fbpx

Vì sao trường Mầm non Vinschool tại Hải Phòng được phụ huynh tin tưởng lựa chọn?

Thứ Ba, 19/05/2020, 09:05 (GMT+7)

Nhằm đáp ứng nhu cầu, sự tin yêu của Phụ huynh học sinh, trường Mầm non Vinschool đã có mặt tại Hải Phòng, mang đến cho học sinh môi trường học tập đạt chuẩn Quốc tế.

Vì sao trường Mầm non Vinschool tại Hải Phòng được phụ huynh tin tưởng lựa chọn? | trường mầm non hải phòng

>>>> ĐỌC THÊM: trường mầm non quốc tế

Đi vào hoạt động từ tháng 7/2018, cơ sở Vinschool tại Hải Phòng nằm trong quần thể Vinhomes Imperia Hải Phòng. Ngôi trường gây ấn tượng bởi không gian thoáng rộng và trở thành lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh. trường mầm non hải phòng

Chương trình giáo dục chuẩn quốc tế tại trường Mầm non Vinschool Imperia Hải Phòng

Vinschool Imperia Hải Phòng triển khai Chương trình giáo dục Mầm non Quốc tế IPC

Hệ thống Vinschool tại Hải Phòng đang triển khai Chương trình Giáo dục Mầm non quốc tế IPC.

Mầm non hải phòng
Trường Mầm non Vinschool tại Hải Phòng triển khai chương trình Giáo dục Mầm non quốc tế IPC
  • Chương trình được công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, Anh, Singapore.
  • Chương trình có bộ tiêu chuẩn học tập và các tiêu chí đánh giá được thiết kế theo tiêu chuẩn của Khung chương trình giáo dục sớm EYFS (Anh Quốc) và Common Core State Standards (Hoa Kỳ). trường mầm non hải phòng
  • Chương trình giúp nuôi dưỡng sự chủ động và tự lập dưới hình thức để học sinh tự chủ trì hoạt động, áp dụng theo mô hình tổ chức các hoạt động giáo dục Mầm non tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.
  • Các hoạt động tích hợp liên môn giúp học sinh phát triển toàn diện trên 6 lĩnh vực học tập bao gồm: Toán học, Nghệ thuật ngôn ngữ, Cảm xúc – Xã hội, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học, Phát triển thể chất và sức khỏe.
  • Chương trình được điều chỉnh phù hợp với văn hóa bản địa, nhằm giáo dục học sinh theo các tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn gìn giữ và duy trì những nét văn hóa truyền thống của Việt Nam.
  • Chương trình giúp học sinh trở nên độc lập, tự tin vào bản thân, là một bước đệm tốt để các em sẵn sàng bước vào bậc Tiểu học.
trường mầm non hải phòng
Mô hình chương trình IPC đang triển khai tại trường Mầm non Vinschool Imperia Hải Phòng

“Với chương trình IPC tại Trường Mầm non Vinschool, trẻ luôn được là chính mình. Các con luôn được tạo cơ hội để thỏa trí tưởng tượng, làm một công việc dựa trên quan điểm riêng (tự lựa chọn các nguyên vật liệu học tập, tự đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề). Trẻ vui chơi với sự sáng tạo, chia sẻ ý kiến và sự sáng tạo đó với các bạn. Trẻ phản ánh những kinh nghiệm của mình qua các hoạt động. Các con chính là người chủ trì, tự mình khám phá và trải nghiệm, thử – sai – điều chỉnh. Tất cả những yếu tố đó dẫn dắt trí tưởng tượng của trẻ đến với những ý tưởng mới, kế hoạch mới. Vui chơi là một “công việc” cần thiết với trẻ và là cách thức tốt nhất để trẻ thử nghiệm những ý tưởng của mình”.

(Cô Zoé Marie Brachet – Giám đốc chương trình Mầm non quốc tế IPC tại Vinschool)

>>>> XEM NGAY: trường mầm non quốc tế nào tốt ở tphcm

Tiếng Anh dành cho trẻ Mầm non quốc tế

trường mầm non quốc tế hải phòng
Tiếng Anh trong chương trình Giáo dục Mầm non quốc tế IPC tại Vinschool
  • Chương trình tiếng Anh theo chuẩn đầu ra, được phát triển dựa trên chương trình Cambridge Stage 1 và lĩnh vực Nghệ thuật ngôn ngữ của IPC.
  • Nguồn tài nguyên số phong phú với nhiều đầu sách thiếu nhi hỗ trợ cho quá trình học tập của trẻ.
  • Chương trình có bộ tiêu chuẩn đánh giá sự tiến bộ của mỗi học sinh, được xây dựng dựa trên các mục tiêu học tập của chương trình Cambridge.
  • Đối với chương trình Mầm non Hệ Nâng cao: Trẻ được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và giáo viên tiếng Anh người Việt Nam trong các hoạt động học tập, vui chơi, nhằm khuyến khích sự tự tin, chủ động trong giao tiếp tiếng Anh của trẻ.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn tại Vinschool | trường mầm non quốc tế tại hải phòng

Cơ sở vật chất là ưu điểm vượt trội của Vinschool tại Hải Phòng nhờ nhận được sự đầu tư bài bản từ Tập đoàn Vingroup. Các phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng, phục vụ nhu cầu học tập của trẻ. trường mầm non hải phòng

trường mầm non hải phòng
Các Vinsers nhí rất thích thú khi được khám phá các cuốn sách tại Thư viện.

Bên cạnh đó, hệ thống Vinschool tại Hải Phòng còn được trang bị các phòng chức năng chuyên biệt như: thư viện, phòng STEAM, khu vui chơi trong nhà Softplay… đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho học sinh vui chơi và học tập. trường mầm non hải phòng

trường mầm non hải phòng
Khu vui chơi Softplay luôn là địa điểm yêu thích của tất cả các bạn nhỏ trong mỗi giờ giải lao.

Mời Quý Phụ huynh xem thêm hình ảnh về cơ sở vật chất của cơ sở trường Mầm non Vinschool tại Hải Phòng tại đây.

>>>> ĐỌC NGAY: các trường mầm non tư thục tại hà tĩnh

Dịch vụ của trường Mầm non Vinschool

Dịch vụ bán trú của trường mầm non hải phòng

Để đảm bảo công tác vận hành theo mô hình trường học bán trú được khoa học và tạo không gian thoải mái cho học sinh, Vinschool tại Hải Phòng được đầu tư xây dựng hệ thống bán trú theo đúng tiêu chuẩn chất lượng cao với đầy đủ các cơ sở hạ tầng, chương trình chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng…

Nhờ vào đẳng cấp vượt trội trong việc quản lý chuỗi khách sạn, nhà hàng cao cấp của Tập đoàn Vingroup, hệ thống bếp ăn của nhà trường được thiết kế hiện đại, tuân thủ các quy trình về an toàn thực phẩm và chế biến thức ăn. trường mầm non hải phòng

Thực đơn của trường Mầm non Vinschool tại Hải Phòng cũng như của Hệ thống Mầm non Vinschool trên toàn quốc được các Chuyên gia Dinh dưỡng học đường chịu trách nhiệm chuyên trách đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ năng lượng và vi chất cho học sinh theo từng độ tuổi. Thực đơn của Nhà trường cũng thường xuyên được thay đổi để đảm bảo sự phong phú cho học sinh. trường mầm non hải phòng

Quý Phụ huynh có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ bán trú và thực đơn hàng ngày của học sinh trường Mầm non Vinschool tại Hải Phòng tại đây.

Thời gian biểu tại trường Mầm non Vinschool

Trường Mầm non Vinschool tại Hải Phòng bắt đầu đón trẻ từ 7h30 các buổi sáng và trả trẻ từ 16h00 đến 17h30 các buổi chiều. Phụ huynh có nhu cầu gửi học sinh từ 17h30 đến 18h30 có thể đăng ký và nộp phí ngoài giờ với mức 100.000 đồng.

Quý Phụ huynh vui lòng tham khảo thời gian biểu chi tiết của học sinh lứa tuổi nhà trẻ và lứa tuổi mẫu giáo của trường Mầm non Vinschool tại Hải Phòng tại đây.

>>>> KHÁM PHÁ: Mầm Non Vinschool Imperia – Hải Phòng Triển Khai Lớp Học IPC

Chính sách học phí tại trường Mầm non Vinschool tại Hải Phòng

Quý Phụ huynh vui lòng tham khảo học phí của Vinschool tại Hải Phòng cùng các khoản phụ phí khác (dịch vụ bán trú, đồng phục, dịch vụ xe buýt, đón trả ngoài giờ, v.v.) tại đây.

Nhận xét của phụ huynh về trường Mầm non Vinschool tại Hải Phòng

trường mầm non quốc tế tại hải phòng
Hệ thống trường Vinschool tại Hải Phòng được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

trường mầm non quốc tế tại hải phòng

Chị Lê Thị Thu Huyền – Phụ huynh học sinh chia sẻ: “Chương trình học rất tốt. Tôi đã được dự giờ các tiết học của con, tôi thấy các con tiếp thu nhanh và tự tin hơn. Cơ sở vật chất khang trang và sạch sẽ. Các cô đều rất tận tình với các con. Sau 2 tháng cho con vào Vinschool học, tôi thấy các con tiến bộ rất nhiều. Thậm chí con còn không mong đến ngày nghỉ, mỗi khi nghỉ con còn hỏi là: “Mẹ ơi, sao nghỉ lâu thế? Bao giờ thì con được đi học?”. trường mầm non hải phòng

trường mầm non tốt ở hải phòng

Với chương trình giáo dục Mầm non tiêu chuẩn quốc tế, môi trường hiện đại, thân thiện, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu trẻ, đạt chuẩn cao về kiến thức, kỹ năng nghề, trường Mầm non Vinschool tại Hải Phòng sẽ luôn là địa chỉ tin cậy giúp các con được an toàn và phát triển. Hãy trao cho con cơ hội được học tập tại ngôi trường mơ ước ngay hôm nay!

trường mầm non tốt ở hải phòng
Các bé vô cùng hứng thu khi tham gia các hoạt động học tập tại Mầm non Vinschool Imperia Hải Phòng

>>>> ĐỌC NGAY: Trường Mầm non Vinschool The Harmony 2 và Mầm non SkyLake chính thức đi vào hoạt động – Vinschool

THÔNG TIN TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG MẦM NON VINSCHOOL TẠI HẢI PHÒNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Cơ sở Vinschool tại Hải Phòng tuyển sinh cấp Mầm non (các bé từ 18 tháng – 5 tuổi). Quý phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký Tuyển sinh trực tuyến tại https://vinschool.edu.vn/vinschool-one/

Thông tin liên hệ trường mầm non hải phòng

TRƯỜNG MẦM NON VINSCHOOL IMPERIA HẢI PHÒNG

Khu đô thị Vinhomes Imperia, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 117)

Email: [email protected] hoặc [email protected]