CLB SIÊU ĐẦU BẾP NHÍ

Lớp học Siêu đầu bếp Nhí mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm thực tế liên quan đến ẩm thực và hình thành một số kĩ năng tự phục vụ.

Học sinh sẽ được tiếp cận và thực hành:

* Pha chế: Tìm hiểu kiến thức về dinh dưỡng của các loại trái cây; Có thể pha chế được các dòng nước ép trái cây, sinh tố đá xay, cocktail (không cồn) hoàn chỉnh.

* Bếp bánh: Thực hiện được về các dòng bánh Âu cơ bản; Tự hoàn thành được các dòng bánh Âu cơ bản.

* Bếp gia đình: Thành thạo các kỹ năng băm, chặt, thái; Sử dụng dao thớt an toàn; Có thể nấu được bữa ăn cơ bản; Nắm được các quy trình sơ chế rau củ quả, thịt, cá, hải sản; Trình bày và thực hành các cách bảo quản nguyên vật liệu; Cách chọn nguyên vật liệu tươi ngon.

Thông tin khóa học:

Số buổi/ tuần Thời lượng (phút)/ buổi Giáo viên Học phí HK 1 (VNĐ) Học phí HK 2 (VNĐ) Học phí cả năm (VNĐ)
(ưu đãi giảm 5%)
1 buổi/ tuần 90 phút Giáo viên Vinschool 2.000.000 3.000.000 4.750.000