CLB ART & CRAFT – LÀM ĐỒ THỦ CÔNG NGHỆ THUẬT

Giới thiệu về CLB Art & Craft – Làm đồ thủ công nghệ thuật

clb art & craft vinschool

Ở CLB Art & Craft của Vinschool, học sinh sẽ được trải nghiệm những giờ học bổ ích, vui vẻ thông qua các hoạt động tạo hình đầy thú vị nhằm phát triển trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo như: vẽ tranh theo nhạc, in tranh khắc gỗ, tạo hình đồ dùng, đồ chơi từ các nguyên vật liệu tái chế, làm tranh đất nặn, vẽ tranh acrylic…

Ngoài ra, chương trình còn cùng các em tìm hiểu sơ lược về mỹ thuật thế giới nói chung và mỹ thuật Việt Nam nói riêng, giúp học sinh cảm nhận các giá trị văn hóa nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới.

Lợi ích của hoạt động Art & Craft

Việc được tiếp xúc trực tiếp với nghệ thuật sớm đem lại rất nhiều lợi ích cho sự phát triển về trí tuệ và kỹ năng sống của trẻ em. Bên cạnh việc phát triển tư duy logic và phân tích trong các môn Toán Học, Khoa Học,… trẻ em cần được bồi dưỡng song song khả năng sáng tạo, trực giác và nhận thức tình cảm. Ngoài các giờ học Mỹ Thuật, Âm Nhạc trên lớp, CLB Art & Craft tạo ra không gian sáng tạo dành cho các học sinh Vinschool để các em được tự do thể hiện tư duy nghệ thuật của mình.

• Phát triển tư duy nghệ thuật trong nước và quốc tế từ khi còn nhỏ
  • Phát triển kỹ năng vận động tinh thần
  • Tăng sự khéo léo và khả năng phối hợp tay – mắt
  • Khuyến khích việc thể hiện suy nghĩ và ý tưởng sáng tạo của học sinh