Vinh danh 8 Vinsers xuất sắc đạt điểm thi Cambridge cao nhất Việt Nam

Thứ Năm, 26/10/2023, 09:10 (GMT+7)

Tiếp nối truyền thống học thuật đáng tự hào của các Vinsers khóa trước, năm nay 8 Vinsers Trung học tiếp tục xuất sắc đạt điểm thi Cambridge cao nhất Việt Nam và vinh dự được Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge trực tiếp vinh danh là những “Học giả Cambridge Xuất sắc” (Outstanding Cambridge Learner Awards) trong kỳ thi Trung học quốc tế IGCSE và Tú tài nâng cao AS/A-Level năm 2023.

🥇Trần Ngọc Minh – Vinser Trung học Vinschool Central Park: Thành tích cao nhất Việt Nam môn Hóa học (“Top in Vietnam” Award in Chemistry) A-Level và Tổng điểm 3 môn thi A-Level cao nhất Việt Nam (“Best across three” Award).

🥇Ngô Uyên My – Vinser Trung học Vinschool Central Park: Thành tích cao nhất Việt Nam môn Nghiên cứu truyền thông (“Top in Vietnam” Award in Media Studies) AS-Level.

🥇Đỗ Việt Khánh – Vinser Trung học Vinschool The Harmony: Tổng điểm 4 môn thi AS-Level cao nhất Việt Nam (“Best across four” Award).

🥇Ngô Phương Ngân – Vinser Trung học Vinschool The Harmony: Thành tích cao nhất Việt Nam môn Toán và môn Khoa học máy tính (“Top in Vietnam” Award in Mathematics and Computer Science) A-Level.

🥇Đỗ Minh Ngọc – Vinser Trung học Vinschool The Harmony: Thành tích cao nhất Việt Nam môn Tâm lý học (“Top in Vietnam” Award in Psychology) A-Level.

🥇Hoàng Dương Bảo Anh – Vinser Trung học Vinschool The Harmony: Thành tích cao nhất Việt Nam môn Tâm lý học và môn Xã hội học (“Top in Vietnam” Award in Psychology and Sociology) AS-Level.

🥇Bùi Khánh Minh – Vinser Trung học Vinschool The Harmony: Thành tích cao nhất Việt Nam môn Tiếng Anh – học phần Nói (“Top in Vietnam” Award in ESL – Speaking Endorsement) IGCSE.

🥇Đồng Thị Hồng Minh – Vinser Trung học Vinschool The Harmony: Thành tích cao nhất Việt Nam môn Viễn cảnh toàn cầu (“Top in Vietnam” Award in Global Perspectives) IGCSE.

Trong đó, Giải thưởng thành tích cao nhất Việt Nam (Top in Vietnam) được trao cho các học sinh đạt điểm số cao nhất cả nước trong kỳ thi tháng 6/2023 với môn học tương ứng các em đã chọn, và Giải thưởng Tổng điểm cao nhất Việt Nam (Best across three & Best across four) dành cho học sinh có tổng điểm 3 hoặc 4 môn thi A/AS-Level cao nhất Việt Nam.

Xin chúc mừng tất cả các em.

Là trường cung cấp nhiều lựa chọn môn học các chương trình Cambridge nhất tại Việt Nam hiện nay (8 môn IGCSE và 12 môn AS/A-Level) với 100% giáo viên quốc tế đáp ứng tiêu chuẩn giáo viên Cambridge (Cambridge Teacher Standards), Vinschool luôn tạo điều kiện tối ưu để học sinh theo đuổi lộ trình học tập phù hợp dựa trên thế mạnh, sở thích và định hướng nghề nghiệp của các em, giúp các em phát huy tối đa tiềm năng của mình. Để xem thêm về thành tích của Vinsers trong kì thi Trung học quốc tế IGCSE và Tú tài nâng cao AS/A-Level năm 2023, vui lòng xem tại ĐÂY: https://vinschool.edu.vn/ket-qua-hoc-tap/igcse-alevel/