fbpx

Hướng dẫn đăng ký dự tuyển Mầm non Vinschool

Chủ Nhật, 17/01/2021, 11:01 (GMT+7)

Năm học 2021-2022, Hệ thống trường Mầm non Vinschool tổ chức tuyển sinh & tiếp nhận đăng ký nhập học mầm non đối với học sinh có độ tuổi như sau: học sinh sinh năm 2016-2019 và học sinh sinh từ tháng 1-6/2020 (tại một số điểm trường). Trường hợp học sinh khác độ tuổi trên sẽ được Nhà trường xem xét và tiếp nhận theo đúng quy định trong Điều lệ trường Mầm non.

đăng ký nhập học mầm non
Trường Mầm non Vinschool tổ chức tuyển sinh & tiếp nhận hồ sơ dự tuyển/ nhập học Mầm non đối với học sinh sinh năm 2016-2019 và học sinh sinh từ tháng 1-6/2020 (tại một số điểm trường)

Quý Phụ huynh quan tâm vui lòng tham khảo hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhập học Mầm non theo hướng dẫn dưới đây.

>>>> XEM NGAY: trường mầm non

Hồ sơ đăng ký dự tuyển Mầm non Vinschool | đăng ký nhập học mầm non

Quý Phụ huynh vui lòng tham khảo danh mục hồ sơ đăng ký dự tuyển/ nhập học Mầm non Vinschool theo bảng dưới đây:

STT Danh mục hồ sơ Hồ sơ nộp khi dự tuyển Hồ sơ nộp khi nhập học
1 01 ảnh thẻ cỡ 4×6 của học sinh mới chụp trong thời gian 01 tháng (bản mềm) x
2 01 giấy khám sức khỏe tổng quát của học sinh có xác nhận của bác sĩ và đóng dấu của cơ quan y tế mới cấp trong vòng 01 tháng (bản mềm) x
3

01 giấy khai sinh của học sinh (bản cứng trích lục khai sinh)

Phụ huynh ghi rõ “Cam kết toàn bộ thông tin trong bản sao khớp với thông tin trong bản chính của giấy khai sinh” và ký xác nhận ở mặt sau của giấy khai sinh

x
4 Phiếu đưa đón Học sinh (bản cứng) x
5 Sổ hộ khẩu (bản mềm) x
6 Sổ tiêm chủng (bản mềm) x
7 01 ảnh thẻ cỡ 4×6 và 01 căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân của bố ruột của học sinh (bản mềm) x
8 01 ảnh thẻ cỡ 4×6 và 01 căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân của mẹ ruột của học sinh (bản mềm) x
9 01 ảnh thẻ cỡ 4×6 và 01 căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân của người giám hộ đăng ký đón học sinh tại trường (bản mềm) x

>>>> XEM NGAY: trường mầm non ở hà nội

Hướng dẫn đăng ký dự tuyển Mầm non Vinschool | đăng  ký học mẫu giáo

Quý Phụ huynh đăng ký dự tuyển/ nhập học Mầm non cho học sinh TẠI ĐÂY

Quý Phụ huynh có nhu cầu tư vấn các thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ tổng đài:

Tại Miền Bắc và Miền Trung:

 • Điện thoại: 18006511, chọn ngôn ngữ và bấm nhánh số 1 hoặc 3 hoặc số di động 094 659 1010
 • Email: [email protected]

Tại Miền Nam:

 • Điện thoại: 18006511, chọn ngôn ngữ và bấm nhánh số 2 hoặc 091 101 6680
 • Email: [email protected]

>>>> ĐỌC NGAY: trường mầm non song ngữ tphcm

Một số câu hỏi thường gặp khi đăng ký dự tuyển Mầm non tại Vinschool |hồ sơ nhập học mẫu giáo

Thời gian tuyển sinh của trường là khi nào? | hồ sơ nhập học mẫu giáo

Vinschool thường tổ chức đăng ký dự tuyển/ nhập học Mầm non cho năm học mới bắt đầu từ khoảng tháng 1 hàng năm. Thứ tự ưu tiên tiếp nhận tuyển sinh được thực hiện theo đúng Quy chế tuyển sinh hàng năm được công bố trên trang web chính thức của Nhà trường.

Mọi thông tin chi tiết về lịch trình tuyển sinh, Phụ huynh có thể cập nhật tại website của trường hoặc liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh tại Miền Bắc và Miền Trung: 18006511 – chọn ngôn ngữ và bấm nhánh số 1 hoặc 3 hoặc số di động 094 659 1010 hoặc tại Miền Nam: 18006511 – chọn ngôn ngữ và bấm nhánh số 2 hoặc 091 101 6680.

>>>> KHÁM PHÁ: trường mầm non quốc tế tại hải phòng

Vinschool có cho phép học thử không? đăng ký học mẫu giáo

Học sinh muốn tham gia trải nghiệm việc học tập tại Vinschool có thể đăng ký tham gia các Hội thảo tuyển sinh và chương trình trải nghiệm làm Vinsers theo thông báo từ phòng Tuyển sinh.

đăng ký nhập học mầm non
Trước khi đăng ký dự tuyển/ nhập học Mầm non cho bé, bố mẹ có thể đăng ký tham gia Hội thảo tuyển sinh và chương trình trải nghiệm làm Vinsers cho bé theo thông báo từ phòng Tuyển sinh

Trước khi đăng ký dự tuyển/ nhập học Mầm non cho bé, bố mẹ có thể đăng ký tham gia Hội thảo tuyển sinh và chương trình trải nghiệm làm Vinsers cho bé theo thông báo từ phòng Tuyển sinh

Phụ huynh có thể liên hệ với Phòng tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng để đăng ký cho con tham gia hoặc liên hệ qua tổng đài tại Miền Bắc và Miền Trung: 18006511 – chọn ngôn ngữ và bấm nhánh số 1 hoặc 3 hoặc số di động 094 659 1010 hoặc tại Miền Nam: 18006511 – chọn ngôn ngữ và bấm nhánh số 2 hoặc 091 101 6680 để được hướng dẫn.

>>>> XEM NGAY: trường mầm non tư thục hà tĩnh

Quy trình tuyển chọn giáo viên tại Vinschool diễn ra như thế nào? 

Để trở thành giáo viên của Vinschool, các ứng viên đều phải trải qua quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt cũng như phải vượt qua bài kiểm tra chuyên môn đầu vào và kỳ phỏng vấn, dạy thử trước Hội đồng Giáo dục.

mẫu hồ sơ nhập học mầm non
Các ứng viên phải trải qua quy trình tuyển dụng khắt khe trước khi chính thức trở thành giáo viên tại Vinschool

Theo đó, quy trình tuyển dụng giáo viên của Vinschool sẽ diễn ra với các bước sau:

 • Bước 1: Sơ tuyển hồ sơ ứng viên. Đây là một phần quan trọng nên chỉ những hồ sơ ấn tượng và phù hợp mới được nhà trường quan tâm.
 • Bước 2: Mời ứng viên có hồ sơ đạt bước 1 đến phỏng vấn và thi chuyên môn
 • Bước 3: Mời ứng viên có điểm cao từ trên xuống tại bước 2 đến giảng thử trước Hội đồng giáo dục
 • Bước 4: Mời ứng viên đạt ở bước 3 để trao đổi chi tiết về hợp đồng và điều kiện làm việc.
 • Bước 5: Gửi thư mời làm việc/ hợp đồng thử việc cho ứng viên đạt ở bước 4.

thông báo tuyển sinh mầm non

Ngay trong thời gian thử việc, các giáo viên của Vinschool đều được tham gia các chương trình huấn luyện hội nhập về văn hóa làm việc tại Vinschool và các khóa huấn luyện về kỹ năng, đào tạo về chuyên môn.

Tất cả các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đều phải làm bài kiểm tra sau đào tạo và khi Đạt sẽ ký hợp đồng chính thức với Vinschool.

>>>> KHÁM PHÁ: Khai trương Trường Mầm non Vinschool Metropolis – Vinschool

Các tiêu chí tuyển chọn giáo viên của nhà trường là gì? mẫu hồ sơ nhập học mầm non

Với tầm nhìn trở thành Hệ thống giáo dục hàng đầu ở Việt Nam, Vinschool có các tiêu chí riêng trong tuyển dụng và thu hút nhân tài. Giáo viên gia nhập Hệ thống giáo dục Vinschool được thử thách qua nhiều vòng kiểm tra minh bạch và khắt khe. Vinschool chỉ lựa chọn những người phù hợp nhất. Đó là những giáo viên có năng lực phù hợp về chuyên môn, có phẩm chất đạo đức tốt, có tâm với nghề nghiệp.

Không dừng lại ở tuyển dụng ban đầu, khi gia nhập hệ thống của Tập đoàn nói chung và Vinschool nói riêng, các giáo viên liên tục được đào tạo và huấn luyện trong công việc để có thể thấm nhuần các giá trị văn hoá, triết lý và phương pháp giáo dục của Vinschool, từ đó có thể hiểu và triển khai công việc một cách tốt nhất.

>>>> XEM NGAY: Vinschool Golden River – Mầm non Vinschool tại TP Hồ Chí Minh

Trường có dịch vụ xe buýt đưa đón không? Các điểm xe dừng đỗ như thế nào? Nếu nhà học sinh ở các điểm quá xa, nhà trường có tổ chức đưa đón không?

Sau khi phụ huynh hoàn tất các thủ tục nhập học Mầm non cho bé, gia đình có thể lựa chọn thêm dịch vụ xe buýt đưa đón của Nhà trường nếu có nhu cầu. Vinschool có các tuyến xe buýt đưa đón học sinh theo hai hình thức là đón tại nhàđón tại điểm. Nhà trường luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất việc đi lại của học sinh khi muốn đăng ký dịch vụ này để đảm bảo học sinh đi theo tuyến gần nhất. Phụ huynh có thể tham khảo dịch vụ xe bus của Vinschool tại đây.

Nếu học sinh có nhu cầu đón tại nhà, nhà trường chỉ có thể sắp xếp đón nếu phù hợp với lộ trình xe và chỉ đón học sinh tại đầu ngõ (nếu xe không thể vào được trong ngõ).

Để đăng ký sử dụng/ hủy dịch vụ xe buýt của Nhà trường, Quý Phụ huynh tải ứng dụng “VSC Bus” – Nhà cung cấp: Vinschool qua CH Play đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Adroid hoặc Apple Store đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS. Sau khi cài đặt ứng dụng, Quý phụ huynh thực hiện đăng ký/ hủy dịch vụ theo hướng dẫn TẠI ĐÂY. Bộ phận hành chính phụ trách công tác xếp tuyến xe buýt sẽ xem xét và thông báo kết quả xếp xe đến PHHS.

Nhà trường có thực đơn cho học sinh theo ngày không? Phụ huynh có được gửi thực đơn tuần của con không?

Vinschool được trang bị hệ thống bếp ăn một chiều, văn minh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và có thực đơn ăn theo ngày, tuần. Các thực đơn này được xây dựng dưới sự tư vấn của Bác sỹ dinh dưỡng nhằm đảm bảo cho học sinh những bữa ăn có chế độ dinh dưỡng khoa học nhất.

Để toàn thể phụ huynh nắm được thực đơn cũng như để tiết kiệm và bảo vệ môi trường, nhà trường không in và gửi thực đơn hàng tuần mà chỉ đăng thực đơn tuần trên website của nhà trường tại đây hoặc đăng trên kênh liên lạc giữa Phụ huynh và nhà trường là phần mềm KidsOnline đối với bậc Mầm non.

chọn trường mầm non cho bé

Gia đình tôi có 02 con học tại Vinschool thì mức ưu đãi sẽ được áp dụng như thế nào?

Đối với gia đình có nhiều hơn một con ruột nhập học Mầm non tại Vinschool thì chính sách ưu đãi học phí chính khóa được áp dụng như sau:

 • Con thứ hai ưu đãi 5% học phí chính khóa;
 • Con thứ ba trở đi ưu đãi 15% học phí chính khóa

Ưu đãi này được áp dụng theo thứ tự con trong gia đình.