VINSCHOOL ĐỘC QUYỀN TRIỂN KHAI

CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON QUỐC TẾ IPC TẠI VIỆT NAM

Hệ thống giáo dục Vinschool triển khai độc quyền Chương trình Giáo dục Mầm non quốc tế IPC (International Preschool Curriculum) từ Tổ chức giáo dục IPC (Hoa Kỳ). Chương trình có chuẩn đầu ra tương thích với Hiệp hội Quốc gia về giáo dục Mầm non Hoa Kỳ (NAEYC); Tiêu chuẩn cốt lõi chung CCSS Hoa Kỳ (Common Core State Standards) và các chương trình khung Mầm non uy tín khác như Khung chương trình Giáo dục sớm Anh Quốc (EYFS). Hiện nay, IPC đã được triển khai thành công tại hơn 200 điểm trường ở 6 châu lục trên thế giới với hơn 8 triệu học sinh theo học.

chương trình mầm non IPC Vinschool
Vinschool triển khai chương trình Giáo dục Mầm non quốc tế IPC

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON QUỐC TẾ IPC TẠI VINSCHOOL

chương trình mầm non IPC Vinschool
Những ưu điểm của chương trình Giáo dục Mầm non quốc tế IPC tại Vinschool

“Với chương trình IPC tại Trường mầm non Vinschool, trẻ luôn được là chính mình. Các con luôn được tạo cơ hội để thỏa trí tưởng tượng, làm một công việc dựa trên quan điểm riêng (tự lựa chọn các nguyên vật liệu học tập, tự đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề). Trẻ vui chơi với sự sáng tạo, chia sẻ ý kiến và sự sáng tạo đó với các bạn. Trẻ phản ánh những kinh nghiệm của mình qua các hoạt động. Các con chính là người chủ trì, tự mình khám phá và trải nghiệm, thử – sai – điều chỉnh. Tất cả những yếu tố đó dẫn dắt trí tưởng tượng của trẻ đến với những ý tưởng mới, kế hoạch mới. Vui chơi là một “công việc” cần thiết với trẻ và là cách thức tốt nhất để trẻ thử nghiệm những ý tưởng của mình”.

(Cô Zoé Marie Brachet – Giám đốc chương trình Mầm non quốc tế IPC tại Vinschool)

 

TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ MẦM NON

chương trình mầm non IPC Vinschool
Tiếng Anh trong chương trình Giáo dục Mầm non quốc tế IPC tại Vinschool

CHUẨN BỊ TÂM THẾ CHO TRẺ MẦM NON VÀO LỚP 1

Điểm đặc biệt trong chương trình giáo dục của Vinschool là chú trọng trang bị kỹ năng tình cảm xã hội và tính tự lập cho trẻ. Qua quá trình học tập, giáo viên sẽ giúp trẻ rèn luyện kỹ năng quản lý bản thân và trách nhiệm xã hội, kỹ năng thoát hiểm, các kỹ năng mềm, cảm xúc xã hội phù hợp với lứa tuổi. Những kỹ năng này sẽ là hành trang quan trọng giúp trẻ tự tin bước vào lớp 1.

chương trình mầm non IPC Vinschool
Rèn luyện kỹ năng trong chương trình Giáo dục Mầm non quốc tế IPC tại Vinschool

Với Hệ thống giáo dục liên cấp từ Mầm non – Tiểu học – Trung học, học sinh Mầm non Vinschool sẽ được ưu tiên và có nhiều lợi thế để bước vào lớp 1 trong Hệ thống.

chương trình mầm non IPC Vinschool

 

Hãy trao cho con cơ hội được học tập tại ngôi trường mơ ước ngay hôm nay!

5 ưu điểm nổi trội của Chương trình Mầm non Quốc tế IPC

Chương trình IPC triển khai thành công tại
hơn 140 điểm trường 80 quốc gia trên thế giới

Chương trình tích hợp liên môn
giúp trẻ phát triển toàn diện

Chương trình tiếng Anh ESL sở hữu các nguồn học liệu và chủ đề phong phú

Nuôi dưỡng tinh thần tự lập, chủ động
giúp trẻ phát triển toàn diện

Giáo viên tận tâm, yêu trẻ,
được đào tạo
theo tiêu chuẩn quốc tế

TIẾNG ANH VƯỢT TRỘI DÀNH CHO TRẺ MẦM NON

HÀNH TRANG VÀO LỚP 1

Điểm đặc biệt trong chương trình giáo dục Vinschool là chú trọng trang bị kỹ năng tự lập cho trẻ. Thông qua từng bước, giáo viên sẽ giúp trẻ rèn luyện nề nếp và kỹ năng tự lập, kỹ năng tự phục vụ (tự xúc ăn, mặc quần áo, vệ sinh cá nhân…), kỹ năng thoát hiểm, cùng các kỹ năng mềm, kỹ năng cảm xúc xã hội khác phù hợp với lứa tuổi. Những kỹ năng này sẽ là hành trang quan trọng giúp trẻ tự tin bước vào lớp 1.

Với Hệ thống giáo dục liên cấp từ Mầm non – Tiểu học – Trung học, học sinh mầm non Vinschool sẽ được ưu tiên và có nhiều lợi thế để bước vào lớp 1 trong hệ thống khi đã được rèn về kỹ năng tự lập, chủ động, phương pháp học theo dự án.