Học sinh giải mã mật thư, khám phá trường Tiểu học, Trung học Vinschool Thăng Long

Năm học 2018 – 2019 được ghi dấu là năm học đầu tiên trường Tiểu học, Trung học Vinschool Thăng Long đi vào hoạt động. Trong buổi tựu trường chào mừng năm học mới, các Vinsers đã nhận được sự chào đón nhiệt tình của các thầy cô giáo. Đặc biệt, các con đã cùng nhau tham gia trò chơi giải mã mật thư, háo hức khám phá ngôi trường mới.

 LỄ TỰU TRƯỜNG TẠI VINSCHOOL THĂNG LONG MANG CHỦ ĐỀ “VINSERS KIẾN TẠO: VIETNAMESE PRIDE – GLOBAL MIND”

Hòa chung không khí ngày hội tựu trường 15/08/2018 của các trường Tiểu học, Trung học Vinschool, với chủ đề “Vinsers Kiến tạo: Vietnamese Pride – Global Mind”, trường Tiểu học, Trung học Vinschool Thăng Long cũng nô nức đón chào năm học mới. Sự háo hức hiện diện trên từng khuôn mặt của các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc Phụ huynh. Rất nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa đã diễn ra tạo niềm hứng khởi và hi vọng vào một năm học mới nhiều thành công.
khai trương vinschool thăng long
Các em đã được chào đón đến trường với những món quà xinh xắn từ các thầy cô. Đó là những sticker “I love Vinschool”, hay chiếc vòng tay mang 5 giá trị cốt lõi Vinsers, tấm thiệp ghi lời chúc do chính các thầy cô tự tay viết và chuẩn bị.
khai trương vinschool thăng long
Các con tỏ ra thích thú với sự chào đón gần gũi và nồng ấm này, nhiều bạn còn tự tin giao lưu, trò chuyện cùng các thầy cô giáo.

vinser thăng long tựu trường
Các con đã cùng nhau chụp những bức ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi tựu trường dưới chiếc cổng chào mang thông điệp “Vinsers Kiến tạo”.

vinser thăng long tựu trường

Ngày tựu trường thật ý nghĩa khi được bố mẹ dắt tay tới ngôi trường mới

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ VINSCHOOL THĂNG LONG…

Sau phần lễ với nghi thức chào cờ và hát Quốc ca trang trọng, với những tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng lời phát biểu của cô Hiệu Trưởng và tiếng trống tựu trường đầu tiên, các Vinsers đã tham gia “Hành trình khám phá Vinschool Thăng Long” thông qua hoạt động giải mã mật thư. Với mỗi hoạt động trải nghiệm, các lớp sẽ nhận được một mảnh ghép của bức tranh lớn có biểu tượng trường Tiểu học, Trung học Vinschool Thăng Long. Sau khi đã nhận được mảnh ghép, các con sẽ ghép lại để tạo thành bức tranh hoàn chỉnh.

trò chơi giải mật mã
Các hoạt động khám phá rất phong phú và đa dạng, từ việc làm quen với các trò chơi, môn thể thao được giảng dạy tại Vinschool Thăng Long đến những hoạt động khám phá ở các lớp học và các phòng học chức năng.

NHỮNG TIẾT HỌC ĐẦU TIÊN


trò chơi giải mật mã
Các con say mê với những cây cọ, những hộp màu, thỏa sức sáng tạo và thể hiện năng khiếu hội họa ở Phòng Mỹ thuật tại ngôi trường Vinschool Thăng Long…

cơ sở vật chất vinschool thăng long
… hay tại Phòng Âm nhạc, các con thích thú khi được lắng nghe những chia sẻ của các thầy cô về nhạc lý, về các loại nhạc cụ quen thuộc.

cơ sở vật chất vinschool thăng long

Nhiều Vinsers Thăng Long lại tỏ ra thích thú khi được tham gia các hoạt động vui chơi tại sân cỏ nhân tạo.

lớp học vinser

Sự chủ động, tích cực, tâm thế sẵn sàng cho một năm học mới được thể hiện rõ nét khi các con tự tin đưa ra ý kiến của mình, trả lời câu hỏi của các thầy cô. Hành trình khám phá ngôi trường mới cũng là hành trình các con khám phá, bộc lộ bản thân mình.

cơ sở vật chất
Một năm học mới đã chính thức bắt đầu. Chúc thầy và trò trường Tiểu học, Trung học Vinschool Thăng Long gặt hái được nhiều thành công với những trải nghiệm mới mẻ và ý nghĩa.