fbpx

Tại sao Phụ huynh tin tưởng lựa chọn trường Mầm non Vinschool?

Thứ Năm, 10/12/2020, 10:12 (GMT+7)

Đi vào hoạt động từ năm 2013 với cơ sở trường đầu tiên tại Vinhomes Riversides, đến nay, trường Mầm non Vinschool đã nhận được sự tin yêu của hàng chục ngàn Phụ huynh học sinh trên khắp cả nước.

Tại sao Phụ huynh tin tưởng lựa chọn trường Mầm non Vinschool?

Được thành lập từ năm 2013, sau gần 8 năm phát triển, Hệ thống giáo dục không lợi nhuận, liên cấp từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông Vinschool do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển đã trở thành Hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Mục tiêu của Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Do đó, Vinschool không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn nhận được sự đầu tư đặc biệt từ Tập đoàn Vingroup để tiến hành tuyển chọn, đào tạo giáo viên chất lượng cao, cũng như triển khai chương trình học chất lượng quốc tế.

Trường Mầm non Vinschool hiện đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thanh Hóa.

Vinschool triển khai độc quyền chương trình Mầm non Quốc tế IPC tại Việt Nam | trường mẫu giáo quốc tế

trường mầm non quốc tế
Chương trình Mầm non Quốc tế IPC hiện đang được đưa vào giảng dạy tại các trường Mầm non Vinschool trên toàn quốc.

Chương trình Mầm non Quốc tế IPC được đưa vào giảng dạy tại các trường Mầm non Vinschool trên toàn quốc từ năm 2017.

 • Chương trình được công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, Anh, Singapore.
 • Chương trình có bộ tiêu chuẩn học tập và các tiêu chí đánh giá được thiết kế theo tiêu chuẩn của Khung chương trình giáo dục sớm EYFS (Anh Quốc) và Common Core State Standards (Hoa Kỳ).
 • Chương trình giúp nuôi dưỡng sự chủ động và tự lập dưới hình thức để học sinh tự chủ trì hoạt động, áp dụng theo mô hình tổ chức các hoạt động giáo dục Mầm non tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.
 • Các hoạt động tích hợp liên môn giúp học sinh phát triển toàn diện trên 6 lĩnh vực học tập bao gồm: Toán học, Nghệ thuật ngôn ngữ, Cảm xúc – Xã hội, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học, Phát triển thể chất và sức khỏe.
 • Chương trình được điều chỉnh phù hợp với văn hóa bản địa, nhằm giáo dục học sinh theo các tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn gìn giữ và duy trì những nét văn hóa truyền thống của Việt Nam.
 • Chương trình giúp học sinh trở nên độc lập, tự tin vào bản thân, là một bước đệm tốt để các em sẵn sàng bước vào bậc Tiểu học.
trường mầm non tốt
Mô hình chương trình IPC đang triển khai tại các trường Mầm non Vinschool

“Với chương trình IPC tại Trường Mầm non Vinschool, trẻ luôn được là chính mình. Các con luôn được tạo cơ hội để thỏa trí tưởng tượng, làm một công việc dựa trên quan điểm riêng (tự lựa chọn các nguyên vật liệu học tập, tự đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề). Trẻ vui chơi với sự sáng tạo, chia sẻ ý kiến và sự sáng tạo đó với các bạn. Trẻ phản ánh những kinh nghiệm của mình qua các hoạt động. Các con chính là người chủ trì, tự mình khám phá và trải nghiệm, thử – sai – điều chỉnh. Tất cả những yếu tố đó dẫn dắt trí tưởng tượng của trẻ đến với những ý tưởng mới, kế hoạch mới. Vui chơi là một “công việc” cần thiết với trẻ và là cách thức tốt nhất để trẻ thử nghiệm những ý tưởng của mình”.

(Cô Zoé Marie Brachet – Giám đốc chương trình Mầm non quốc tế IPC tại Vinschool) | trường mầm non hà nội

Chương trình Tiếng Anh chuẩn đầu ra tại trường Mầm non Vinschool | trường mầm non quốc tế

trường mầm non tốt
Tiếng Anh trong chương trình Giáo dục Mầm non quốc tế IPC tại Vinschool
 • Chương trình tiếng Anh theo chuẩn đầu ra, được phát triển dựa trên chương trình Cambridge Stage 1 và lĩnh vực Nghệ thuật ngôn ngữ của IPC.
 • Nguồn tài nguyên số phong phú với nhiều đầu sách thiếu nhi hỗ trợ cho quá trình học tập của trẻ.
 • Chương trình có bộ tiêu chuẩn đánh giá sự tiến bộ của mỗi học sinh, được xây dựng dựa trên các mục tiêu học tập của chương trình Cambridge.
 • Đối với chương trình Mầm non Hệ Nâng cao: Trẻ được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và giáo viên tiếng Anh người Việt Nam trong các hoạt động học tập, vui chơi, nhằm khuyến khích sự tự tin, chủ động trong giao tiếp tiếng Anh của trẻ.

Môi trường học an toàn cùng cơ sở vật chất hiện đại tại trường Mầm non Vinschool | truong mam non

Hiểu rõ mong muốn của các bậc phụ huynh về một môi trường học tập an toàn và hạnh phúc cho trẻ, Vinschool luôn nỗ lực tạo ra môi trường văn minh, an toàn và thân thiện cho các em học sinh. Tất cả các cơ sở Mầm non Vinschool đều nằm trong các khu đô thị Vinhomes – nơi có không gian sống trong lành, an toàn với các biện pháp an ninh chặt chẽ 24/7. Các tiêu chuẩn an ninh, an toàn trường học, vệ sinh an toàn thực phẩm đều được quy định rõ ràng​. Khu vực lớp học, hành lang, khuôn viên trường học đều được lắp đặt hệ thống camera an ninh và được kiểm soát bởi các phòng ban Thanh tra của Vinschool cũng như Tập đoàn​ Vingroup. Bên cạnh đó, phòng học tại các trường Mầm non Vinschool đều được trang bị đầy đủ thiết bị, đồ dùng, phục vụ nhu cầu học tập của trẻ. | trường mầm non quốc tế tphcm

trường mẫu giáo quốc tế
Trường Mầm non Vinschool Star City – cơ sở trường Mầm non Vinschool đầu tiên tại Thanh Hóa.
trường mẫu giáo quốc tế
Phòng học được đầu tư các trang thiết bị học tập hiện đại, chia thành các trung tâm học tập để học sinh khám phá kiến thức theo chủ đề.
trường học mầm non quốc tế
Một góc học tập với chủ đề “Nghệ thuật sáng tạo” tại trường Mầm non Vinschool.

Tất cả các cơ sở trường Mầm non Vinschool trên toàn quốc đều được trang bị các phòng chức năng chuyên biệt như: thư viện, phòng STEAM, khu vui chơi trong nhà Softplay… đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho học sinh vui chơi và học tập.

trường học mầm non quốc tế
Thư viện mang đến cho các con không gian thoải mái, tự do trải nghiệm kiến thức cùng bạn bè với nhiều đầu sách tiếng Việt và tiếng Anh được cập nhật thường xuyên.
trường mầm non
Phòng STEAM là nơi học sinh được tham gia các hoạt động trải nghiệm, thí nghiệm, khám phá khoa học.
trường mầm non
Khu vui chơi trong nhà là một trong những không gian yêu thích của học sinh, nơi các con vui chơi và rèn luyện các kỹ năng vận động thô – tinh.

Mời Quý Phụ huynh xem thêm các hình ảnh về cơ sở vật chất của hệ thống trường Mầm non Vinschool trên toàn quốc tại đây.

Đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về chương trình Mầm non Quốc tế IPC | trường học mầm non quốc tế

Với tầm nhìn trở thành Hệ thống giáo dục hàng đầu ở Việt Nam, Vinschool có các tiêu chí riêng trong tuyển dụng và thu hút nhân tài. Để trở thành giáo viên của Vinschool, các ứng viên đều phải trải qua quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt cũng như phải vượt qua bài kiểm tra chuyên môn đầu vào và kỳ phỏng vấn, dạy thử trước Hội đồng Giáo dục. Vinschool chỉ lựa chọn những người phù hợp nhất – đó là những giáo viên có năng lực phù hợp về chuyên môn, có phẩm chất đạo đức tốt, có tâm với nghề nghiệp.

trường mầm non
Ứng viên phải trải qua quy trình tuyển dụng khắt khe trước khi chính thức trở thành giáo viên tại Vinschool

Khi gia nhập hệ thống của Tập đoàn Vingroup nói chung và Vinschool nói riêng, các giáo viên liên tục được đào tạo và huấn luyện trong công việc để có thể thấm nhuần các giá trị văn hoá, triết lý và phương pháp giáo dục của Vinschool, từ đó có thể hiểu và triển khai công việc một cách tốt nhất. | trường mầm non tốt ở hải phòng

Dịch vụ bán trú của truong mam non quoc te Vinschool

Để đảm bảo công tác vận hành theo mô hình trường học bán trú được khoa học và tạo không gian thoải mái cho học sinh, trường Mầm non Vinschool được đầu tư xây dựng hệ thống bán trú theo đúng tiêu chuẩn chất lượng cao với đầy đủ các cơ sở hạ tầng, chương trình chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng…

trường mầm non
Dịch vụ bán trú tiêu chuẩn chất lượng cao với đầy đủ cơ sở hạ tầng. Chương trình chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng được tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành khiến các bậc cha mẹ yên tâm khi gửi bé tại trường Mầm non Vinschool

Nhờ vào đẳng cấp vượt trội trong việc quản lý chuỗi khách sạn, nhà hàng cao cấp của Tập đoàn Vingroup, hệ thống bếp ăn của nhà trường được thiết kế hiện đại, tuân thủ các quy trình về an toàn thực phẩm và chế biến thức ăn.

trường mầm non
Hệ thống bếp ăn được thiết kế hiện đại, tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm và chế biến thức ăn

Thực đơn của Hệ thống trường Mầm non Vinschool trên toàn quốc được các Chuyên gia Dinh dưỡng học đường chịu trách nhiệm chuyên trách đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ năng lượng và vi chất cho học sinh theo từng độ tuổi. Thực đơn của Nhà trường cũng thường xuyên được thay đổi để đảm bảo sự phong phú cho học sinh.

Quý Phụ huynh có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ bán trú và thực đơn hàng ngày của học sinh trường Mầm non Vinschool tại đây. | trường mầm non uy tín hà tĩnh

>>>> KHÁM PHÁ: chọn trường mầm non cho bé

Hệ thống quy trình, quy định, hướng dẫn rõ ràng cho từng vị trí, bộ phận vận hành trường học​ | trường mầm non tốt

 • Các tiêu chuẩn an ninh, an toàn trường học, vệ sinh an toàn thực phẩm… được quy định rõ ràng​
 • Hệ thống camera được lắp đặt tại tất cả lớp học, hành lang, khuôn viên trường học và được kiểm soát chặt chẽ bởi các phòng ban Thanh tra của Công ty và Tập đoàn​

Thông tin tuyển sinh của trường mầm non Vinschool năm học 2021 – 2022

Năm học 2021 – 2022, trường Mầm non Vinschool tuyển sinh các bé từ 18 tháng – 5 tuổi. tuyển sinh mầm non 2021

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký Tuyển sinh trực tuyến tại https://vinschool.edu.vn/vinschool-one/

Tham khảo thêm thông tin đăng ký tuyển sinh tại: đăng ký nhập học mầm non

Danh sách hệ thống trường Mầm non Vinschool, trường mẫu giáo quốc tế Vinschool

Hệ thống trường mầm non Vinschool tại miền Bắc

Hệ thống trường Mầm non Vinschool tại miền Trung – trường mầm non tốt

Hệ thống trường Mầm non Vinschool tại miền Nam

>>>> XEM NGAY:
Vinschool Landmark Plus khai trương tại TP Hồ Chí Minh

Trường Mầm non Vinschool Ocean Park chào đón những Vinser đầu tiên – Vinschool