Vinsers Tự Tin Thể Hiện Kỹ Năng Thể Thao Vượt Trội Tại Sân Chơi “Vivokids Challenge”

Thứ Năm, 30/05/2024, 17:05 (GMT+7)

Chương trình VivoKids sau một năm triển khai tại trường Mầm non Vinschool đã nhanh chóng trở thành niềm yêu thích của các bạn nhỏ. Các con luôn háo hức mong chờ tới những giờ học VivoKids, nơi các bé không chỉ được vui chơi thỏa thích mà còn học thêm nhiều kỹ năng vận động cơ bản và nâng cao thông qua các trò chơi sáng tạo và các hoạt động phù hợp với lứa tuổi.

Vinsers đã tiếp cận và rèn luyện 6 môn thể thao kết hợp, bao gồm: bóng đá, bóng rổ, quần vợt, bóng sàn, bóng bầu dục và bóng chày. Chương trình được thiết kế bài bản, phù hợp với mục tiêu phát triển kỹ năng vận động từng lứa tuổi.

Dưới sự huấn luyện tận tình và chuyên nghiệp của các huấn luyện viên, các bé không chỉ nắm vững kỹ năng cơ bản mà còn phát triển thể lực, tăng cường sự linh hoạt và phản xạ. Mỗi buổi học đều là cơ hội để các bé vui chơi, kết bạn và học hỏi lẫn nhau. Từ những bước chạy đầu tiên đến những cú sút bóng chính xác, sự tiến bộ rõ rệt của các bé đã mang lại niềm vui và sự tự hào cho cả phụ huynh và giáo viên.

️️Chương trình thể thao VivoKids không chỉ giúp các bé khỏe mạnh và năng động mà còn khơi dậy niềm đam mê và tình yêu đối với các hoạt động thể chất, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện sau này. Phụ huynh bạn Đức Huy chia sẻ: “Trước đây con rất lười vận động, nhưng khi được học các môn học như bóng đá, bóng rổ…trong chương trình VivoKids, con trở nên năng động, hoạt bát hơn, ngày nào đi học về con cũng vui vẻ và tràn đầy năng lượng”.

️Tại sân chơi “VivoKids Challenge”, các Vinsers nhí đã tự tin thể hiện những kỹ năng thể thao vượt trội sau 1 năm được học chương trình VivoKids.