fbpx

Giới thiệu về trường Mầm non Vinschool tại Hà Tĩnh

Thứ Bảy, 11/07/2020, 10:07 (GMT+7)

Phụ huynh thường bị “bao vây” bởi những lời mời chào về học phí giá rẻ, những chương trình giáo dục chưa được kiểm chứng...Đứng trước rất nhiều lựa chọn, đâu mới thực sự là trường mầm non uy tín, chất lượng tại Hà Tĩnh?

trường mầm non tại hà tĩnh

Nên chọn trường Mầm non nào tại Hà Tĩnh?

>>>> ĐỌC NGAY: mầm non quốc tế

Nếu bố mẹ vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn trường Mầm non cho bé, hãy tham khảo trường Mầm non Vinschool tại Hà Tĩnh – ngôi trường đã và đang được rất nhiều phụ huynh tại Hà Tĩnh tin tưởng lựa chọn. Thuộc Hệ thống Giáo dục không lợi nhuận Vinschool do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển, trường Mầm non Vinschool New Center Hà Tĩnh nhận được sự đầu tư đặc biệt từ Tập đoàn Vingroup để tuyển chọn, đào tạo giáo viên chất lượng cao, cũng như triển khai chương trình học quốc tế uy tín.

TRƯỜNG MẦM NON VINSCHOOL NEW CENTER HÀ TĨNH

Tòa C1, Khu đô thị Vinhomes New Center, đường Hàm Nghi, phường Thạch Linh, Thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 118)

Email: [email protected] hoặc [email protected]

Vì sao Vinschool là trường Mầm non tại Hà Tĩnh chất lượng nhất? | trường mầm non tư thục hà tĩnh

Chương trình Mầm non Quốc tế IPC chất lượng chuẩn quốc tế

trường mầm non tại hà tĩnh
Trường Mầm non Vinschool tại Hà Tĩnh triển khai chương trình Giáo dục Mầm non quốc tế IPC

Trường Mầm non Vinschool tại Hà Tĩnh đã và đang triển khai Chương trình Giáo dục Mầm non quốc tế IPC.

  • Chương trình được công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, Anh, Singapore.
  • Chương trình có bộ tiêu chuẩn học tập và các tiêu chí đánh giá được thiết kế theo tiêu chuẩn của Khung chương trình giáo dục sớm EYFS (Anh Quốc) và Common Core State Standards (Hoa Kỳ).
  • Chương trình giúp nuôi dưỡng sự chủ động và tự lập dưới hình thức để học sinh tự chủ trì hoạt động, áp dụng theo mô hình tổ chức các hoạt động giáo dục Mầm non tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.
  • Các hoạt động tích hợp liên môn giúp học sinh phát triển toàn diện trên 6 lĩnh vực học tập bao gồm: Toán học, Nghệ thuật ngôn ngữ, Cảm xúc – Xã hội, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học, Phát triển thể chất và sức khỏe.
  • Chương trình được điều chỉnh phù hợp với văn hóa bản địa, nhằm giáo dục học sinh theo các tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn gìn giữ và duy trì những nét văn hóa truyền thống của Việt Nam.
  • Chương trình giúp học sinh trở nên độc lập, tự tin vào bản thân, là một bước đệm tốt để các em sẵn sàng bước vào bậc Tiểu học.
trường mầm non tư thục hà tĩnh
Mô hình chương trình IPC đang triển khai tại trường Mầm non Vinschool New Center Hà Tĩnh

“Với chương trình IPC tại Trường Mầm non Vinschool, trẻ luôn được là chính mình. Các con luôn được tạo cơ hội để thỏa trí tưởng tượng, làm một công việc dựa trên quan điểm riêng (tự lựa chọn các nguyên vật liệu học tập, tự đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề). Trẻ vui chơi với sự sáng tạo, chia sẻ ý kiến và sự sáng tạo đó với các bạn. Trẻ phản ánh những kinh nghiệm của mình qua các hoạt động. Các con chính là người chủ trì, tự mình khám phá và trải nghiệm, thử – sai – điều chỉnh. Tất cả những yếu tố đó dẫn dắt trí tưởng tượng của trẻ đến với những ý tưởng mới, kế hoạch mới. Vui chơi là một “công việc” cần thiết với trẻ và là cách thức tốt nhất để trẻ thử nghiệm những ý tưởng của mình”.

(Cô Zoé Marie Brachet – Giám đốc chương trình Mầm non quốc tế IPC tại Vinschool) | mầm non hà nội

Đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về chương trình Mầm non Quốc tế IPC

Với tầm nhìn trở thành Hệ thống giáo dục hàng đầu ở Việt Nam, Vinschool có các tiêu chí riêng trong tuyển dụng và thu hút nhân tài. Để trở thành giáo viên của Vinschool, các ứng viên đều phải trải qua quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt cũng như phải vượt qua bài kiểm tra chuyên môn đầu vào và kỳ phỏng vấn, dạy thử trước Hội đồng Giáo dục. Vinschool chỉ lựa chọn những người phù hợp nhất. Đó là những giáo viên có năng lực phù hợp về chuyên môn, có phẩm chất đạo đức tốt, có tâm với nghề nghiệp.

trường mầm non tại hà tĩnh
Tất cả giáo viên gia nhập Hệ thống Vinschool đều phải trải qua quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt và các bài kiểm tra, đánh giá khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục của Hệ thống

Không dừng lại ở tuyển dụng ban đầu, khi gia nhập hệ thống của Tập đoàn nói chung và Vinschool nói riêng, các giáo viên liên tục được đào tạo và huấn luyện trong công việc để có thể thấm nhuần các giá trị văn hoá, triết lý và phương pháp giáo dục của Vinschool, từ đó có thể hiểu và triển khai công việc một cách tốt nhất.

>>>> KHÁM PHÁ: trường mầm non quốc tế tốt nhất tphcm

Môi trường học tập an toàn cùng cơ sở vật chất hiện đại của trường Mầm non Vinschool tại Hà Tĩnh 

Hiểu được nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh, Vinschool luôn nỗ lực tạo ra môi trường học tập an toàn nhất cho trẻ. Trường Mầm non Vinschool tại Hà Tĩnh nằm trong khu đô thị Vinhomes New Center Hà Tĩnh – nơi có không gian sống trong lành, an toàn với các biện pháp an ninh chặt chẽ 24/7. Ngoài ra, các tiêu chuẩn an ninh, an toàn trường học, vệ sinh an toàn thực phẩm… đều được quy định rõ ràng​ trên toàn hệ thống các trường học của Vinschool. Tất cả lớp học, hành lang, khuôn viên trường học đều được lắp đặt hệ thống camera an ninh 24/7, được kiểm soát chặt chẽ bởi các phòng ban Thanh tra của Vinschool cũng như Tập đoàn​ Vingroup.

Tất cả các phòng học tại trường Mầm non Vinschool tại Hà Tĩnh được trang bị đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng, phục vụ nhu cầu học tập của trẻ.

trường mầm non ở hà tĩnh
Các phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy và học tập hiện đại và đa dạng

Mời Quý Phụ huynh xem thêm các hình ảnh về cơ sở vật chất của cơ sở trường Mầm non Vinschool tại Hà Tĩnh tại đây.

>>>> XEM THÊM: Trường Mầm non Vinschool Ocean Park chào đón những Vinser đầu tiên – Vinschool

Dịch vụ bán trú của trường Mầm non Vinschool – các trường mầm non tư thục tại hà tĩnh

Để đảm bảo công tác vận hành theo mô hình trường học bán trú được khoa học và tạo không gian thoải mái cho học sinh, trường Mầm non Vinschool tại Hà Tĩnh được đầu tư xây dựng hệ thống bán trú theo đúng tiêu chuẩn chất lượng cao với đầy đủ các cơ sở hạ tầng, chương trình chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng…

trường mầm non uy tín hà tĩnh
Hệ thống bán trú được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng cao với đầy đủ các cơ sở hạ tầng, chương trình chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng

Nhờ vào đẳng cấp vượt trội trong quản lý chuỗi khách sạn, nhà hàng cao cấp của Tập đoàn Vingroup, hệ thống bếp ăn của nhà trường được thiết kế hiện đại, tuân thủ các quy trình về an toàn thực phẩm và chế biến thức ăn.

Thực đơn của trường Mầm non Vinschool tại Hà Tĩnh cũng như các cơ sở Mầm non Vinschool trên toàn quốc được các Chuyên gia Dinh dưỡng học đường chịu trách nhiệm chuyên trách đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ năng lượng và vi chất cho học sinh theo từng độ tuổi. Thực đơn của Nhà trường cũng thường xuyên được thay đổi để đảm bảo sự phong phú cho học sinh.

Quý Phụ huynh có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ bán trú và thực đơn hàng ngày của học sinh trường Mầm non Vinschool tại Hà Tĩnh tại đây.

>>>> XEM NGAY: Khai trương trường Mầm non Vinschool Star City Thanh Hóa – Vinschool

Chính sách học phí tại Vinschool | trường mầm non uy tín hà tĩnh

Quý Phụ huynh vui lòng tham khảo học phí của trường Mầm non Vinschool tại Hà Tĩnh cùng các khoản phụ phí khác (dịch vụ bán trú, đồng phục, dịch vụ xe buýt, đón trả ngoài giờ, v.v.) tại đây.

Nhận xét từ phụ huynh của trường mầm non Vinschool tại Hà Tĩnh hệ tư thục

Thành lập và đi vào hoạt động từ đầu năm 2020, Mầm non Vinschool tại Hà Tĩnh được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng đón nhận. Chị Nguyễn Thị Nữ, mẹ Vinser An Nhiên lớp Nemo chia sẻ: “Tôi có nhiều bạn bè đã cho con học tập ở các trường Mầm non Vinschool tại Hà Nội. Tất cả bạn bè tôi đều khen ngợi rằng học ở Vinschool rất tốt, chính vì thế tôi và gia đình không hề đắn đo hay suy nghĩ khi quyết định cho con mình theo học tại đây. Tôi mong con sẽ có môi trường học tập thật tốt”.

trường mầm non tại hà tĩnh
Mầm non Vinschool tại Hà Tĩnh cũng như tại các tỉnh thành khác luôn được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng

Mẹ Vinser Minh Phúc lớp Bambi 1 cho biết: “Sau buổi tham gia trải nghiệm tại trường, con tôi đã rất háo hức được đi học tại Vinschool. Tôi đã tìm hiểu kỹ chương trình học và đội ngũ giáo viên của trường. Tôi mong con sẽ được phát triển toàn diện, biết tự phục vụ bản thân và có môi trường để phát triển những tố chất nổi trội của con”.

trường mầm non tại hà tĩnh
Mầm non Vinschool tại Hà Tĩnh cũng như tại các tỉnh thành khác luôn được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng

Hướng dẫn thủ tục đăng ký tuyển sinh trường tại Mầm non Vinschool Hà Tĩnh chuẩn quốc tế

Với chương trình giáo dục Mầm non tiêu chuẩn quốc tế, môi trường hiện đại, thân thiện, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu trẻ, đạt chuẩn cao về kiến thức, kỹ năng sư phạm, trường Mầm non Vinschool tại Hà Tĩnh sẽ luôn là địa chỉ tin cậy giúp các con được an toàn và thích nghi nhanh chóng với môi trường mới. Hãy trao cho con cơ hội được học tập tại ngôi trường mơ ước ngay hôm nay!

THÔNG TIN TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG MẦM NON VINSCHOOL TẠI HÀ TĨNH NĂM HỌC 2021 – 2022

Trường Mầm non Vinschool tại Hà Tĩnh tuyển sinh bậc Mầm non (các bé từ 18 tháng – 5 tuổi). Quý phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký Tuyển sinh trực tuyến tại https://vinschool.edu.vn/vinschool-one/