fbpx

Dịch vụ bán trú

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ BÁN TRÚ

Để đảm bảo công tác vận hành theo mô hình trường học bán trú được khoa học và tạo không gian thoải mái cho học sinh, Hệ thống giáo dục Vinschool đã đầu tư xây dựng hệ thống bán trú theo đúng tiêu chuẩn chất lượng cao với đầy đủ các cơ sở hạ tầng, chương trình chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng,…

DINH DƯỠNG HỌC ĐƯỜNG

Nhờ vào đẳng cấp vượt trội trong quản lý chuỗi khách sạn, nhà hàng cao cấp của Tập đoàn Vingroup,hệ thống bếp ăn, căng-tin của Vinschool được thiết kế hiện đại, tuân thủ các quy trình về an toàn thực phẩm và chế biến thức ăn.

Thực đơn của toàn bộ hệ thống Vinschool phong phú, ngon miệng và được Chuyên gia Dinh dưỡng học đường chịu trách nhiệm chuyên trách đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ năng lượng và vi chất cho học sinh theo từng độ tuổi. Kết hợp giữa chương trình Giáo dục thể chất và dinh dưỡng học đường, mỗi học sinh của Vinschool đều được chú trọng phát triển thể lực và tầm vóc theo đúng tiêu chuẩn.

Y TẾ HỌC ĐƯỜNG

Tất cả học sinh của Vinschool đều được khám sức khỏe đầu vào miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Đội ngũ nhân viên y tế Vinschool được các y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec thường xuyên huấn luyện và tư vấn về chuyên môn nghiệp vụ. Đây là giá trị gia tăng vượt trội mà Vinschool mang tới cho học sinh của mình với mong muốn có thể góp phần chăm sóc toàn diện cho từng em học sinh.

Bên cạnh những ưu điểm trên, mỗi cơ sở của hệ thống giáo dục Vinschool đều có phòng y tế riêng với các trang thiết bị cần thiết cho việc sơ cứu tức thời cùng đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng.

BẢO HIỂM HỌC SINH

Vinschool luôn chăm lo đến mọi mặt đời sống của học sinh, từ nhu cầu Dinh dưỡng, Thể chất, Y tế cho đến chế độ Bảo hiểm y tế vô cùng thiết thực.

  • BHYT bắt buộc: thực hiện theo đúng quy định bắt buộc của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
  • Danh sách điểm khám chữa bệnh của BHYT (Miền Bắc): Tải về tại đây
  • Danh sách điểm khám chữa bệnh của BHYT (Miền Nam): Tải về tại đây
  • Hướng dẫn đăng ký nơi khám chữa bệnh: Xem tại đây 

THỰC ĐƠN HÀNG NGÀY

Thực đơn của toàn Hệ thống trường Vinschool được các Chuyên gia Dinh dưỡng học đường chịu trách nhiệm chuyên trách đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ năng lượng và vi chất cho học sinh theo từng độ tuổi. Thực đơn của Nhà trường cũng thường xuyên được thay đổi để đảm bảo sự phong phú cho học sinh.