CLB CỜ VUA

clb cờ vua

GIỚI THIỆU VỀ CLB CỜ VUA

CLB Cờ vua sẽ góp phần bồi dưỡng năng khiếu, tiến tới xây dựng đội tuyển cờ vua cho nhà trường cũng như tham gia các giải cấp Thành phố, cấp Quốc gia…

Cờ vua là môn thể thao trí tuệ giúp Học sinh kích thích khả năng suy nghĩ, rèn luyện năng lực tính toán và tư duy logic. Mặt khác, bộ môn cờ vua còn rèn luyện cho các em những tính cách tốt đẹp như khả năng độc lập xử lý tình huống và bản lĩnh đối đầu với khó khăn.

Sau khóa học, Học sinh sẽ đạt được kĩ thuật chơi cờ cơ bản, nắm luật thi đấu và biết được các đòn chiến thuật cơ bản và nâng cao.

Bạn có bao giờ nghĩ rằng có thể chơi cờ vua trên một bàn cờ khổng lồ với kích thước 7x7m với các quân cờ cao 1m2? Đây quả thực là một điều thú vị đối với những ai đam mê cờ vua và cả những người chưa biết chơi cờ vua. Không chỉ đòi hỏi ở các kỳ thủ một trí tuệ tinh thông, sự phối hợp ăn ý, tinh thần đồng đội cao mà còn cần sức khỏe dẻo dai để có thể di chuyển những quân cờ trên bàn cờ khổng lồ. Đó là những điều thú vị của nhất của loại hình cờ vua vận động tại CLB Cờ vua khổng lồ tại Vinschool.

HỌC PHÍ

  • 4.500.000 đ/Học kỳ
  • 8.550.000 đ/Cả năm.

Xem toàn bộ các CLB ngoại khóa của Vinschool TẠI ĐÂY