“Mỗi ngày đưa các con đi học là những ngày chứng kiến những tình cảm những hình ảnh yêu thương và đáng trân trọng của các thầy cô”

“Các thầy cô giáo kính mến!

Xin phép cho tôi là Phụ huynh 2 con lớp 10B1 và lớp 5A1 – Trường Tiểu học, Trung học Vinschool The Harmony được viết chung cho các thầy cô bằng một lá thư tri ân nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Các con tôi trở thành Vinser đã được 6 năm, và tôi đã nghĩ mình đúng đắn khi cho con chuyển sang gia nhập gia đình Vinschool. Mỗi ngày đưa các con đi học là những ngày chứng kiến những tình cảm những hình ảnh yêu thương và đáng trân trọng của các thầy cô trong trường, ở lớp mà các con đang theo học. Từ những hình ảnh các chú bảo vệ căng ô che mưa đón các con, phân luồng xe cho kịp khi con vào trường không muộn giờ, hay những thầy cô đã cởi bỏ hết hình ảnh lịch lãm của mình chân trần, quần xắn cao quá gối lội nước đón các con vào lớp như thầy Công Tú, hay những hình ảnh các thầy giáo nước ngoài lịch sự văn minh khi tay cầm cốc nước ra ngoài tường rào để hút thuốc tránh ảnh hưởng đến môi trường trong lành của trường khi đang cao điểm học sinh đến và tan học như thầy Collin và nhiều thầy nước ngoài khác mà tôi không được biết tên, những tư vấn tận tình về ý thức học tập, xây dựng kế hoạch học tập cũng như hoàn thành những công việc cộng đồng,trên trường, và hơn thế nữa những tư vấn chia sẻ tâm sinh lý học đường với các con như cô giáo Laura, Cô Lan Hương, Cô Tâm Anh, thầy Đỗ Bảo, Cô Hằng Nga, Cô Hằng, và các cô bên khối tiểu học như cô Diệu Cầm, Cô Lương… và còn rất nhiều, chỉ tiếc rằng mỗi lần bắt gặp những hình ảnh đó là những thời khắc vội vã dòng xe cộ nên với người kém công nghệ như tôi đã không kịp ghi lại những hình ảnh đẹp đáng trân quý.

Có phải chăng đây là ngôi trường vì gia nhập cộng đồng CIS, hay xuất phát từ tâm của những con người yêu trẻ, yêu nghề, tôn trọng sự văn minh lịch sự, sự an toàn cho cộng đồng, trên hết là ý thức cao đẹp của mỗi con người, tôi nghĩ là như vậy. Tôi thực sự cảm ơn những con người Vinschool nói chung và những người đã và đang trực tiếp dìu dắt các con tôi nói riêng. Nhân ngày tri ân các thầy cô giáo, tôi và các con xin chân thành cảm ơn các quý thầy cô giáo rất nhiều, xin được kính chúc các thầy cô nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc, thành công và luôn tràn đầy năng lượng nhiệt huyết trên con đường chinh phục đỉnh cao văn minh của giáo dục đáng trân quý của mình!

Kính chúc may mắn!
H.H