL: 

 • Đảm bảo sự phát triển toàn diện thông qua triển khai tích hợp khung Chương trình Giáo dục Mầm non Anh Quốc (EYFS) kết hợp với Chương trình Giáo dục Kỹ năng Phẩm chất (CLISE), hướng tới phát triển nền tảng trí tuệ và phẩm chất, năng lực tư duy và năng lực xã hội cho trẻ.
 • Giúp trẻ có khởi đầu vững chắc từ bậc Mầm non, sẵn sàng bước vào các môi trường Tiểu học chất lượng cao. Ở lớp Alvin (Mẫu giáo Lớn – 5 tuổi), học sinh bắt đầu bước vào chương trình Phổ thông theo hệ thống chương trình quốc tế (K-12). Chương trình được thiết kế với các cấu phần Tiếng Anh, Toán và Khoa học được Việt hóa từ chương trình Cambridge (dành cho hệ Chuẩn và hệ Nâng cao); hoặc được giảng dạy trực tiếp bằng Tiếng Anh bởi giáo viên Quốc tế (hệ Cambridge).
 • Tiên phong thiết kế trải nghiệm học tập dựa trên năng lực, kế hoạch học tập và giảng dạy, cũng như thang đo đánh giá sự tiến bộ của trẻ được xây dựng dựa trên bộ chuẩn năng lực, đảm bảo tiến trình phát triển dựa trên nhu cầu và năng lực của cá nhân từng trẻ.

Xem thêm thông tin về chương trình bậc Mầm non TẠI ĐÂY

BẬC PHỔ THÔNG – tuyển sinh trung học hcm

Vinschool là thành viên của Hội đồng các trường Quốc tế CIS. Tất cả các cơ sở của Vinschool đều áp dụng bộ tiêu chuẩn về giáo dục chất lượng cao cũng như tuân thủ các nguyên tắc đạo đức (Codes of Ethic) của CIS. | trường thpt quốc tế

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG:

 • Chú trọng phát triển năng lực cá nhân, nhấn mạnh việc rèn luyện kĩ năng và bồi đắp phẩm chất;
 • Tập trung phát triển tư duy bậc cao cho học sinh như phân tích, đánh giá, sáng tạo;
 • Giúp học sinh vừa hội nhập toàn cầu (Giáo dục công dân toàn cầu), vừa giữ gìn bản sắc dân tộc (Việt Nam học);
 • Chương trình tiếng Anh với mục tiêu đầu ra: học sinh đạt điểm IELTS tối thiểu 7.5 sau 10 năm học;
 • Học sinh học Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge (hệ Nâng cao) với 5 môn: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ Thông tin, Viễn cảnh toàn cầu. Ở bậc học IGCSE, học sinh được lựa chọn các môn Kinh doanh, Nghệ thuật & Thiết kế, Văn học Anh. Các môn học này đều được giảng dạy bởi 100% giáo viên quốc tế có bằng sư phạm và chứng chỉ giảng dạy bậc học phổ thông;
 • Học sinh từ lớp 11 và lớp 12 với nhiều lựa chọn môn học để chuẩn bị cho chuyên ngành mà học sinh hướng tới ở bậc đại học sau này; học sinh tham gia các kỳ thi quốc tế (như AP) đạt được kết quả cao để có thêm lợi thế cạnh tranh khi ứng tuyển và rút ngắn thời gian học đại học;
 • Học sinh có thể học mọi lúc mọi nơi, kết hợp giữa việc tự học thông qua các video bài giảng trực tuyến và học tập chuyên sâu tại lớp.

Hiện nay, Vinschool triển khai 2 Hệ đào tạo: Hệ Chuẩn Vinschool và Hệ Nâng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các em học sinh có những định hướng khác nhau như chọn thi đại học trong nước hay đi du học.

Xem thêm thông tin về chương trình bậc Phổ thông TẠI ĐÂY