fbpx

Hành trình ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam cùng Học bổng Kiến tạo

Thứ Ba, 11/08/2020, 10:08 (GMT+7)

Chưa đến 2 tháng kể từ ngày phát động, Học bổng Kiến tạo đã thu hút hơn 500 hồ sơ ứng tuyển của các em học sinh từ nhiều vùng miền khác nhau trên cả nước, thể hiện rõ sức hút mạnh mẽ của chương trình.

Mỗi em học sinh tham gia ứng tuyển học bổng là một mảnh đời với những khó khăn, vất vả khác nhau, có em phải sớm bươn chải mưu sinh giúp gia đình, cũng có những em đang phải chiến đấu từng ngày với căn bệnh bẩm sinh nhưng ở các em đều sáng lên một nghị lực sống mạnh mẽ và sự khát khao chinh phục tri thức. Từng nét chữ viết tay trong hồ sơ ứng tuyển như là lời gửi gắm của các em về ước mơ và hi vọng cho một tương lai tươi sáng hơn. | Chương trình ươm mầm tài năng trẻ Vinschool  | tiểu học

Trên hành trình tìm kiếm những gương mặt tiềm năng cho chương trình Học bổng, Vinschool đã nhận được sự đồng hành và hỗ trợ rất nhiệt tình của các tổ chức, cá nhân từ Sở Giáo dục & Đào tạo ở các tỉnh thành đến Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, từ Ban giám hiệu các trường đến các thầy cô giáo và quý vị phụ huynh. Với tất cả những nỗ lực đáng trân trọng này, thông điệp đầy ý nghĩa của chương trình đã được lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng. | trường tiểu học quốc tế tại tphcm

Một chương trình học bổng khác biệt

Là một dự án từ thiện giáo dục, Chương trình học bổng Kiến tạo của Vinschool được xây dựng dựa trên ý tưởng làm thế nào để Vinschool có thể giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng ham học, có ý chí vươn lên được tiếp cận với các chương trình và phương pháp giáo dục hiện đại, từ đó kiến tạo cho các em một nền tảng tri thức vững chắc để thành công trong tương lai. | Kết Quả Vòng 1 Cuộc Thi “My Dream – My Future” – Nơi Hàng Ngàn Mơ Ước Được Sẻ Chia – Vinschool

Đã từng triển khai nhiều chương trình tài trợ cho trẻ em, tôi thấy chương trình Học bổng Kiến tạo của Vinschool rất khác biệt và ý nghĩa bởi tính toàn diện và thiết thực. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các em học sinh ở các vùng quê có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Học bổng sẽ tiếp sức cho các em trên con đường học vấn, giúp các em phát triển năng lực của bản thân để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội sau này.” – anh Nguyễn Xuân Thưởng, Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam chia sẻ.

Cảm ơn Vinschool đã xây dựng một chương trình học bổng rất ý nghĩa, thiết thực cho các em học sinh. Tôi rất vinh dự khi được tham gia vào hành trình này để hỗ trợ Nhà trường tìm kiếm, kết nối với những em học sinh tiềm năng.” – Chị Hoàng Hồng Điệp, Phụ huynh Trường Trung học Vinschool Imperia.

Xuất thân từ một vùng quê, tôi hiểu rõ những khó khăn, những mong muốn của các em học sinh đến từ các vùng còn thiếu thốn về kinh tế cũng như sự đầu tư cho giáo dục. Tôi chân thành mong muốn được hỗ trợ, đồng hành cùng các em để chắp cánh cho những ước mơ, những hoài bão được bay cao. Mặt khác, thông qua hành trình này, tôi tin rằng mình cũng sẽ được truyền một nguồn động lực to lớn từ chính các em, để thấy thêm yêu nghề giáo viên này.” – Cô Nguyễn Thị Ngọc Hương, Giáo viên Trường THCS Vinschool Times City.

Khác với hầu hết những chương trình học bổng dành cho học sinh phổ thông, Học bổng Kiến tạo không chỉ là một chương trình học bổng hỗ trợ tài chính mà còn hướng đến một mục tiêu xa hơn, đó là rút ngắn khoảng cách về điều kiện giáo dục giữa các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn với các bạn học sinh cùng trang lứa ở những thành phố lớn, đồng thời tìm kiếm và đầu tư phát triển nhân tài cho đất nước. Cũng từ đây, chương trình sẽ truyền cảm hứng để tất cả các em học sinh tiếp tục con đường tìm kiếm tri thức, theo đuổi ước mơ, vượt lên khó khăn để có một tương lai tốt đẹp hơn!
_________________________
Xem thông tin chi tiết về Chương trình học bổng Kiến tạo tại đây

Thông báo v/v: Phối hợp giao thông tại Trường PTLC Central Park – Vinschool

Thông báo v/v Phối hợp giao thông tại Trường Tiểu học Vinschool Times City – Vinschool