fbpx

Advanced Placement (AP)

Với hơn 200 bài thi ở 16 môn thi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, Vinsers đã thu được nhiều thành tích nổi bật trong kỳ thi AP (Advanced Placement) năm học 2022-2023. Theo kết quả mới nhất từ College Board:

100% Vinsers đạt điểm 3/5 trở lên ở các môn: Computer Science Principles, AP Physics C: Electricity and Magnetism, AP Physics C: Mechanics, Comparative Government and Politics, World History: Modern và Environmental Science. Tỷ lệ đạt điểm 3/5 ở các môn này của HS Việt Nam và thế giới dao động trong khoảng từ 54 – 90%.

43% bài thi của Vinsers đạt điểm 4/5 – Xuất sắc và 5/5 – Rất Xuất sắc; trong đó có 44% đạt Rất Xuất sắc 5/5.

Điểm trung bình của Vinsers cao hơn điểm trung bình của học sinh toàn giới từ 21 – 38% ở các môn Psychology, Computer Science Principles, Comparative Government and Politics và World History: Modern.

Chúc mừng các Vinsers giành điểm rất xuất sắc 5/5 trong kỳ thi AP TẠI ĐÂY

Chương trình Advanced Placement (AP) đem lại những lợi thế vượt trội cho học sinh, giúp các em tự tin “săn” học bổng và ứng tuyển vào các ngành học cạnh tranh tại các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và Thế giới. Tham gia chương trình AP tại Vinschool, Vinsers được tài trợ 100% chi phí cho toàn bộ khoá học, đồng thời được hướng dẫn bởi các thầy/cô là giảng viên của các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam như Đại học Ngoại thương, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Bách Khoa Hà Nội,… có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm ôn luyện các kì thi quốc tế như AP, IB.