CLB CÂY VIẾT NHÍ (NEWSPAPER CLUB)

CLB Cây Viết Nhí – Newspaper Club là CLB dành cho những học sinh yêu thích việc viết và sáng tác bằng tiếng Anh. Thông qua các phong cách viết và chủ đề phong phú như sáng tác truyện, phỏng vấn và viết báo, viết văn cảm thụ hay thiết kế ngân hàng câu đố… học sinh sẽ có cơ hội rèn luyện các kỹ năng trình bày, kỹ năng phỏng vấn và thuyết trình bằng tiếng Anh, củng cố vốn từ vựng và ngữ pháp cũng như khả năng đọc hiểu nhằm xác định thông tin khái quát/ chi tiết về các chủ đề khác nhau.

Bên cạnh đó, học sinh còn được phát triển thêm kỹ năng quan sát, lắng nghe, tìm kiếm thông tin và khả năng tư duy phản biện khi tự mình đánh giá các thông tin thu nhận được và qua các bài viết của bạn bè.

Thông tin khóa học:

Số buổi/ tuần Thời lượng (phút)/ buổi Giáo viên Học phí HK 1 (VNĐ) Học phí HK 2 (VNĐ) Học phí cả năm (VNĐ)
(ưu đãi giảm 5%)
2 buổi/ tuần 60 phút Giáo viên trường Vinschool 2.800.000 4.200.000 6.650.000