fbpx

Chương trình Giáo dục Mầm non

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON VINSCHOOL

5 năm đầu đời được coi là “giai đoạn Vàng” để phát triển tư duy và năng lực Cảm xúc – Xã hội cho trẻ do bộ não của trẻ lúc này đặc biệt linh hoạt và dẻo dai. Các nghiên cứu về khoa học phát triển não bộ và tâm lý giáo dục cũng chỉ ra rằng não bộ phát triển toàn diện nhất khi mạng lưới dây thần kinh được liên kết và hòa hợp ở cả 2 cấu phần não Tư duy và Cảm xúc – Xã hội.

Trường Mầm non Vinschool ưu tiên tạo ra môi trường giáo dục hài hòa để trẻ phát triển trí tuệ, năng lực tư duy và năng lực Cảm xúc – Xã hội, trang bị cho trẻ bước khởi đầu vững chắc trong những năm đầu đời.

Chương trình học hướng đến sự phát triển toàn diện và hài hòa

Chương trình giáo dục Mầm non Vinschool được thiết kế theo định hướng giáo dục dựa trên năng lực, giúp trẻ phát triển toàn diện hài hòa giữa thể chất, trí tuệ, tinh thần, phẩm chất và mối quan hệ xã hội.

Khung chương trình Giáo dục Mầm non Anh Quốc (EYFS) với 7 lĩnh vực học tập

Trải nghiệm học tập và thang đo đánh giá lấy trẻ làm trung tâm

Cơ sở vật chất và vận hành theo tiêu chuẩn Quốc tế 

Tất cả các trường Mầm non Vinschool đều được vận hành theo tiêu chuẩn của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS, đặc biệt là các tiêu chuẩn về an ninh, an toàn học đường, tiêu chuẩn về bảo vệ trẻ em cũng như các tiêu chuẩn về dạy học và chăm sóc trẻ.

Phòng học tại Trường Mầm non Vinschool với trang thiết bị hiện đại
Khu Soft-play – nơi trẻ vui chơi, giao lưu với bạn bè đồng trang lứa
Khu vui chơi ngoài trời – nơi diễn ra các lớp học ngoài trời, sự kiện lớn của trường

Đa dạng lựa chọn về hệ học 

Dựa trên nền tảng một chương trình học duy nhất, duy trì đảm bảo các tiêu chuẩn vận hành Quốc tế, các hệ học Mầm non ở Vinschool chỉ khác nhau ở sĩ số học sinh trên từng lớp và thời lượng tiếng Anh của mỗi lớp, giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp

So sánh 3 hệ học Mầm non tại Vinschool về sĩ số học sinh và thời lượng tiếng Anh/lớp

Bên cạnh đó, chương trình Mầm non tại Vinschool được xây dựng theo hướng chú trọng phát triển các năng lực và phẩm chất của công dân toàn cầu thông qua các hoạt động trải nghiệm và dự án học tập, từ đó chuẩn bị cho trẻ những hành trang vững chắc ngay từ lứa tuổi mầm non.

Quý Phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và học phí của Trường Mầm non Vinschool vui lòng đăng ký nhân tư vấn tại ĐÂY.

 

5 điểm nổi trội của chương trình Mầm non tại Vinschool

Chương trình Mầm non được xây dựng theo hướng phát triển năng lực; đảm bảo sự liên thông với chương trình giáo dục Phổ thông, trang bị cho trẻ hành trang sẵn sàng vào lớp 1.

Đa dạng các hoạt động học tập, dự án cá nhân, trải nghiệm trong & ngoài lớp học.

Chương trình Tiếng Anh được triển khai theo chương trình Cambridge Stage 1.

Giáo viên và các Ban Giám Hiệu được đào tạo bài bản theo chuẩn Giáo viên và chuẩn Hiệu trưởng quốc tế.

Vận hành theo chuẩn Quốc tế CIS.