Với tôi, đây là lần đầu tiên trong đời được dự Hội thảo Kỹ năng thế kỷ 21 do chính các bạn học sinh trong lớp con tôi chủ trì (lớp 11D3 do cô Nguyễn Thị Hà Phương chủ nhiệm). Mặc dù đã có lịch thăm một trường Đại học vào sáng hôm đó, nhưng tôi đã thu xếp lại lịch vào buổi chiều để được dự Hội thảo của các con."/>

Chia sẻ của Phụ huynh: “Tôi rất tự hào vì những gì các con đã thể hiện”

Ấn tượng đầu tiên của tôi về buổi Hội thảo là phần trình diễn nghệ thuật của các con, rất khác với những gì tôi tưởng tượng đối với một buổi hội thảo thông thường tại nơi tôi làm việc. Phần trình diễn nghệ thuật là màn mở đầu hấp dẫn, vui vẻ và gần gũi giữa các con và cha mẹ học sinh cũng như thầy cô giáo trong trường.Tiếp đến là cách các con trình bày phương pháp học tập của bản thân tại Vinschool cũng như những tương tác với khán giả trong suốt buổi hội thảo, rất chuyên nghiệp và có tổ chức.


Tiết mục biểu diễn chào mừng các bố mẹ của các bạn học sinh

Tôi cảm nhận được rằng ngoài việc các con được Nhà trường khuyến khích học tập theo phương pháp mới thì các con còn có được những trải nghiệm về cách chuẩn bị và trình bày một buổi hội thảo ra sao. Tôi tin rằng, ngoài Kỹ năng thế kỷ 21 được các thầy cô tại Vinschool giảng dạy, các con còn có thể áp dụng những kiến thức và kinh nghiệm tổ chức hội thảo, thuyết trình để trình bày ở trường Đại học cũng như tại nơi công tác sau này một cách hiệu quả.


Phụ huynh hào hứng tham gia các hoạt động do học sinh chủ trì

Tôi rất tự hào vì những gì các con đã thể hiện tại buổi Hội thảo này và mong muốn sẽ còn nhiều sự kiện tương tự nữa để các con được chia sẻ với cha mẹ về những gì mình được học ở trường cũng như thể hiện tài năng thuyết trình trước đám đông và tương tác với khán giả.

Cảm ơn Vinschool, cảm ơn các thầy cô giáo rất nhiều.

Trân trọng

      Phụ huynh Nguyễn Thị Thúy Hằng

      Phụ huynh học sinh Nguyễn Hồng Quân, lớp 11D3, trường Trung học Vinschool Times City