fbpx

Vinschool Grand Park mang đến cho các em học sinh không chỉ kiến thức, mà còn có kỹ năng học tập, năng lực tư duy và khả năng lãnh đạo. Giúp học sinh có phẩm chất và thái độ tốt, là những công dân toàn cầu mang trong mình bản sắc văn hoá Việt và có lòng tự tôn dân tộc.

– Tuyên ngôn của trường Vinschool Grand Park –

Thành tựu

Phát triển toàn diện với chương trình giáo dục tiên tiến và đa dạng hoạt động học tập trải nghiệm trong và ngoài lớp học.

 

 

Thành tựu

Sự tham gia của phụ huynh là cầu nối thiết yếu cho thành công học tập của học sinh, phù hợp với tiêu chuẩn CIS về một cộng đồng học đường kết nối và hỗ trợ.

 

 

Thành tựu

Xây dựng văn hóa trường học đề cao tinh thần hỗ trợ lẫn nhau, khuyến khích học sinh Trung học dẫn dắt và giúp đỡ học sinh Tiểu học qua dự án Learnovate của Hội đồng Học sinh.

 

 

Thành tựu

Nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời trong một môi trường hạnh phúc, chủ động học hỏi, khám phá.

bg

CÁC HỆ ĐÀO TẠO TẠI VINSCHOOL GRAND PARK

Mầm non

icon

Bao gồm 5 khối lớp: Kitty (18 – 24 tháng), Nemo (24-36 tháng), Bambi (3-4 tuổi), Pooh (4-5 tuổi), Alvin (5-6 tuổi) với 2 hệ học: Nâng cao – Nâng cao Cambridge

icon

Chương trình giáo dục được thiết kế theo định hướng giáo dục dựa trên năng lực, giúp trẻ phát triển toàn diện hài hòa giữa thể chất, trí tuệ, tinh thần, phẩm chất mối quan hệ xã hội.

icon

Chương trình dành cho học sinh từ Kitty – Pooh được thiết kế dựa trên khung Chương trình Giáo dục Mầm non Anh Quốc (EYFS); đảm bảo sự phát triển cân bằng cho trẻ với 7 lĩnh vực học tập, chú trọng phát triển năng lực tư duy, kích thích trí tò mò, tư duy đa chiều và sáng tạo cho trẻ.

icon

Học sinh khối Alvin bắt đầu bước vào Chương trình phổ thông theo hệ thống Chương trình phổ thông Cambridge với các cấu phần Tiếng Anh, Toán và Khoa học được Việt hóa (dành cho Hệ Nâng cao); hoặc được giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Anh bởi giáo viên Quốc tế (Hệ Cambridge).

Tiểu học

icon

Thành tích vượt trội với 92 giải thưởng cấp Quốc gia (năm học 2022-2023) và 139 giải thưởng cấp Quốc gia (năm học 2023-2024) với đa dạng các lĩnh vực.

icon

Chương trình dạy học theo chuẩn đầu ra, cá nhân hóa việc họchọc tập thông qua trải nghiệm mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập tích cực và hiệu quả.

icon

Triển khai chương trình ToánKhoa học Cambridge ở cả hai hệ Chuẩn và Nâng cao, giúp học sinh tiếp cận với các chương trình giáo dục tiên tiến trên thế giới.

icon

Chú trọng việc xây dựng văn hóa học tập suốt đời qua các buổi giao lưu, lan tỏa tư duy học tập tích cực đến học sinh, đẩy mạnh phát triển cộng đồng

icon

Đề cao tiếng nói học sinh, giúp các em phát huy năng lực tư duy phản biện, sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề qua 10 talkshow do học sinh Tiểu học dẫn dắt trong năm học vừa qua, góp phần thay đổi góc nhìn của học sinh, phụ huynh, giáo viên về cách con người đang ứng xử với bản thân, với những người xung quanh và với tự nhiên.

Trung học

icon

Chương trình học tiên tiếnmôi trường chuẩn quốc tế giúp mang lại cơ hội học tập đa dạng và phát triển toàn diện cho hơn 1400 học sinh Trung học.

icon

Xây dựng văn hóa trường học đề cao tinh thần hỗ trợ lẫn nhau, không chỉ giữa giáo viên với học sinh, mà còn giữa học sinh với học sinh nơi học sinh, nổi bật là chương trình “Gia sư Learnovate” của Hội đồng học sinh.

icon

Đội ngũ giáo viên Tiếng Anh Camridge (ESL) có chuyên môn cao, có bằng cấp và giàu kinh nghiệm giảng dạy quốc tế.

icon

Học sinh hệ Nâng cao được đánh giá qua bài kiểm tra CAT4, giúp nhà trường theo dõi tiến độ và kết quả học tập của học sinh chính xác nhất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

bg

Tiếng nói Vinsers GRAND PARK

Học sinh Trần Thị Bảo Châu –

Điều em cực kỳ yêu thích ở Vinschool chính là ý tưởng tưởng chừng không thể thực hiện được của em đều được thầy cô, các bạn lắng nghe, tích cực hỗ trợ cũng như đồng hành cùng em để biến ý tưởng đó thành hiện thực!
Xin chào mọi người, em tên là Bảo Châu hiện đang là học sinh lớp 10 tại Vinschool Grand Park. Nếu như theo kiểu dạy học truyền thống chỉ quan tâm đến việc thuộc kiến thức thì đến với Vinschool chúng em có thể được thực hành những kiến thức chúng em được truyền đạt trên lớp. Không chỉ dừng lại ở đấy, đến với môi trường Vinschool em còn được tiếp xúc với rất nhiều môn học mới lạ chẳng hạn như môn GCED, Việt Nam Học, CLISE, giúp chúng em có một cái nhìn lớn hơn về những vấn đề toàn cầu, hiểu rõ hơn về bản thân. Có một điều em cực kỳ yêu thích ở Vinschool chính là ý tưởng tưởng chừng không thể thực hiện được của em đều được thầy cô, các bạn lắng nghe, tích cực hỗ trợ cũng như đồng hành cùng em để biến ý tưởng đó thành hiện thực!

Học sinh Phạm Nguyễn Bảo Ngọc –

Em thầm cảm ơn ba mẹ của mình vì đã cho em học ở một ngôi trường tuyệt vời như trường Vinschool Grand Park.
Sau 2 năm học tập tại trường PTLC Vinschool Grand Park, em đã có cho mình rất nhiều kỷ niệm đẹp và tuyệt vời cùng với những người thầy cô và bạn bè yêu dấu nơi đây. Em đặc biệt thích cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các phòng học và không gian rộng rãi của trường giúp tạo nên một môi trường học tập lý tưởng cho các bạn Vinsers. Phòng lab của trường được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ để em có thể thực hiện các thí nghiệm của môn khoa học tự nhiên một cách thuận tiện và an toàn. Không chỉ vậy, em rất bất ngờ với số lượng nhạc cụ có trong phòng Nhạc như là đàn organ, đàn guitar, đàn ukulele, trống và nhiều loại nhạc cụ hay ho khác. Em cũng rất thích được học môn Thể Dục ở Nhà Đa Năng của trường vì nó rất rộng và có máy lạnh rất mát. Ngoài ra thì thư viện có lẽ là nơi em thường xuyên đến nhất tại trường, bởi vì đó là nơi lý tưởng mà em hay vào ngồi làm bài tập, ôn thi hay thỉnh thoảng em sẽ tìm một quyển sách để đọc trong vô vàn những cuốn sách ở trong thư viện. Ngoài cơ sở vật chất tuyệt vời ra thì em còn rất yêu quý các giáo viên ở trường. Dù học tập rất căng thẳng và mệt mỏi, nhưng nhờ có sự giảng dạy và hỗ trợ nhiệt tình từ thầy cô mà học sinh chúng em đã có thể vượt qua những thử thách chông gai đó và hoàn thành năm học một cách xuất sắc. Hơn hết, em rất yêu quý thầy hiệu trưởng của trường - Robert Jonathan Davies. Thầy luôn mỉm cười tươi rói khi nhìn học sinh và thầy có thể dành hàng giờ để nghe học sinh chia sẻ cảm nhận, góp ý về trường. Một điều nữa mà em rất thích ở Vinschool đó chính là được học các môn học như Việt Nam Học, GCED và CLISE. Những môn học này đã dạy cho em những kiến thức thực tế và kỹ năng mềm giúp em trưởng thành hơn và trở thành một công dân toàn cầu giúp ích cho nước Việt Nam sau này. Em thầm cảm ơn ba mẹ của mình vì đã cho em học ở một ngôi trường tuyệt vời như trường Vinschool Grand Park.

Học sinh Phạm Gia Phúc –

Em đã trải qua một năm vô cùng đặc biệt tại Vinschool.
Xin chào tất cả mọi người! Mình là Phúc đây, là một học sinh lớp 9 khóa 2023 - 2024, mình đã trải qua một năm vô cùng đặc biệt tại Vinschool. Các kỷ niệm đáng nhớ của năm chuyển cấp không thể nào có thể kể hết được. Tuy nhiên kỷ niệm mang lại cho mình nhiều niềm vui nhất là hành trình lên ngôi vô địch bóng rổ cùng với 9B1. Mặc dù không phải đội có những cá nhân xuất sắc nhất và phải đối đầu với các anh lớn có lợi thế về thể hình hơn, nhưng với những bộ óc chiến thuật tài ba và sự đoàn kết đáng nể phục thì 9B1 đã vượt qua tất cả để giành chiến thắng.

Học sinh Hồ Ngọc Khánh Linh –

Các hoạt động ngoài giờ học hay những chuyến Field trip của trường đều có tính ứng dụng cao, cho học sinh có cơ hội tiếp cận những kiến thức ngoài sách giáo khoa.
Gắn bó cùng Vinschool 5 năm và may mắn có cơ hội được trải nghiệm cả 3 cơ sở cùng hệ thống, mình nhận ra những điểm chung rất đáng khen của cả 3 cơ sở học tập này. Điều đầu tiên khiến mình bất ngờ trong School tour ngày đầu tiên nhập học là cơ sở vật chất của trường rất hiện đại và tất cả đều tạo điều kiện cho học sinh thực hành kiến thức sau bài học hiệu quả và thiết thực nhất có thể, đặc biệt là trong các bộ môn như khoa học tự nhiên; thể dục; âm nhạc; ICT. Thứ hai, là phương pháp dạy học và thái độ của thầy cô đối với học sinh, thầy cô luôn giữ thái độ tôn trọng học sinh và đề cao sự sáng tạo của các em trong mọi hoạt động học tập. Hầu hết thầy cô của chúng mình rất dễ thương và thân thiết với học sinh, tụi mình quý thầy cô lắm! Vì thầy cô vừa có tầm, vừa có tâm nữa. Ngoài ra, các hoạt động ngoài giờ học hay những chuyến Field trip của trường đều có tính ứng dụng cao, cho học sinh có cơ hội tiếp cận những kiến thức ngoài sách giáo khoa, rất thú vị! Và cuối cùng điều mà hầu hết học sinh tụi mình cực kỳ thích là đồ ăn của trường rất ngon, thực đơn đa dạng, thay đổi liên tục và trường còn cho chúng mình được thử đa dạng văn hoá ẩm thực quốc tế như món u, món Hàn,... và đặc biệt là những món ăn đặc sắc Việt Nam nữa! Cảm thấy biết ơn với những đặc cách rất “Vinschool” mà trường dành cho chúng mình.

360° VINSCHOOL GRAND PARK

Sự kiện
Tin tức

Lễ Tổng kết các Câu lạc bộ Ngoại khóa tại trường Mầm non Vinschool Grand Park

Trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 24 tháng 5 năm 2024, sự kiện tổng kết của các Câu lạc bộ Ngoại khóa đã diễn ra sôi nổi tại hai địa điểm trường Mầm non VSC Grand Park và Grand Park 1. Sự tham gia tích cực của quý Phụ huynh cùng với […]

Xem chi tiết

Lễ Ra Trường Học Sinh Alvin Năm học 2023 – 2024 Chủ Đề “Hành Trình Của Sự Biết Ơn”

Ngày 28 – 29/05 vừa qua, các bạn nhỏ học sinh Alvin đã cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi Lễ ra trường với chủ đề “Hành trình của sự biết ơn”. Buổi lễ không chỉ để tuyên duyên những cố gắng của các Vinser nhí khối Alvin mà còn là […]

Xem chi tiết

Lễ Tổng Kết Năm Học 2023-2024 Và Lễ Trưởng Thành Khối 9 Diễn Ra Đầy Cảm Xúc

Năm học 2023-2024 đã khép lại với những thành tích vẻ vang của thầy và trò Vinschool Grand Park. Tại buổi lễ tổng kết và lễ trưởng thành của học sinh khối 9, nhà trường và các học sinh, các giáo viên và các quý phụ huynh đã cùng ôn lại những dấu ấn nổi […]

Xem chi tiết

Lễ Tổng kết năm học và Tri Ân của Học sinh Vinschool Grand Park️

Khi những cánh phượng đỏ khoe mình dưới nắng, những cành bằng lăng tím nở rộ nơi góc sân trường quen thuộc, cô cậu học trò nhỏ trường Tiểu học Vinschool Grand Park lại thì thầm: Sắp nghỉ hè rồi đấy! Mỗi mùa hè tới không chỉ mang lại sự thư giãn, vui vẻ, mà […]

Xem chi tiết

Trường Tiểu Học Vinschool Grand Park – Lễ Tổng Kết Năm Học 2023 – 2024

Vào ngày 30, 31/05/2024, trường Tiểu học Vinschool Grand Park tưng bừng tổ chức các buổi lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024 với sự góp mặt của Phụ huynh, Học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường. Trong không khí rộn ràng chào đón mùa hè “Sân trường […]

Xem chi tiết

Chương Trình Thể Chất VivoKids Singapore

Từ năm học 2023-2024 tại Mầm non Vinschool triển khai chương trình thể chất VivoKids Singapore với phương pháp giảng dạy chuyên biệt phù hợp với tâm lý và đặc điểm thể chất của trẻ mầm non để tạo ra những tiết học thể thao vui nhộn, hiệu quả. Phương pháp giáo dục thể thao […]

Xem chi tiết

Giải chạy EDURUN tại Vinschool Grand Park

Giải chạy EDURUN thường niên của Vinschool đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa của người Vin, đây không chỉ là một hoạt động thể thao mà còn là biểu tượng của tinh thần vì cộng đồng. Thông qua sự kiện, học sinh không những lan tỏa giá trị về sự […]

Xem chi tiết

Sân Chơi Đường Lên Đỉnh Olympia

“Đường lên đỉnh Olympia” là một sân chơi bổ ích với mục tiêu giúp các bạn nhỏ thể hiện tài năng, ôn tập củng cố lại các kiến thức đã học. Ngoài ra, thông qua cuộc thi giúp các bạn rèn luyện được sự tự tin, khả năng tư duy logic và xử lí tình […]

Xem chi tiết

Đêm Nhạc Của Tuổi Trẻ “Espazo” Do Hội Đồng Học Sinh Tổ Chức Ghi Điểm Với Nhiều Tiết Mục Ấn Tượng

Vào tối ngày 31/05/202. Hội đồng học sinh trường Trung học Vinschool Grand Park đã tổ chức thành công và mãn nhãn sự kiện tiệc cuối năm dành cho học sinh trong trường mang tên “ESPAZO”. Sự kiện đã thu hút đông đảo học sinh tham gia với các phần thi đa dạng như múa, […]

Xem chi tiết

Học Sinh Lớp 6 Ra Mắt Cuốn Sách Đầu Tay Về Tình Yêu Gia Đình Và Động Vật

Trong lễ ra mắt tác phẩm đầu tay của mình vào ngày 30 tháng 5, Minh Khuê – học sinh lớp 6B3 – chia sẻ về quá trình sáng tác quyển sách song ngữ Việt-Anh. Minh Khuê cho biết, câu chuyện trong sách lấy cảm hứng từ Su – chú cún cưng do gia đình […]

Xem chi tiết

Cơ sở vật chất

Mầm non
Tiểu học
Trung học

Sân chơi

Sân chơi ngoài trời sẽ là không gian tuyệt vời để các bạn học sinh tham gia vào các hoạt động trải nghiệm, khám phá thiên nhiên bên cạnh đó được trang bị các trò chơi vận động ngoài trời được thiết kế phù hợp, an toàn với lứa tuổi, đáp ứng mọi hoạt động thể thao và các sự kiện của trường.

Thư viện

Không gian thư viện kết hợp không gian học tập và vui chơi cho trẻ em, khuyến khích tình yêu đọc sách và sáng tạo. Phòng có kết cấu tận dụng ánh sáng tự nhiên, bố trí không gian hợp lý, trang trí sáng tạo tạo nên môi trường lý tưởng dành cho trẻ. Được trang bị hàng trăm cuốn sách, truyện với nhiều chủ đề khác nhau, có thảm ngồi và con rối tích hợp các hoạt động khác.

Phòng Nghệ thuật

Phòng nghệ thuật được thiết kế mở, có gương lớn và thanh vịn giúp học sinh luyện tập vũ đạo, phát triển kỹ năng biểu diễn. Phòng được trang trí sáng tạo với các biểu tượng nốt nhạc, chữ viết màu sắc tạo nên môi trường vui tươi, kích thích sự sáng tạo và hứng thú học tập của học sinh. Với các đồ dùng nhạc cụ như trống, đàn phím, guitar và các nhạc cụ nhỏ khác... sẽ giúp học sinh tiếp cận và học chơi các loại nhạc cụ khác nhau.

Phòng học STEAM

Phòng học STEAM là không gian sáng tạo, tràn đầy với các trang thiết bị và tài liệu học tập. Có các khu vực riêng biệt cho thí nghiệm khoa học, xây dựng, nghệ thuật, và đọc sách. Trẻ em được khuyến khích tham gia vào các hoạt động thực hành và tự tìm hiểu, giúp phát triển kỹ năng sáng tạo và tư duy logic từ khi còn nhỏ.

Phòng đa năng

Phòng đa năng là không gian linh hoạt và đa chức năng, tạo điều kiện cho trẻ em khám phá và phát triển toàn diện trong một môi trường học tập thú vị và an toàn. Các thiết bị và trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, máy tính, và trang thiết bị học tập phục vụ cho các hoạt động học tập và giảng dạy. Bên cạnh đó là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động như: Lễ hội, sự kiện chung và địa điểm học lý tưởng chương trình Vivokids.

Khu Softplay

Khu vui chơi Softplay là một không gian rộng lớn, được thiết kế an toàn và thú vị cho trẻ em. Với không gian được bao phủ chất liệu mút xốp đảm bảo an toàn khi trẻ chơi, thiết kế phòng màu sắc sinh động. Các trò chơi thú vị như trượt, leo trèo, nhảy trampoline và xây dựng sẽ khiến các bé phấn khích và thỏa sức vận động.

Hồ bơi

Được xây trong nhà, rộng rãi (rộng hơn 1000m2) với nguồn nước được xử lý qua 2 hệ thống lọc chuyên dụng.

Sân chơi

Sân chơi ngoài trời bao gồm sân bóng đá (chuẩn hóa dành cho 5 người), bóng rổ.

Khu thể thao

Khu vui chơi vận động được thiết kế phù hợp, an toàn với lứa tuổi, đáp ứng mọi hoạt động thể thao và các sự kiện của trường.

Phòng ICT

Đây là phòng ICT (phòng học môn tin học) trường có tổng cộng 3 phòng máy với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu của học sinh

Phòng Mỹ thuật

Được thiết kế để thúc đẩy sự phát triển và sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế. Các phòng mỹ thuật được trang bị đầy đủ các vật liệu nghệ thuật, dụng cụ và thiết bị cần thiết để thực hiện các hoạt động như vẽ, sơn.

Nhà đa năng

Nhà đa năng với không gian thoáng (hơn 600m2), an toàn, phục vụ luyện tập thể chất và sinh hoạt tập thể: lễ tựu trường, lễ tốt nghiệp…

Phòng thực nghiệm sáng tạo

Phòng thực nghiệm sáng tạo là nơi mà các bạn học sinh có thể đăng ký sử dụng để làm các dự án nghiên cứu khoa học cũng như điều hành từ trung tâm Gate Vinschool. (Trung tâm tư vấn, phát triển tài năng Vinschool).

Thư viện

Thư viện song ngữ rộng hơn 500m2, được trang bị hàng nghìn đầu sách đa dạng, phong phú, từ sách giáo khoa, tài liệu học tập đến nghiên cứu khoa học,…

Hồ bơi

Hồ bơi được xây trong nhà, rộng rãi (rộng hơn 1000m2) với nguồn nước được xử lý qua 2 hệ thống lọc chuyên dụng.

Khu thể thao

Sân chơi ngoài trời bao gồm sân bóng đá (chuẩn hóa dành cho 5 người), bóng rổ.
Khu vui chơi vận động được thiết kế phù hợp, an toàn với lứa tuổi, đáp ứng mọi hoạt động thể thao và các sự kiện của trường.

Nhà ăn

Nhà ăn với sức chứa lên tới 1200 học sinh/ca ăn, với quy trình bếp một chiều đảm bảo đáp ứng các quy định cao nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm; rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ; thực đơn do chuyên gia dinh dưỡng tư vấn, các món xoay vòng theo tuần.

BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH CÙNG VINSCHOOL