Vinser Lớp 12 Nguyễn Nam Phú xuất sắc giành học bổng toàn phần 5 năm cử nhân – thạc sĩ

Nguyễn Nam Phú, học sinh lớp 12A3 trường Vinschool Times City, đã xuất sắc giành học bổng toàn phần cho chương trình 5 năm ngành Khoa học Dữ liệu, bao gồm 3 năm cử nhân và 2 năm thạc sĩ tại Đại học Aalto, Phần Lan - trường đại học quốc tế hàng đầu thứ hai tại Phần Lan.
  • SAT 1570, thuộc top 1% thế giới, với điểm tuyệt đối 800/800 môn Toán
  • IELTS 8.0
  • Học bổng toàn phần cho chương trình 5 năm ngành Khoa học Dữ liệu, bao gồm 3 năm cử nhân và 2 năm thạc sĩ tại Đại học Aalto, Phần Lan

Để đạt được học bổng toàn phần, Nam Phú đã tích lũy những kinh nghiệm quý giá gì? Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của Nam Phú để khám phá hành trình chinh phục học bổng xuất sắc!

“Tại Vinschool, em được thầy cô cố vấn học tập 1-1 đồng hành, tư vấn chọn môn phù hợp với thế mạnh như Toán, Tiếng Anh và xây dựng lộ trình ứng tuyển Đại học ngay từ lớp 10.”

Nam Phú chia sẻ rằng các thầy cô cố vấn đã giúp em phát hiện niềm đam mê với Khoa học Dữ liệu và định hướng cho em một lộ trình học tập hiệu quả để phát triển khả năng Toán học. Nhờ sự tận tâm của các thầy cô trong việc tư vấn và đồng hành, Nam Phú đã sớm xác định được các bước cần thiết để xây dựng hồ sơ ấn tượng, tham gia các hoạt động ngoại khóa và cuộc thi học thuật, từ đó khẳng định tiềm năng và niềm đam mê trong lĩnh vực của mình.

Nam Phú cho biết Vinschool đã trang bị cho em kỹ năng thiết yếu và phương pháp học SAT, đồng thời phát triển các kỹ năng quan trọng cho tương lai để sẵn sàng đối mặt với thách thức. Đại học Aalto, nơi em sẽ theo học, đánh giá cao điểm SAT, một kỳ thi được Vinschool ưu tiên và cung cấp đào tạo miễn phí. Nam Phú đã đạt 1570 điểm SAT, thuộc top 1% thế giới, với điểm tuyệt đối 800/800 môn Toán.

Em cũng được huấn luyện các kỹ năng tư duy phản biện và logic cần thiết cho ngành Khoa học Dữ liệu, thông qua các bài tập thực hành và tham gia các sự kiện, hội thảo Toán học, đạt giải cao trong các cuộc thi. Với thành tích xuất sắc và trình độ Tiếng Anh IELTS 8.0, Nam Phú đã vượt qua vòng tuyển chọn khắt khe của Đại học Aalto. Hy vọng, với khởi đầu thuận lợi này, em sẽ tiếp tục thành công và trở thành chuyên gia trong ngành mình đam mê.