fbpx

Lời cảm ơn thầy cô giáo Vinschool từ phụ huynh

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), một phụ huynh đã gửi tặng lời cảm ơn đến các thầy cô giáo tại Vinschool qua một lá thư tri ân xúc động.

LÁ THƯ TRI ÂN TỪ CHÍNH PHỤ HUYNH VINSCHOOL

“Các thầy cô giáo kính mến!

Tôi là Phụ huynh có 2 con theo học lớp 10B1 và 5A1 – Trường Tiểu học, Trung học Vinschool The Harmony. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, xin được gửi tặng các thầy cô Vinschool một lá thư tri ân.

lời cảm ơn thầy cô
Cảm nghĩ của phụ huynh khi có con học tại Vinschool

Các con tôi đã trở thành Vinser được 6 năm. Tôi nghĩ mình rất đúng đắn khi quyết định cho con chuyển trường, gia nhập đại gia đình Vinschool. Mỗi ngày đưa các con đi học là những ngày chứng kiến những tình cảm, hình ảnh yêu thương và đáng trân trọng của các thầy cô.

NHỮNG HÌNH ẢNH THẦY CÔ ĐÁNG TRÂN QUÝ

Tôi muốn cảm ơn các chú bảo vệ căng ô che mưa đón các con, phân luồng xe khi con vào trường tránh muộn giờ. Thầy Công Tú cởi bỏ hình ảnh lịch lãm để chân trần, quần xắn quá gối lội nước đón các con vào lớp. Giáo viên nước ngoài lịch sự văn minh khi ra ngoài trường hút thuốc tránh ảnh hưởng đến môi trường trong lành cho học sinh đến như thầy Collin và nhiều thầy nước ngoài khác mà tôi không được biết tên.

Sự tư vấn tận tình về tâm lý học đường, ý thức và cách xây dựng kế hoạch học tập, sự nỗ lực hoàn thành công việc trường – công việc cộng đồng,…tôi từng thấy ở cô Laura, cô Lan Hương, cô Tâm Anh, thầy Đỗ Bảo, cô Hằng Nga, cô Hằng và rất nhiều giáo viên khối tiểu học như cô Diệu Cầm, cô Lương… Còn rất nhiều hình ảnh, chỉ tiếc rằng mỗi lần bắt gặp những lại là những thời khắc vội vã nên với người kém công nghệ như tôi đã không kịp ghi lại những hình ảnh đẹp đáng trân quý.

LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH TỚI THẦY CÔ VINSCHOOL

Có phải chăng vì đây là ngôi trường đã gia nhập cộng đồng CIS? Hay vì xuất phát từ tâm của những con người yêu trẻ, yêu nghề, tôn trọng sự văn minh lịch sự, an toàn cho cộng đồng? Trên hết là ý thức cao đẹp của mỗi con người, tôi nghĩ là như vậy! Tôi thực sự cảm ơn các thầy cô giáo tại Vinschool nói chung và những người đã và đang trực tiếp dìu dắt các con tôi nói riêng. Nhân ngày tri ân nhà giáo Việt Nam, tôi và các con xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô. Xin kính chúc các thầy cô nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc, thành công và luôn tràn đầy năng lượng nhiệt huyết trên con đường giáo dục đáng trân quý, chinh phục đỉnh cao văn minh!

Kính chúc may mắn!”
H.H