Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, trường PTLC Vinschool Imperia đã nhận được rất nhiều tình cảm của các bậc phụ huynh và các em học sinh thành phố hoa phượng đỏ. Những tình cảm đó chính là sự tin tưởng, sự yêu mến, như chi sẻ dưới đây của một người mẹ có 3 con đang theo học tại ngôi trường này."/>

Những tình cảm của một người mẹ có 3 con đang theo học tại Vinschool: “Vinschool, nơi chắp cánh ước mơ!”

Để có thể đi đến quyết định cho tất cả các con vào học tại trường Vinschool Imperia, hai vợ chồng tôi đã tranh luận rất nhiều, có lần khá là gay gắt để đi đến sự đồng thuận; và ngày hôm nay khi nhìn các con cùng các bạn tỏ rõ sự yêu mến, tự hào về trường, lớp và thày cô, chúng tôi rất yên tâm về quyết định chọn trường cho con.

Điều khiến tôi rất vững tin vào mái trường và thầy cô nơi đây đó là tôi đặc biệt đồng cảm với quan điểm của nhà trường: “Chúng tôi tin tưởng các con và trao quyền chủ động cho các con” và “Các bậc cha mẹ làm gương cho con”. Ngôi trường Vinschool Imperia (Hải phòng) thực sự là ngôi nhà thứ hai của các con khi các con luôn lưu luyến sau mỗi buổi học, không muốn rời xa. Các con yêu thích tất cả các môn học và đặc biệt hào hứng với các giờ học dự án, các tiết học Việt Nam học, Sinh học, Địa lý và Văn học mà ở đó các con được khám phá bản chất của môn học, được thỏa sức hóa thân thành các nhân vật trong truyên do các con viết kịch bản. 
Từ đáy lòng mình, tôi muốn dành tình cảm biết ơn sâu sắc đến Hệ thống giáo dục Vinschool nói chung, đến tập thể các thầy cô giáo của trường Vinshool Imperia (Hải phòng) nói riêng về sự tận tụy với nghề và tiên phong trong việc tiếp cận nội dung giáo dục và phương pháp giảng dạy hiện đại. Nhiều hôm tôi đến đón con muộn nhưng tôi vẫn thấy cô Hiệu trưởng, cô chủ nhiệm, cô dạy Toán cùng các thầy cô khác vẫn âm thầm làm việc và tận tụy chỉ bảo các con; điều này khiến tôi vô cùng xúc động về sự nhiệt huyết, say mê cống hiến của các thầy cô. Chính mái trường và các thầy cô là nguồn cảm hứng vô tận chắp cánh ước mơ cho mỗi con và tiếp thêm sức mạnh cho các con luôn vững tin vào bản thân và tự tin khám phá tri thức, làm chủ kĩ năng để các con có thể vững bước vào thế giới rộng lớn với nhiều thách thức và biến động.

Phụ huynh của các con Đỗ Ngọc Khánh Linh, Đỗ Ngọc Thảo Linh và Đỗ Thùy Dương, học sinh trường PTLC Vinschool Imperia (Hải phòng).