fbpx

Khai trương trường Mầm non Vinschool Golden River tại Trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Thứ Tư, 19/06/2019, 12:06 (GMT+7)

Ngày 17/6/2019, Trường Mầm non Vinschool Golden River đã chính thức đi vào hoạt động với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, chào đón những tân Vinsers nhí. Sự kiện này đã đánh dấu sự có mặt của Vinschool tại Trung tâm quận 1 TP. Hồ Chí Minh.

Vinschool Golden River – Mầm non Vinschool tại TP Hồ Chí Minh

trường mầm non

vinschool golden river
Ngay từ sáng sớm, các con đã được ba mẹ dắt tay đến trường trong niềm vui hân hoan và hứng khởi của ngày hội “Back to school”.

tuyển sinh mầm non

vinschool golden river thành phố hồ chí minh
Sự hào hứng hiện lên trên từng nét mặt, nụ cười của các con khi đến với “ngôi nhà thứ 2” của mình tại trường Mầm non Vinschool Golden River. Đây là ngày đầu tiên đi học của nhiều bạn nhỏ, nhưng cảm giác bỡ ngỡ, rụt rè đã không còn khi các con được cô giáo ân cần chào đón ngay từ ngoài cổng và dành tặng những sticker mặt cười đáng yêu.

mẫu hồ sơ nhập học mầm non

vinschool golden river TPHCM
Những tiếng cười giòn tan, những câu chuyện rôm rả không ngớt của Vinsers với bạn bè sau kỳ nghỉ hè thú vị đã làm không khí của ngày học đầu tiên thêm rộn ràng, tươi vui.

học phí mẫu giáo

mầm non Vinschool Golden River
Ngay ngày đầu tiên đi học, các con đã tự tin thể hiện cho ba mẹ thấy con có thể tự lập và vâng lời thầy cô trong từng bữa ăn cũng như hoạt động vui chơi cùng bạn bè.

trường mầm non hcm

vinschool golden river TPHCM
Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các con đã nhanh chóng hòa nhập trong môi trường học tập mới với nhiều hoạt động thú vị.

Sách Hay Cho Bé Tại Thư Viện Mầm Non Vinschool | Phần 2

vinschool golden river TPHCM
Các bạn nhỏ khối Bambi, Pooh rất hào hứng với hoạt động tạo hình từ đất nặn Organic, giúp kích thích tư duy sáng tạo nghệ thuật của các con.

Trường Mầm non Vinschool Ocean Park chào đón những Vinser đầu tiên – Vinschool

vinschool golden river TPHCM
Góc đọc sách lý tưởng của cô và trò tại Thư viện của trường. Tại đây có nhiều đầu sách phong phú, đa dạng về nội dung, phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ.

Vinsers lần đầu được học về trò chơi dân gian qua các tiết Việt Nam học

vinschool golden river TPHCM
Các tân Vinsers nhí cũng rất thích thú với những trò chơi vận động vui nhộn tại nhà đa năng, nơi các con được rèn luyện sức khỏe và phát triển kỹ năng vận động linh hoạt.

 

Vinschool Golden River
Tiếp cận kiến thức thông qua các dụng cụ học tập trực quan sinh động cũng đã mang đến cho Vinser những trải nghiệm bổ ích trong ngày đầu tiên đi học tại cơ sở mới.

Mong rằng những niềm vui hân hoan, háo hức trong ngày đầu khai giảng sẽ cùng các tân Vinsers chinh phục những chặng đường mới phía trước với nhiều trải nghiệm bổ ích, lý thú tại Vinschool Golden River.