VINSCHOOL THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019 – 2020

Hệ thống Giáo dục Vinschool thông báo tuyển sinh từ bậc Mầm non đến hết Trung học phổ thông năm học 2019 – 2020. Sau 5 năm phát triển, Vinschool đã khẳng định được vị thế tiên phong, dẫn đầu về đổi mới chương trình, triết lý giáo dục trong hệ thống các trường tại Việt Nam, Vinschool hiện nay đang nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của gần 23,000 Phụ huynh học sinh các cấp.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN VINSCHOOL?

 • Chương trình giáo dục toàn diện KIẾN THỨC – KỸ NĂNG – PHẨM CHẤT. Điểm khác biệt lớn nhất trong chương trình giáo dục của Vinschool là chú trọng giáo dục kỹ năng và phẩm chất song song với việc trang bị kiến thức. Đặc biệt học sinh được trang bị kỹ năng học tập suốt đời để có thể chuẩn bị tốt cho tương lai trong một xã hội luôn thay đổi và biến động.
 • Vinschool đã khẳng định được vị thế tiên phong, dẫn đầu về đổi mới chương trình, triết lý giáo dục trong hệ thống các trường phổ thông tại Việt Nam. Vinschool đã 2 lần nhận được bằng khen của Bộ GD&ĐT về đổi mới giáo dục. Đồng thời Vinschool cũng là trường học đầu tiên được Bộ GD&ĐT cấp phép thực hiện chương trình tích hợp giữa chương trình của Cambridge và chương trình Việt Nam.
 • Tháng 3/2019, Vinschool đã chính thức được công nhận là thành viên của Hội đồng các trường Quốc tế CIS (Council of International Schools). CIS là tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu thế giới. Các trường thành viên của CIS đều chia sẻ mục tiêu đào tạo nên những công dân toàn cầu, và cam kết mang tới chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế.
 • hệ thống giáo dục liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông, các học sinh của Vinschool được học một chương trình có tính hệ thống và kế thừa cao.
 • Là hệ thống giáo dục phi lợi nhuận do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển, Vinschool được đầu tư bài bản nghiêm túc về cơ sở hạ tầng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời Vinschool cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ Vingroup trong việc nâng cao chất lượng giáo viên cũng như các chương trình học, góp phần hình thành một thế hệ công dân toàn cầu nhưng mang trong mình bản sắc việt, hội tụ tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.
 • Học sinh tài năng ở các lĩnh vực khác nhau, được theo học chương trình chuyên biệt tại Trung tâm Tư vấn và Phát triển tài năng – GATE Center nhằm phát triển tài năng cá nhân.

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019 – 2020

Vinschool tuyển sinh các cấp từ Mầm non (18 tháng – 5 tuổi) tới bậc phổ thông (từ lớp 1 – lớp 12) tại:

 • Hà Nội: Tuyển sinh bậc Mầm non, Tiểu học và Trung học (từ lớp 1 đến lớp 12)
 • TP. Hồ Chí Minh: Tuyển sinh bậc Mầm non, Tiểu học và Trung học (từ lớp 1 đến lớp 10)
 • TP. Hải Phòng: Tuyển sinh bậc Mầm non, Tiểu học và Trung học (từ lớp 1 đến lớp 9)

TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TẠI VINSCHOOL

BẬC MẦM NON

Vinschool là đơn vị độc quyền triển khai chương trình Mầm non Quốc tế IPC (International Preschool Curriculum) của Hoa Kỳ tại Việt Nam. Chương trình IPC được ưa chuộng và triển khai thành công tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, như Anh, Mỹ, Singapore… Những điểm nổi bật của chương trình:

 • Chương trình tích hợp liên môn theo chương trình quốc tế IPC.
 • Trẻ được phát triển tính tự lập, khơi gợi niềm ham học hỏi phám phá thế giới, phát triển tự nhiên khả năng sáng tạo.
 • Trẻ được tiếp cận tiếng Anh theo phương pháp mới, tự nhiên và thân thiện ngay từ những năm đầu đời.
 • Đội ngũ giáo viên yêu trẻ, tận tâm, được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Với hệ thống giáo dục liên cấp từ Mầm non – Tiểu học – Trung học, học sinh khi kết thúc mầm non sẽ có rất nhiều lợi thế để bước vào lớp 1 trong hệ thống.

Xem thêm thông tin về chương trình bậc Mầm non TẠI ĐÂY

BẬC PHỔ THÔNG

Vinschool tiên phong dẫn đầu về đổi mới giáo dục phổ thông tại Việt Nam. Điểm khác biệt lớn nhất trong chương trình giáo dục của Vinschool là chú trọng giáo dục kĩ năng và phẩm chất tương đương với việc trang bị kiến thức, giúp học sinh chuẩn bị tốt cho tương tai trong một xã hội không ngừng thay đổi và biến động.

 • 80% Chương trình đào tạo của Vinschool được “nhập khẩu” từ các chương trình quốc tế uy tín trên thế giới hoặc được các chuyên gia hàng đầu viết riêng cho Vinschool.
 • 100% giáo viên Vinschool được đào tạo chuyên sâu về Tâm lý sư phạm và Phương pháp giảng dạy theo chương trình đào tạo giáo viên của Mỹ.
 • Ngoài các bộ môn văn hoá, Vinschool chú trọng giáo dục thể chất, rèn phẩm chất cá nhân, các môn học trải nghiệm (Dự án cá nhân, Học để phục vụ), Kỹ năng thế kỷ 21…
 • Vinschool là trường phổ thông duy nhất đưa chương trình Việt Nam học vào giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.
 • Chương trình tiếng Anh 12 tiết (Hệ Chuẩn Vinschool, 50% giáo viên bản ngữ), với mục tiêu đầu ra trung bình IELTS 7.0 sau 12 năm học.
 • Chương trình quốc tế Cambridge (Hệ Nâng cao) với các môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ thông tin, Viễn cảnh toàn cầu được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ tốt nghiệp sư phạm chuyên ngành và có chứng chỉ giảng dạy của Cambridge.

Hiện nay, Vinschool triển khai 2 Hệ đào tạo: Hệ Chuẩn Vinschool và Hệ Nâng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các em học sinh có những định hướng khác nhau như chọn thi đại học trong nước hay đi du học.

Xem thêm thông tin về chương trình bậc Phổ thông TẠI ĐÂY