fbpx

CLB CREATIVE ART (MỸ THUẬT)

Câu lạc bộ Creative art hướng đến sự phát triển kỹ năng nhận thức và nghệ thuật trực quan, giúp tăng khả năng tư duy thẩm mỹ, sáng tạo của học sinh. Các em sẽ được bồi dưỡng để tự tin diễn tả những ý tưởng và cảm xúc qua từng nét vẽ trong các chủ đề sáng tạo đa dạng, phong phú.

Những giờ học bổ ích, vui vẻ với các hoạt động tạo hình đầy thú vị nhằm phát triển trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo của học sinh như: tìm hiểu về kỹ thuật pha màu sau đó vẽ tranh theo nhạc; tạo hình đồ dùng, đồ chơi từ các nguyên vật liệu tái chế; làm tranh đất nặn, vẽ tranh acrylic… Ngoài ra, chương trình còn giúp các em được tìm hiểu sơ lược về Mỹ thuật Thế giới nói chung và Mỹ thuật Việt Nam nói riêng để các em có thể cảm nhận được các giá trị văn hóa nghệ thuật nổi tiếng trên Thế giới.

Sau khóa học, các em có thể hiểu và thực hiện được cách vẽ cơ bản và sử dụng thành thạo các chất liệu màu vẽ khác nhau. Những tác phẩm Mỹ thuật đẹp mắt và sáng tạo sẽ được trưng bày trong buổi triển lãm đầu tay của chính các em.

 

Thông tin khóa học:

Số buổi/ tuần Thời lượng (phút) Giáo viên Học phí HK 1 (VNĐ) Học phí HK 2 (VNĐ) Học phí cả năm (VNĐ)
(ưu đãi giảm 5%)
1 buổi/ tuần 90 phút Giáo viên Vinschool 2.200.000 3.000.000 4.900.000