Lời đầu tiên cho tôi gửi lời chào trân trọng nhất tới các Thầy, Cô giáo cùng toàn thể Quý Phụ huynh và các con lớp 5A1 trường tiểu học Vinschool Times City. Hôm nay tôi rất vinh dự, tự hào được dự tiết học Kể chuyện trong môn Tiếng Việt có lồng ghép, củng cố kỹ năng thế kỷ 21 của lớp 5A1 (Kỹ năng đặt câu hỏi đúng trọng tâm và Giải pháp bất khả thi). Tôi rất ngạc nhiên vì sự thông minh, hóm hỉnh, phản biện nhanh của các con lớp 5A1. Mỗi bạn có một phong cách, biểu cảm, năng lực khác nhau để thể hiện trong tiết Kể chuyện. Các bạn nhập vai các nhân vật trong truyện như những diễn viên chuyên nghiệp, vô cùng hài hước, đáng yêu.

"/>

Lời cảm ơn chân thành của Phụ huynh “Tôi đã được tham gia một tiết học ý nghĩa và sâu sắc”

Lời cảm ơn giáo viên từ một phụ huynh học sinh Tiểu học Vinschool Times City

“Các con có kiến thức sâu rộng, thông minh nhanh nhẹn như này không thể không kể đến những công ơn đóng góp to lớn của các thầy cô giáo trường Tiểu học Vinschool Times City nói chung và các thầy, cô giáo trực tiếp dạy các con lớp 5A1 nói riêng. Tôi đặc biệt gửi lời cảm ơn giáo viên Chủ nhiệm lớp 5A1 Nguyễn Thị Thản đã ân cần chỉ bảo, dạy dỗ các con, một cách tận tâm tận tình như người mẹ thứ hai của các con vậy.

lời cảm ơn
Tôi thấy cô vào đề và dẫn dắt câu chuyện rất hấp dẫn cuốn hút người nghe. Cô chuẩn bị bài giảng một cách kỹ lưỡng và tinh tế. Cô chuẩn bị Slide có lời thoại và các bức tranh minh hoạ câu chuyện “Nhà Vô Địch” để các con xem và suy luận nhập vai nhân vật luôn. Học cách này các con tiếp thu nhanh, dễ hiểu và nhớ lâu, thuộc bài ngay trên lớp học và cảm thấy không áp lực. Cách học này vừa học thực hành vừa học luôn lý thuyết là các con nhớ rất lâu và cảm thấy thích thú học.
Đây là một buổi học sâu sắc và đầy ý nghĩa. Chắc chắn các con đã có được những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trang cuộc đời, đánh dấu các mốc phát triển và trưởng thành của các con. Vì vậy rất mong cô và nhà trường áp dụng nhiều môn học theo cách này hơn nữa. Sau những tiết học như thế này tôi thấy các con tiến bộ từng ngày trong ý thức và học tập, yêu quý thầy cô, yêu trường yêu lớp, yêu bạn bè, đến nỗi các con không muốn về nhà sau mỗi buổi tan trường. Điều đó thể hiện rằng các thầy cô giáo và toàn trường đã nổ lực rất nhiều để mang lại cho các con một môi trường học tập, rèn luyện lý tưởng để trở thành những học sinh có nhân cách tốt hướng các con đạt tới giá trị cốt lõi như lời thầy cô đã dạy.
lời cảm ơn

Tôi nhận thấy các thầy, cô đã giúp các con nhận ra tầm quan trọng của bản thân, định hướng cho các con khám phá mình muốn trở thành người như thế nào trong tương lai thông qua những năm tháng học tập ở trường và sự dạy bảo của cha mẹ. Thực sự các con đã trưởng thành hơn rất nhiều sau một năm học.        

Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới cô Hiệu Trưởng và Ban Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo đang công tác tại trường Tiểu học Vinschool Times City, đặc biệt là cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thản và các thầy cô trực tiếp dạy các con lớp 5A1 đã vất vả ngày đêm, không ngừng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ để các con có kết quả học tốt như ngày hôm nay.

Tôi xin gửi lời chúc tới thầy cô nhà trường cùng các thầy cô giảng dạy lớp 5A1:

“Có một bầu trời sức khoẻ
Một biển cả tình thương
Một đại dương tình cảm
Một gia đình thịnh vượng”
Hà Nội, Ngày 19/04/2018
Phụ huynh học sinh: Hoàng Thị Ánh Ngọc”