fbpx

Vinschool Ocean Park kiến tạo một môi trường học tập an toàn, năng động và thử thách nhằm thúc đẩy học sinh chủ động khám phá tri thức và phát triển các kỹ năng, phẩm chất để trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, sẵn sàng góp phần phát triển đất nước Việt Nam và hội nhập quốc tế.

– Tuyên ngôn của trường Tiểu học & Trung học Vinschool Ocean Park – 

Vinschool Ocean Park nuôi dưỡng phẩm chất và kỹ năng toàn cầu cho trẻ mầm non.

– Tuyên ngôn của trường Mầm non Vinschool Ocean Park – 

Thành tựu

Cụm trường liên cấp từ mầm non đến THPT ngoài công lập lớn nhất phía Đông Hà Nội với hơn 4.700 học sinh

 

 

 

Thành tựu

Thành tích học sinh nổi bật với hơn 500 giải thưởng, bài báo, công trình khoa học trong nước và quốc tế.

 

 

 

Thành tựu

Chủ động học tập, khai phá tiềm năng, tư duy sáng tạo, đề cao vai trò tiếng nói học sinh trong mọi hoạt động giáo dục của nhà trường.

 

 

 

Thành tựu

Học sinh tự tin chủ động giao lưu, kết nối toàn cầu trên nền tảng phát huy các giá trị văn hóa dân tộc.

 

 

 

bg

CÁC HỆ ĐÀO TẠO TẠI VINSCHOOL OCEAN PARK

Mầm non

icon

Bao gồm 5 khối lớp: Kitty (18 – 24 tháng), Nemo (24-36 tháng), Bambi (3-4 tuổi), Pooh (4-5 tuổi), Alvin (5-6 tuổi) với 3 hệ học: Chuẩn – Nâng cao – Nâng cao Cambridge

icon

Chương trình giáo dục được thiết kế phù hợp với đặc điểm phát triển của từng độ tuổi, giúp trẻ phát triển cả về thể chất, tinh thần, các kỹ năng và phẩm chất giáo dục

icon

Chương trình dành cho học sinh từ Kitty – Pooh được xây dựng theo bộ chuẩn của từng lứa tuổi, đảm bảo đầu ra cho học sinh, cung cấp đủ kiến thức và kỹ năng cho trẻ, chú trọng phát triển năng lực tư duy, kích thích trí tò mò, tư duy đa chiều và sáng tạo cho trẻ.

icon

Học sinh khối Alvin bắt đầu bước vào Chương trình phổ thông theo hệ thống Chương trình phổ thông Cambridge với các cấu phần Tiếng Anh, Toán và Khoa học được Việt hóa (dành cho Hệ Chuẩn và Hệ Nâng cao); hoặc được giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Anh bởi giáo viên Quốc tế (Hệ Nâng cao Cambridge).

Tiểu học

icon

Bao gồm hệ Chuẩn và hệ Nâng cao cho học sinh từ khối 1 đến khối 5. Chương trình giáo dục toàn diện cùng với cách tiếp cận giáo dục tiên tiến sẽ giúp học sinh chủ động trong học tập, phát triển tư duy sáng tạo và phát huy khả năng vận dụng kiến thức vào thực tế một cách hiệu quả.

icon

Học sinh được bồi dưỡng tư duy công dân toàn cầu, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội.

icon

Nhà trường chú trọng việc tạo cơ hội để học sinh được đưa ra ý kiến, quan điểm và tham gia vào các hoạt động giáo dục của trường, góp phần xây dựng môi trường học tập năng động, sáng tạo và đầy thử thách.

icon

279 giải thưởng tại các cuộc thi uy tín, trong đó có 170 giải Quốc gia, Quốc tế. (Năm học 2022 – 2023)

Trung học

icon

Chú trọng đẩy mạnh ứng dụng Khoa học – Công nghệ – AI trong giảng dạy để tăng cường tính tương tác và trải nghiệm học tập cho học sinh, đồng thời phát huy năng lực Nghiên cứu khoa học của giáo viên, học sinh trong nhà trường.

icon

Chương trình hệ Chuẩn được tích hợp giữa chương trình của bộ GD & ĐT chương trình Cambridge. Chương trình hệ Nâng cao theo chuẩn quốc tế Cambridge, giảng dạy theo một lộ trình xuyên suốt từ Primary đến A-Level.

icon

Bên cạnh việc lựa chọn các môn học định hướng nghề nghiệp, học sinh có thể chọn các môn AP, SAT để mở rộng cơ hội vào các trường Đại học danh tiếng trên thế giới.

56% học sinh thi AP đạt 3/5 (Điểm Giỏi) trở lên.

icon

Tỉ lệ đỗ Đại học cao vượt trội với 100% học sinh đỗ Đại học trong đó có 88% học sinh đỗ nguyện vọng 1; 61% học sinh trúng tuyển đại học trước khi thi tốt nghiệp

icon

95 giải thưởng tại các cuộc thi quy mô cấp thành phố, quốc gia và quốc tế cho học sinh THPT; 14 bài báo, công trình khoa học đăng tại các tạp chí uy tín (Năm học 2022-2023).

bg

TIẾNG NÓI VINSER OCEAN PARK

Học sinh Phạm Nguyễn Thúy Quỳnh – 5A06

Trường Tiểu học Vinschool Ocean Park là nơi chắp cánh ước mơ của con
Ở trường, các thầy cô luôn tôn trọng và lắng nghe tiếng nói của chúng con. Các thầy cô cũng luôn tin tưởng và hướng dẫn chúng con tham gia các hoạt động sự kiện của trường từ khâu lên ý tưởng, chuẩn bị, tổ chức và suy ngẫm, rút kinh nghiệm. Ở trường, các sản phẩm handmade, sản phẩm dự án học tập của chúng con cũng được trang trí và trưng bày quanh trường khiến cho chúng con cảm thấy trường trở nên gần gũi và truyền cảm hứng hơn rất nhiều.

Học sinh Trần Phan Anh – 11A1

Vinschool Ocean Park là nơi cho em thỏa sức đam mê sáng tạo, làm những điều mình thích, và cũng là nơi giúp em chuẩn bị hành trang tương lai một cách tốt nhất.
Tại Trung học Vinschool Ocean Park, em được lựa chọn môn học theo sở trường và định hướng cá nhân. Ngay từ cuối năm học lớp 10, em đã được các thầy cô cố vấn hỗ trợ chọn môn, ngành học phù hợp với định hướng ngành nghề. Điều này đã giúp em xây dựng được mục tiêu rõ ràng cho bản thân, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai của mình. Bên cạnh đó, trường cũng tổ chức rất nhiều cuộc thi về Khoa học - Công nghệ, là nơi giúp cho những học sinh có đam mê nghiên cứu khoa học như em được thỏa sức sáng tạo, thể hiện đam mê của bản thân.

360° Vinschool Ocean Park

Tin tức
Sự kiện

Cuộc Thi Khởi Nghiệp Vintegration chứng kiến màn gọi vốn ấn tượng từ các Vinsers

Gần 5 tháng triển khai  Hơn 20 trường THPT trên toàn quốc  120 dự án của gần 600 đăng ký tham gia 3 workshop bên lề  4 vòng thi gay cấn  1,1 tỷ tiền mặt và hỗ trợ toàn bộ chi phí công nghệ. Đó là những con số đáng nhớ và vô cùng ấn […]

Xem chi tiết

Ngày hội Khoa học và Công nghệ 2024 – thắp sáng niềm đam mê khoa học công nghệ của Học sinh Trung học Vinschool Ocean Park

Khơi dậy niềm đam mê và tinh thần sáng tạo chính là những điều ấn tượng nhất mà ngày Hội Khoa học và Công nghệ 2024 tại Trường Trung học Vinschool Ocean Park mang lại. Năng lượng và sự sáng tạo đến từ hàng nghìn học sinh, giáo viên và các chuyên gia giáo dục […]

Xem chi tiết

VINNOVATION 2024 – Cuộc thi của sự sáng tạo và những ý tưởng nhân văn

“Đọc sản phẩm dự thi của các bạn, tôi thấy đó là những ý tưởng thật đẹp, đẹp vì không chỉ thể hiện sự sáng tạo mà đó còn là những ý tưởng vô cùng nhân văn vì cuộc sống của người Việt” – Thầy Trần Quốc Tuấn, thành viên Ban giám khảo của cuộc […]

Xem chi tiết

“Tuần lễ sách” lan tỏa văn hoá đọc đến các Vinser nhí

Để lan tỏa văn hoá đọc đến các Vinser nhí, trong tuần qua, trường mầm non Vinschool Ocean Park đã tổ chức “Tuần lễ sách” với những hoạt động thú vị như: Đọc sách cùng con, Thử thách đọc sách, Thủ thà thủ thỉ,.. Đến với hoạt động “Đọc sách cùng con”, các bạn nhỏ […]

Xem chi tiết

Học sinh Alvin chinh phục kỹ năng đọc tiếng Anh cùng cuộc thi “Blending Bee”

Mầm non là giai đoạn quan trọng trong việc tạo tiền đề cũng như phát triển kỹ năng đọc cho trẻ ngay từ sớm. Việc tạo ra một môi trường học tập thú vị và tích cực có thể giúp học sinh nuôi dưỡng và hình thành kỹ năng này tốt hơn. Với hy vọng […]

Xem chi tiết

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tọa lạc tại Khu đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) – Đạt kỷ lục biển hồ nước mặn lớn nhất Việt Nam

Không gian xanh và trong lành tại đây tạo điều kiện học tập và phát triển toàn diện cho học sinh.

Bể bơi bồn mùa rộng gần 700m2

Đáp ứng nhu cầu học tập của Học sinh trong suốt năm học.

BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH CÙNG VINSCHOOL