fbpx

CLB CODING – LẮP RÁP ROBOT

lắp ráp robot

Giới thiệu về CLB Coding – Lắp ráp robot của Vinschool

CLB Coding – Lắp ráp robot của Vinschool đưa học sinh đến với thế giới lập trình vô cùng thú vị. Tại đây, các em có cơ hội đưa trí tưởng tượng của mình vào đời thực với rất nhiều học phần hay và hấp dẫn như:

1) Lập trình Tynker:

Học sinh được thỏa sức vận dụng tư duy logic, thuật toán, tư duy trừu tượng… trên nền không gian 3D để lập trình các ứng dụng mô phỏng giao tiếp người – máy, điều khiển nhân vật thực hiện các nhiệm vụ giải mã. Học sinh có thể sử dụng ngôn ngữ lập trình này để thiết kế các ứng dụng học tập online phù hợp với lứa tuổi và sở thích của riêng mình.

2) Thiết kế App học tập trên nền tảng thiết bị di động Smartphone

Đây là một ngôn ngữ lập trình rất mới dành cho trẻ em trên nền tảng thiết bị di động Smartphone. AppInventor giúp phát triển tối ưu tư duy thuật toán, tư duy logic, trừu tượng,… thông qua việc thiết kế giao diện, lập trình điều khiển tương tác người – máy. Các sản phẩm sau khi hoàn thiện có thể được cài đặt trên thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.

3) Lego Wedo 2.0 – Các mô hình robot và lập trình điều khiển

Với những mảnh ghép Lego quen thuộc, nhưng trong khóa học này lại được kết hợp cùng bộ điều khiển, cảm biến nghiêng, cảm biến khoảng cách, màu sắc… Khi tham gia trải nghiệm, học sinh sẽ có cơ hội để thỏa sức sáng tạo, lắp ghép các mô hình hoàn toàn mới theo ý tưởng của từng cá nhân (ví dụ: robot thám hiểm, robot cứu nạn, robot trợ giúp con người…). Sự khác biệt của khóa học nằm ở chỗ học sinh có cơ hội phát triển tư duy lập trình, tư duy logic để lập trình điều khiển robot hoàn thành nhiệm vụ được giao, bao gồm tránh vật cản, nâng đỡ vật, di chuyển theo quỹ đạo…

Học phí CLB Coding – Lắp ráp robot của Vinschool

  • 6.270.000 VNĐ/ năm
  • 3.300.000 VNĐ/ kỳ

Xem toàn bộ CLB ngoại khóa của Vinschool TẠI ĐÂY