fbpx

Mang đến chương trình giáo dục toàn diện và đổi mới với môi trường học tập tích cực, rèn luyện sự tự tin, tư duy toàn cầusẵn sàng hội nhập thành công.

– Tuyên ngôn chung cụm trường Vinschool Times City –

Thành tựu

Cụm trường liên cấp từ mầm non đến THPT lớn nhất Hệ thống Giáo dục Vinschool.

 

Thành tựu

Nhiều thế hệ học sinh đạt thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực học thuật, ngoại khóa, và trúng tuyển vào các trường Đại học hàng đầu trong nước và quốc tế.

 

Thành tựu

Lộ trình học tập cá nhân hóa dành riêng cho mỗi học sinh.

 

Thành tựu

Đề cao tiếng nói và sự tham gia của học sinh trong các hoạt động và quá trình ban hành các chính sách học đường của Nhà trường.

 

bg

CÁC HỆ ĐÀO TẠO TẠI VINSCHOOL TIMES CITY

Mầm non

icon

Bao gồm 5 điểm trường: Vinschool Times City T1- T2; Vinschool Times City T8-T9; Vinschool Times City T36 với 5 khối lớp: Kitty, Nemo, Bambi, Pooh, Alvin và 3 hệ học: Chuẩn – Nâng cao – Cambridge.

icon

Chương trình dành cho học sinh từ Kitty – Pooh được thiết kế dựa trên khung Chương trình Giáo dục Mầm non Anh Quốc (EYFS); đảm bảo sự phát triển cân bằng cho trẻ với 7 lĩnh vực học tập, chú trọng phát triển năng lực tư duy, kích thích trí tò mò, tư duy đa chiều và sáng tạo cho trẻ.

icon

Học sinh khối Alvin bắt đầu bước vào Chương trình phổ thông theo hệ thống Chương trình phổ thông Cambridge với các cấu phần Tiếng Anh, Toán và Khoa học được Việt hóa (dành cho Hệ chuẩn, Hệ Nâng cao); hoặc được giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Anh bởi giáo viên Quốc tế (Hệ Cambridge).

icon

Các hoạt động ngoại khóa đa dạng, hấp dẫn giúp trẻ tăng cường các hoạt động trải nghiệm, rèn luyện các kỹ năng học tập, kỹ năng sống và phát triển các tài năng thông qua các hoạt động vui chơi có chủ đích.

icon

Các buổi hội thảo và dự án kết nối với phụ huynh học sinh được tổ chức định kì với nhiều nội dung, hoạt động phong phú nhằm mở rộng không gian giáo dục, mang đến góc nhìn đa chiều về giáo dục mầm non để từ đó cùng nhau hỗ trợ học sinh phát triển toàn diện.

Tiểu học

icon

Một trong những trường Việt Nam đầu tiên đạt giám định toàn diện của Hội đồng các trường Quốc tế (CIS – The Council of International Schools).

icon

Chương trình học toàn diện, đào tạo học sinh trở thành những công dân toàn cầu thế kỉ 21, bao gồm hệ chuẩn và hệ Nâng cao (Cambridge) với phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, chú trọng phân hóa việc dạy và cá nhân hóa việc học, cùng đa dạng các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng xã hội.

icon

Đội ngũ giáo viên đáp ứng các tiêu chuẩn của bộ chuẩn giáo viên quốc tế, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm thực tiễn và luôn sẵn sàng đồng hành cùng học sinh trong mọi tình huống.

icon

Đảm bảo an ninh an toàn với các buổi tập huấn thường xuyên dành cho học sinh, giáo viên, CBNV Nhà trường về Chính sách bảo vệ trẻ em; Chính sách an toàn trên môi trường mạng; Quy định chống bạo lực, bắt nạt; Thoát nạn thoát hiểm xe buýt; Sơ tán khi có sự cố khẩn cấp; Phòng cháy chữa cháy, Lockdown, v.v….

icon

880 giải thưởng trong nước và quốc tế trong đa dạng lĩnh vực học thuật như Toán, Khoa học, Tiếng Anh, v.v.. (năm học gần nhất)

icon

Đề cao tiếng nói học sinh, khuyến khích các em tích cực thể hiện góc nhìn, quan điểm qua các tập san hàng tháng, radio buổi sáng, các dự án do chính Vinsers dẫn dắt như “Phòng chống bắt nạt học đường”, “Xây dựng nét đẹp văn hóa ứng xử”, “Môi trường và tái chế”; “Bình đẳng giới và màu da”,v.v… nhằm góp phần xây dựng môi trường học tập tích cực, năng động, sáng tạo.

icon

Đa dạng các hoạt động ngoại khóa, hoạt động ngoài lớp học thuộc nhiều lĩnh vực như thể thao (giải bóng đá, bóng rổ, bơi,…), nghệ thuật (Got Talent, Fashion show,..), kĩ năng (Leadership Day,…), thiện nguyện (hội chợ đồ cũ, dự án UNICEF “Hòa sắc cam”,…), v.v… giúp học sinh phát triển toàn diện.

Trung học

icon

Gần 50% học sinh khối 12 đạt học bổng giá trị 30%-100% của các trường Đại học TOP đầu Việt Nam và thế giới như VinUni, Savannah College of Art and Design (SCAD), Denison University, University of London, DePauw University, Amsterdam University, Miami University, v.v…

icon

Là cơ sở đầu tiên của Hệ thống giáo dục Vinschool được công nhận đủ điều kiện tổ chức kỳ thi quốc tế SAT, thu hút 300 thí sinh tham gia mỗi năm. Điểm SAT trung bình đạt 1417 và điểm số cao nhất lên đến 1570/1600 (TOP 1% thế giới).

icon

743 giải thưởng trong nước và quốc tế trong các lĩnh vực học thuật đa dạng như Toán, Khoa học, Tiếng Anh, và nhiều lĩnh vực khác (theo thống kê năm học gần nhất).

icon

Cơ sở duy nhất Hệ thống Vinschool giảng dạy Chương trình Dự bị Đại học NCUK. Học sinh NCUK tại Vinschool đã đạt nhiều thành tựu xuất sắc như 70% học sinh đạt điểm A, A*, và 90% học sinh giành được học bổng từ các Đại học danh tiếng trên thế giới.

icon

Học sinh được Cố vấn học tập 1-1 theo sát, hỗ trợ xây dựng lộ trình học tập và ứng tuyển Đại học, định hướng và tư vấn lựa chọn môn học phù hợp với năng lực.

icon

Dẫn đầu Hệ thống Vinschool trong việc tổ chức các hoạt động hướng nghiệp, ứng tuyển Đại học trọng điểm (như Career Day, Tuần lễ Kiến tập, Triển lãm các Trường Đại học trong nước và quốc tế, Một ngày làm sinh viên,…) và các sân chơi học thuật cấp hệ thống (như Diễn đàn Tâm lý, Kinh tế, và đặc biệt nổi bật trong năm 2024 với Diễn đàn Tư duy Phản biện thu hút 34.000 lượt xem livestream.)

icon

Chú trọng sức khỏe tâm lý học đường với các workshop tâm lý diễn ra xuyên suốt năm học và hỗ trợ kịp thời các trường hợp cần tham vấn 1:1; đồng thời đề cao vai trò và tiếng nói của học sinh trong mọi hoạt động của nhà trường.

bg

Tiếng nói Vinsers Times City

Học sinh Nguyễn Phương Linh – Lớp 9A17

VINSCHOOL T37 là sự lựa chọn của con hôm qua, hôm nay và mãi mãi về sau!
Đối với con, một học sinh đã có gần 10 năm đồng hành với Vinschool, thì đây là nơi giúp con rất nhiều trong hành trình khám phá và chinh phục những ước mơ - khát khao của bản thân. Ngoài ra, ở Vinschool, chúng con có thể phát huy và củng cố tư duy của một công dân toàn cầu, mỗi Vinser sẽ trở thành những người có khả năng học tập suốt đời, tự tin dấn thân và khai phá những điều mới mẻ đang chờ đợi ở phía trước. Chúng con không chỉ học để biết, để hiểu mà còn học để dẫn dắt, để kiến tạo và để thích ứng với sự phát triển của xã hội. Bên cạnh đó, Vinschool còn giúp con chú trọng đến sức khỏe tâm lý học đường, nâng cao tiếng nói của học sinh. VINSCHOOL T37 đã, đang và sẽ mãi đồng hành cùng con trên con đường phát triển!

Học sinh An Bảo Việt – Lớp Alvin 5

Mỗi ngày đến trường của con là một ngày vui.
Con là An Bảo Việt, học sinh lớp Alvin 5, trường MN Vinschool Times City T8 - T9. Con rất yêu thích mỗi sáng đến trường vì con được chào đón bằng những nụ cười thật tươi của chú bảo vệ, các bác HK và các thầy cô giáo. Đến lớp con được các cô giáo yêu thương, chăm sóc tận tình, chu đáo từ bữa ăn, giấc ngủ đến những giờ học thật hay. Con sẽ không quên những hoạt động thú vị, những trò chơi vui vẻ cùng các bạn của con trong các hoạt động sự kiện siêu cuốn hút. Con còn rất yêu thích các món ăn thơm ngon của các bác nhà bếp, chúng con đều ăn thật ngon miệng và hết suất của mình để cao lớn hơn mỗi ngày. Con yêu Vinschool, yêu mỗi ngày đến lớp!

Học sinh Phạm Minh Khánh – Lớp 3B03

Môn học em thích nhất ở trường là môn tin học.
Trong chương trình học năm lớp 3, bên cạnh các môn học như Tiếng Việt, Math, Science, môn học mà em yêu thích nhất là môn Tin học (ICT). Thông qua môn học, Vinser đã được làm quen, tiếp cận với các kiến thức công nghệ thông tin bổ ích, lý thú. Em rất ấn tượng với cô giáo ICT - cô Maika vì cô rất nhiệt tình hướng dẫn học sinh trong các tiết học và các quiz để ôn bài thật sự rất hấp dẫn.

Học sinh Marta Minh Messina – Lớp 5A08

Nghỉ hè là khoảng thời gian nghỉ ngơi, vui chơi và cũng là cơ hội để em thực hành những kiến thức và kỹ năng của một công dân toàn cầu mà Vinser đã được học ở trường.
Hè 2024 năm nay cũng như hè mọi năm, là khoảng thời gian nghỉ ngơi, vui chơi và cũng luôn là cơ hội để em thực hành những kiến thức và kỹ năng của một công dân toàn cầu mà Vinser đã được học ở trường như kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng phản biện, kỹ năng phân tích và tiếp nhận những nguồn kiến thức mới về văn hoá toàn cầu. Song song với những chuyến đi thú vị cùng gia đình, khám phá những vùng đất mới, văn hóa mới, em vẫn duy trì những buổi học online, tham gia các câu lạc bộ tranh biện, thuyết trình. Bên cạnh đó em cũng rèn luyện thể chất bằng việc đi bộ, bơi. Học mà chơi, chơi mà học, nhẹ nhàng mà hiệu quả.

Học sinh Nguyễn Minh Quân – Lớp 4B07

Trường Tiểu học Vinschool Times City - ngôi nhà thứ hai - “chiếc nôi” yêu thương với thầy cô là những người chắp cánh.
Ở trường, các thầy cô luôn yêu thương, quan tâm, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện cho mỗi học sinh có thể phát huy những tài năng của mình. Mỗi Vinser luôn được khích lệ, được trao cơ hội để rèn luyện và tỏa sáng. Em cảm thấy vô cùng biết ơn và tự hào khi được học tập và lớn lên ở ngôi trường này trong suốt 4 năm học vừa qua.

Học sinh Phạm Minh Nghĩa – Lớp 9A16

Kỳ nghỉ của con ý nghĩa hơn khi tham gia trại hè của Vinschool.
Là một Vinser đam mê thể thao và các hoạt động ngoài trời, mùa hè thực sự là khoảng thời gian tuyệt vời đối với con, bởi con có thêm thời gian để thỏa sức vui chơi và tập luyện. Tuy nhiên chơi một mình ở nhà thì rất chán, vì thế ngay từ năm lớp 7, mẹ đã đăng ký cho con tham gia trại hè của Vinschool. Bắt đầu từ đó, kỳ nghỉ của con trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết khi mà điện thoại và game không còn sức hấp dẫn với con nữa. Đến trại hè, con có các bạn, có thầy cô cùng đồng hành trong các trải nghiệm cực kỳ thú vị. Buổi sáng, con được hoạt động hết mình trên sân cỏ, buổi trưa, con được thưởng thức những món ăn thật ngon, rồi buổi chiều lại tiếp tục được học thêm những kỹ năng mới. Con nghĩ rằng chỉ cần Vinschool có trại hè là con sẽ tham gia hết, không bỏ qua bất kỳ một khóa nào.

360° VINSCHOOL TIMES CITY

Sự kiện
Tin tức
the-project-exploring-nature-children-love-the-green-planet-at-vinschool-times-city-kindergarten

Dự án “Khám phá thiên nhiên” – Bé Yêu Hành Tinh Xanh tại trường Mầm non Vinschool Times City

Sự đặc biệt trong dự án “Khám phá thiên nhiên – Hành trình xuyên qua lửa, không khí, nước và trái đất” là các bạn nhỏ sẽ cùng nhau mặc áo màu xanh, hẹn nhau tại thứ 6 đặc biệt để cùng tham gia hoạt động đổi pin cũ/giấy vụn/rác thải nhựa lấy cây xanh.  […]

Xem chi tiết

Ngày Hội Thể Thao Vin Olympics 2024 – Trường Mầm non Vinschool Times City

Trường Mầm non Vinschool T8-9 đã diễn ra Ngày hội thể thao VinsOlympics trong hai ngày 14/3 và ngày 1/4 với sự tham gia của gần 1000 các vận động viên nhí đến từ các khối lớp. Ngay từ buổi sáng không khí đã rất rộn ràng, mọi công tác chuẩn bị cho các con […]

Xem chi tiết
program-for-inducting-new-members-in-the-school-year-2023-2024-vinschool-times-city

Chương Trình Kết Nạp Đội Viên Năm Học 2023 – 2024 tại trường Tiểu học Vinschool Times City

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và Phong trào Thiếu nhi của Trường Tiểu học Vinschool Times City, trong năm học 2023 – 2024, 916 đội viên mới đã được Kết nạp vào đội ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Các đội viên mới được Kết nạp đều là những […]

Xem chi tiết
workshop-on-implementing-injury-prevention-for-primary-school-students

Hội Thảo Triển Khai Phòng Chống Tai Nạn Thương Tích Cho Học Sinh Tiểu Học

Trung tuần tháng 04/2024, Hội thảo Triển khai Phòng chống Tai nạn Thương tích cho Học sinh Tiểu học đã diễn ra tại Nhà đa năng, Trường Tiểu học Vinschool Times City T36 với sự tham gia của đông đảo Quý Phụ huynh, học sinh và giáo viên, cán bộ nhân viên Nhà trường. Mở […]

Xem chi tiết
vinschool-times-city-secondary-schools-book-week-2023

Tuần lễ Book Week 2023 tại Trường Trung học Vinschool Times City

Tại Vinschool, Book week là sự kiện thường niên nhận được vô vàn yêu mến từ các Vinsers. Book week 2023 của trường Trung học Vinschool Times City đã tổ chức sự kiện được triển khai từ ngày 24/10/2023 đến ngày 14/11/2023. Đây là khoảng thời gian ý nghĩa trong năm học để Vinsers có […]

Xem chi tiết

Vinser’s Summer Adventure – Chào Đón Năm Học Mới Cùng Các Vinsers Tại Trường Mầm Non Vinschool Vinhomes Riverside

Trong bầu không khí rộn ràng và náo nức của  ngày tựu trường được diễn ra vào 17/06/2024 vừa qua, các Vinsers nhí của Trường Mầm non Vinschool Vinhomes Riverside đã hào hứng bước vào một hành trình với nhiều điều thú vị đang chờ đón.   Khi bước vào trường, các bé được tự […]

Xem chi tiết
vinschool-art-gallery-vinschool-times-city-kindergarten

Vinschool Art Gallery – Trường Mầm non Vinschool Times City

Dự án “Vinschool art gallery” với thông điệp mỗi em bé đều là một hoạ sĩ – Nơi mà các con học sinh được thoả thức sáng tạo của với niềm đam mê nghệ thuật, được trưng bày những ý tưởng độc đáo của mình. Học sinh được sử dụng rất nhiều những nguyên vật […]

Xem chi tiết
special-friday-at-vinschool-times-city-kindergarten

Ngày Thứ 6 Đặc Biệt tại trường Mầm non Vinschool Times City

Mỗi ngày đến trường đều là một ngày vui, nhưng lại đặc biệt hơn nữa là mỗi tuần các con học sinh lại có một “Thứ 6 đặc biệt” – vừa để tăng cho học sinh niềm yêu thích khi tới trường – vừa để khép lại tuần học với một dấu ấn thật ý […]

Xem chi tiết
show-and-tell-final-round-vinschool-times-city-kindergarten

Chung kết cuộc thi “Show and tell” – Trường Mầm non Vinschool Times City

Nằm trong khuôn khổ dự án “BE WITH YOU”, tiếp nối chuỗi sự kiện phát triển các kỹ năng tiếng Anh của trẻ. Trường mầm non Vinschool Times City T1- T2 đã tổ chức thành công cuộc thi BE YOU_SHINE YOUR WAY để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với phụ huynh và học sinh.  […]

Xem chi tiết
end-of-the-school-year-2023-2024-closing-ceremony-happy-childrens-day-of-vinschool-times-city-t1-t2-kindergarten-at-the-central-circus

Tổng kết năm học 2023 – 2024 – Vui tết thiếu nhi của Trường Mầm non Vinschool Times City T1- T2 tại Rạp Xiếc Trung Ương.

Sự kiện dã ngoại Tổng kết năm học 2023 – 2024 – Vui tết thiếu nhi của Trường Mầm non Vinschool Times City T1- T2 tại Rạp Xiếc Trung Ương đánh dấu một năm học dần khép lại. Thay mặt toàn thể CBGVNV nhà trường, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý […]

Xem chi tiết

Cơ sở vật chất

Mầm non
Tiểu học
Trung học

Địa điểm

Trường mầm non Vinschool Times City nằm trong khuôn viên khu đô thị Vinhomes Times City, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi rộng rãi, với nhiều đồ chơi phong phú giúp các con được thỏa thích vui đùa, giải phóng năng lượng

Khu vui chơi softplay

Khu vui chơi softplay với các trò vận động liên hoàn luôn là nơi thu hút các con học sinh tham gia

Phòng học

Các phòng học được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, chia thành các góc khác nhau thuận tiện cho học sinh khi tham gia hoạt động. Mỗi lớp được trang bị bảng thông minh Smartboard, giúp Giáo viên và học sinh có thể tương tác, chạm và viết trên nền cảm ứng mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các con học sinh.

Thư viện

Thư viện với nhiều góc hoạt động và hàng nghìn đầu sách phong phú thuộc các chủ đề học tập khác nhau bao gồm sách truyện tiếng Anh và sách truyện tiếng Việt phù hợp với các bạn nhỏ từ Nhà trẻ đến Mẫu giáo.

Phòng đa năng

Phòng đa năng là không gian trong nhà rộng lớn nhất với nhiều đồ dùng dụng cụ được trang bị đầy đủ giúp giáo viên có thể chuẩn bị môi trường luyện tập an toàn cho các con học sinh

Nhà vệ sinh

Mỗi tầng đều có nhà vệ sinh riêng thuận tiện các bé.

Bếp ăn

Bếp ăn một chiều đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lớp học

Không gian lớp học rộng rãi, thoáng mát với các trang thiết bị bao gồm: điều hòa, máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, bảng tương tác thông minh Smart Board,… đảm bảo thực hiện cam kết về điền kiện môi trường học tập hiện đại và tiện nghi cho các Vinser.

Phòng tin

Phòng tin học được trang bị bảng tương tác thông minh Smart Board phục vụ giảng dạy và số lượng máy tính tại các phòng học đảm bảo học sinh có đầy đủ thiết bị học tập riêng biệt.

Bể bơi

Bể bơi 4 mùa với cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống điều hòa nhiệt độ đảm bảo vận hạnh trong suốt năm học

Sân thể thao

Sân cỏ nhân tạo có mái che và sân bóng rổ tiêu chuẩn giúp học sinh có thể phát huy sở trường và năng khiếu thông qua các hoạt động học tập và các giải thể thao

Phòng Maker Space

Phòng Maker Space được thiết kế theo mô hình các nước phát triển trên thế giới, đây là nơi hứa hẹn thúc đẩy năng lực sáng tạo, sáng chế của học sinh. Các bạn học sinh sẽ được thực hành sáng chế tại phòng Maker Space với các dự án khoa học đa dạng

Khu vui chơi

Khu vui chơi ngoài trời với các thiết kế thông minh và vật liệu an toàn sẽ giúp các Vinser giải tỏa căng thẳng sau mỗi giờ học và tăng cường vận động nâng cao sức khỏe bản thân.

Địa điểm

Trường Trung học Vinschool Times City nằm trong khuôn viên khu đô thị Vinhomes Times City, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khuôn viên

Khuôn viên trường rộng rãi, có nhiều cây xanh, đem đến điều kiện học tập lý tưởng cho học sinh.

Phòng học

Các phòng học được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Cuối lớp là bảng ghim lớn phục vụ cho các mục đích học tập đa dạng của học sinh. Bàn ghế có thể dễ dàng xoay chuyển để các em tạo nhóm để cùng học hoặc làm các bài tập theo yêu cầu của giáo viên.

Trung tâm Thực nghiệm Sáng tạo

Trung tâm Thực nghiệm Sáng tạo - Innovation Center được xây dựng dựa trên mô hình Không gian thực nghiệm sáng tạo tại các nước phát triển.

Thư viện

Thư viện hiện đại với nhiều góc đọc sách và những đầu sách phong phú về nhiều lĩnh vực, đến từ nhà xuất bản nổi tiếng trong và ngoài nước.

Thư viện

Thư viện là nơi học sinh có thể tìm đọc và chia sẻ những cuốn sách hay, lan tỏa văn hóa đọc cũng như làm việc nhóm, thảo luận trong một không gian mở.

Phòng thí nghiệm

Vinsers có thể thực hành các hoạt động thí nghiệm, khám phá khoa học tại Phòng thí nghiệm với đầy đủ các thiết bị, dụng cụ hiện đại.

Phòng Công nghệ thông tin

Phòng Công nghệ thông tin được trang bị đầy đủ các phương tiện, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập ICT của học sinh tại trường.

Phòng Mỹ thuật

Phòng Mỹ thuật được trang bị đầy đủ họa cụ, mang đến cho các Vinsers một không gian sáng tạo trong môn Mỹ thuật.

Phòng Âm nhạc

Phòng Âm nhạc với nhiều loại nhạc cụ hiện đại và truyền thống, giúp học sinh phát triển năng khiếu nghệ thuật.

Nhà đa năng

Nhà đa năng được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho học sinh, là nơi học sinh tham gia các hoạt động thể thao và hoạt động ngoại khóa.

Nhà ăn

Nhà ăn rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ.

Nhà vệ sinh

Mỗi tầng đều có một nhà vệ sinh riêng cho học sinh.

BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH CÙNG VINSCHOOL