fbpx

Vinser Võ Nam Khánh đạt học bổng 5,5 tỷ VNĐ của TETR College of Business – Trải nghiệm học tập tại 7 Quốc gia trong 4 năm Đại học

Với thành tích học tập xuất sắc trong lĩnh vực Kinh tế/Kinh doanh cùng các thành tựu ngoại khóa đa dạng, Vinser Võ Nam Khánh lớp 12B1 trường Vinschool Central Park đã giành học bổng toàn phần trị giá 5,5 tỷ VNĐ của TETR College of Business, chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp & Công nghệ, với chương trình học tập tại 7 quốc gia khác nhau trong suốt 4 năm Đại học.
  • 4/5 AP Macroeconomics - Kinh tế vĩ mô
  • 3 điểm A tuyệt đối môn Kinh doanh, Khoa học máy tính, Toán học AS-Level
  • Đạt cấp độ 8 ABRSM Piano (cấp độ cao nhất do Hiệp hội các trường Âm nhạc Hoàng Gia tại Anh Quốc công nhận)
  • Đội trưởng đội bóng đá Vinschool Central Park, Cựu chủ tịch Vinschool Magazine, Sáng lập dự án Vietnamitecture

Khánh chọn trường này vì muốn trải nghiệm kinh doanh thực tế ở nhiều thị trường quốc tế, dù trước đó đã trúng tuyển các trường danh giá khác như Drexel University, Bard College, Furman University, Dickinson College với học bổng cao.

“Lợi thế của em nằm ở việc được tiếp xúc sớm với các bộ môn kinh tế tại Vinschool.”

TETR College of Business yêu cầu ứng viên có góc nhìn rộng về nền kinh tế thế giới cũng như tầm nhìn kinh doanh tương lai, do vậy việc có kiến thức nền tảng về kinh doanh/kinh tế là một lợi thế vô cùng cạnh tranh. Tại Vinschool, Khánh đã được trau dồi kiến thức lĩnh vực này từ sớm với chương trình Cambridge và AP. Nhờ điểm 4/5 AP Macroeconomics và 3 điểm A tuyệt đối môn Kinh doanh, Khoa học máy tính, Toán học AS-Level, Khánh đã chứng minh năng lực và tiềm năng trong ngành Quản trị Kinh doanh và Công nghệ.

Tích lũy bộ thành tích ngoại khóa khủng khi học tại Vinschool: “Đường tắt” đến thành công của Khánh

Ngoài thành tích học thuật, kinh nghiệm tham gia và chủ trì đa dạng các hoạt động ngoài lớp học của Khánh cũng là yếu tố quan trọng được Hội đồng Tuyển sinh đánh giá cao, thể hiện sự phát triển toàn diện. Tại Vinschool, Khánh được trang bị các kỹ năng thiết yếu và gặt hái nhiều thành tựu nổi bật trong các lĩnh vực khác nhau như đạt cấp độ 8 ABRSM Piano (cấp độ cao nhất), đạt cấp độ 5/8 Rockschool Drum, là đội trưởng đội bóng đá Vinschool Central Park, cựu chủ tịch Vinschool Magazine, sáng lập dự án Vietnamitecture. Nhờ quá trình học tập tại Vinschool, Khánh đã rèn luyện tư duy học tập chủ động, phản biện và trình bày quan điểm cá nhân, giúp em đạt nhiều thành tựu.

Cảm ơn Võ Nam Khánh về những chia sẻ thú vị và truyền cảm hứng. Chúc em luôn thành công trên con đường mình đã chọn và tiếp tục đem đến những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng sinh viên Quốc tế trong tương lai!