"Một môi trường năng động cộng với sự nhiệt tình của giáo viên cũng như các bạn đã tạo động lực cho con được thể hiện và hoàn thiện bản thân. Với những bậc làm cha mẹ không mong muốn điều gì hơn thế."
"/>

“Con đã có ý thức và biết được trách nhiệm của mình trong học tập.”

Để viết hết được cảm nhận của mình về một người giáo viên thì tôi chắc rằng sẽ không ai có thể miêu tả hết được một cách hoàn thiện. Vì vậy mà tôi chỉ có thể viết lên ngắn gọn như sau:

Trước khi con tôi vào học tại Vinschool cháu theo học tại một trường công lập, do học lực của con yếu và các kỹ năng khác của con cũng không được tốt. Không những con bị áp lực, gia đình cũng bị áp lực rất nhiều, gần như tôi không còn thời gian cho công việc. Chính vì thế tôi đã quyết định chuyển con thi vào học tại Vinschool.

Năm đầu tiên vào Vinschool con đã có cố gắng và được cô giáo chủ nhiêm hỗ trợ rất nhiều, nhưng đôi lúc con vẫn chưa ý thức được trách nhiệm của mình.


Nhưng sang năm nay tôi phải cảm ơn cô H chủ nhiệm rất nhiều, nhờ sự khéo léo sắp xếp định hướng cho con của cô đã tạo động lực cho con phấn đấu, con đã có ý thức và biết được trách nhiệm của mình trong học tập. Tôi cảm thấy bản thân mình cũng được nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Không cần phải giúp đỡ trực tiếp cho con từng li từng tý, nhưng cách để tạo cho con tự lập và vươn lên đó mới là cái điều mà gia đình mong chờ nhất, và cô Hằng đã giúp cho con làm được điều đó.

Một môi trường năng động cộng với sự nhiệt tình của giáo viên cũng như các bạn đã tạo động lực cho con được thể hiện và hoàn thiện bản thân. Với những bậc làm cha mẹ không mong muốn điều gì hơn thế. 

Lời cuối cùng qua đây gia đình tôi muốn gửi lời cảm ơn tới cô giáo TTH, chúc cô thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong sự nghiệp trồng người”.