fbpx

Thông báo tuyển sinh

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 – 2025 

Thành lập từ năm 2013 với tôn chỉ không vì lợi nhuận, Hệ thống Giáo dục Vinschool đã trải qua hành trình 10 năm vươn tầm xuất sắc, khẳng định vị thế của một Hệ thống Giáo dục hàng đầu, tiên phong dẫn dắt xu hướng đổi mới giáo dục và tạo nên một cuộc cách mạng cho nền giáo dục Việt Nam. Với sự đầu tư bài bản cùng sự cải tiến liên tục nhằm nâng cấp cơ sở hạ tầng, chất lượng giáo viên và chương trình học trên toàn bộ 50 cơ sở Vinschool, Hệ thống Giáo dục Vinschool mang đến cho hơn 48.000 học sinh cả nước các trải nghiệm học tập theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và đào tạo thế hệ Việt Nam mới với tư duy công dân toàn cầu, kỹ năng học tập suốt đời và khát khao kiến tạo tương lai.

TRƯỜNG HỌC XUẤT SẮC

Vinschool tự hào là Hệ thống Giáo dục:

 • Đầu tiên Duy nhất tại Việt Nam đạt giám định toàn diện của Hội đồng các trường Quốc tế CIS, và cam kết tuân thủ đầy đủ những thông lệ quốc tế tốt nhất của CIS tại tất cả các cơ sở trường.
 • Đầu tiên tại Việt Nam được Bộ GD&ĐT cấp phép thực hiện tích hợp giữa chương trình Quốc tế Cambridge và chương trình giáo dục phổ thông Việt Nam.
 • Tiên phong triển khai mô hình “Đại học thu nhỏ” ngay từ bậc phổ thông với ngân hàng 50 môn học, bao gồm cả những môn ở bậc đại học để có cơ hội bớt tín chỉ khi vào đại học, dựa trên định hướng, sở thích và năng lực của bản thân;
 • Duy nhất đưa môn Việt Nam học, môn Giáo dục kỹ năng-phẩm chất (CLISE) và môn Công dân Toàn cầu (GCED) vào giảng dạy xuyên suốt từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông để xây dựng góc nhìn đa chiều về cuộc sống và hình thành ý thức trách nhiệm của một công dân toàn cầu.
 • Dẫn dắt triết lý “phát triển tài năng phục vụ cộng đồng” với mô hình giáo dục Tài năng khác biệt, cùng việc thành lập Trung tâm Tư vấn và Phát triển Tài năng – GATE Center – nơi học sinh tài năng ở các lĩnh vực khác nhau được phát triển đam mê và lan tỏa giá trị tri thức trong cộng đồng.
 • Đi đầu trong chuyển đổi số và áp dụng công nghệ giáo dục vào giảng dạy tại Việt Nam, vinh dự nhận bộ đôi giải thưởng danh giá cho các hạng mục Digital – Education (Vietnam) và Mobile – Education (Vietnam) tại Lễ Trao giải quốc tế Asian Technology Excellence Awards 2023.
 • Đầu tiên tại Việt Nam nhận Giải thưởng quốc tế ESG về Phát triển bền vững cho 2 hạng mục Nhận thức về Sức khỏe Tâm lý và Giáo dục chống Biến đổi Khí hậu tại Lễ Trao giải quốc tế ESG Business Awards 2023.

NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA VINSCHOOL

 • Môi trường học tập chuẩn quốc tế

Là trường Việt Nam đầu tiên và duy nhất được chứng nhận toàn diện bởi Hội đồng các trường Quốc tế CIS, Vinschool được vận hành theo các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất, mang đến môi trường giáo dục hạnh phúc và an toàn cho học sinh.

 • Chương trình giáo dục toàn diện theo chuẩn đầu ra

Chương trình giáo dục Phổ thông của Vinschool kế thừa những điểm tiên tiến nhất của các chương trình trên thế giới, vừa phát triển cho học sinh các năng lực chuyên môn đặc thù, vừa trang bị các năng lực liên môn như kĩ năng thế kỉ 21, tư duy công dân toàn cầu, kĩ năng số, tư duy phản biện. Các môn học tại Vinschool được tổ chức theo mô hình 5 lĩnh vực, đáp ứng các yêu cầu cần đạt trong chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo và chuẩn đầu ra của các chương trình quốc tế uy tín. Các môn học được giảng dạy theo cách tiếp cận lấy học sinh làm trung tâm, chú trọng phân hóa việc dạy và cá nhân hóa việc học, nâng cao khả năng tự học và tự nghiên cứu, sáng tạo của học sinh.

 • Giáo viên đáp ứng các tiêu chuẩn của bộ chuẩn giáo viên quốc tế

Việc áp dụng Bộ chuẩn Hiệu trưởng và Bộ chuẩn Giáo viên Vinschool, được xây dựng dựa trên Bộ chuẩn Hiệu trưởng và Bộ chuẩn Giáo viên của Úc, tại tất cả các cơ sở của hệ thống từ năm học 2022 – 2023 là minh chứng rõ nét cho cam kết và hành động quyết liệt của Vinschool trong việc nâng tầm chất lượng giáo viên theo các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, thúc đẩy hoạt động dạy và học xuất sắc trong nhà trường.

 • Lộ trình học tập cá nhân hóa, đáp ứng tối ưu năng lực và định hướng của từng học sinh

Tại Vinschool, học sinh được cố vấn học tập 1 – 1 đồng hành trong suốt các năm học THPT, hỗ trợ chọn môn phù hợp với năng lực, nguyện vọng và xu hướng nghề nghiệp, thiết kế lộ trình học tập và ứng tuyển vào Đại học. Chương trình THPT Vinschool đem lại một lộ trình học tập tối ưu, toàn diện và cá nhân hoá tới từng học sinh. Với ngân hàng hơn 50 môn học ở đa dạng các lĩnh vực ngành nghề, cùng sự cố vấn tận tình từ cố vấn học tập, mỗi học sinh sẽ được chọn môn học và có một thời khoá biểu học tập riêng, phù hợp với năng lực, định hướng của bản thân.

 • Hành trang công dân toàn cầu mang bản sắc Việt.

Tại Vinschool, học sinh được phát triển năng lực tiếng Anh xuất sắc và trang bị đầy đủ phẩm chất, tư duy công dân toàn cầu, đồng thời được nuôi dưỡng giá trị văn hóa Việt trong các hoạt động chính khóa và ngoại khóa, đặc biệt qua 3 môn học đặc thù chỉ có tại Vinschool: môn Việt Nam học, môn Giáo dục kỹ năng-phẩm chất (CLISE) và môn Công dân Toàn cầu (GCED).

 • Đề cao tiếng nói học sinh và sức khỏe tâm lý học đường.

Nhà trường luôn tích cực tạo nhiều sân chơi và diễn đàn để học sinh tự tin tham gia và thể hiện tiếng nói, quan điểm và sự lựa chọn trong nhiều chủ đề học đường và cuộc sống, đặc biệt trong việc xây dựng các chính sách và quy định học đường liên quan đến học sinh. Môi trường học tập và phát triển tại trường đề cao việc tôn trọng ý kiến cá nhân, khuyến khích sáng tạo và hỗ trợ học sinh phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Nhà trường cũng thành lập Phòng Tâm lý học đường (SPO) tại mỗi cơ sở nhằm triển khai các hoạt động hỗ trợ và nâng cao sức khỏe tinh thần cho học sinh.

THÀNH TÍCH HỌC SINH XUẤT SẮC 

Với những ưu thế vượt trội của môi trường giáo dục và nhờ những nỗ lực bền bỉ, trong năm học 2022-2023, Vinser khối 12 đã đạt được những kết quả ấn tượng tại các kì thi quan trọng.

 • 916 điểm tuyệt đối A*/A kì thi IGCSE/AS-A Level
 • 43% bài thi AP đạt 4/5 – Xuất sắc và 5/5 – Rất Xuất sắc
 • 87,5% học sinh đỗ Đại học TOP đầu Việt Nam trúng tuyển theo hình thức xét tuyển thẳng
 • 43,6% học sinh đỗ Đại học danh giá trên thế giới đạt học bổng 30% – 100%

Bên cạnh đó, học sinh Vinschool cũng chứng tỏ bản lĩnh, trí tuệ và khả năng lãnh đạo hướng tới phục vụ cộng đồng với hơn 2000 giải thưởng khác nhau ở nhiều kỳ thi trong nước và quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực Kinh tế và Khoa học Kỹ thuật. Có thể kể đến các thành tích nổi bật như:

 • 6 giải cao nhất tại Giải Vô địch Kinh tế Thế giới (World Economics Cup) 2022
 • Giải Đồng Vòng Chung kết cuộc thi Olympic Robot Thế giới WRO – World Robot Olympiad 2022
 • Giải Nhất bảng THPT cuộc thi Pratt and Whitney Singapore Invention Convention (PWSIC) cho dự án “The Servator”
 • Giải Nhất cuộc thi “Thiết kế đời sống tuần hoàn” tại Bali Fab Fest
 • Giải thưởng Xuất sắc nhất vòng Quốc gia và giải Thiết kế Xuất sắc nhất tại giải Vô địch Robotics Thế giới VEX Robotics World Championship 2023.

Các chương trình hợp tác giữa Vinschool với các trường Đại học lớn ở Việt Nam và trên thế giới tạo nhiều cơ hội vào Đại học hơn cho các Vinsers.

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 – 2025

Vinschool tuyển sinh các cấp từ Mầm non (18 tháng – 5 tuổi) tới bậc Phổ thông tại: Hà Nội; Hưng Yên, Tp. Hồ Chí Minh; Hải Phòng; Thanh Hóa, Phú Quốc.

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký tuyển sinh trực tuyến TẠI ĐÂY

Để tìm hiểu về quy chế tuyển sinh, vui lòng xem TẠI ĐÂY

TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TẠI VINSCHOOL BẬC MẦM NON TẠI ĐÂY

TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TẠI VINSCHOOL BẬC PHỔ THÔNG TẠI ĐÂY