Vinsers Nhí Kết Thúc Một Năm Học Ấn Tượng, Sẵn Sàng Chào Đón Mùa Hè “Bùng Nổ”

Thứ Sáu, 31/05/2024, 17:05 (GMT+7)

Các trường Mầm non Vinschool vừa tổ chức chương trình “Tổng kết năm học” và “Lễ tốt nghiệp cho học sinh Alvin” đầy cảm xúc và ấn tượng. Đây là dịp để ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Vinsers, đồng thời là cơ hội để các em thể hiện tài năng và sự trưởng thành sau một năm học đầy nỗ lực.

Trong chương trình “Tổng kết” và “Lễ ra trường”, các Vinsers nhí đã mang đến những màn biểu diễn đầy màu sắc trên sân khấu. Từ những điệu múa uyển chuyển, những bài hát vui tươi đến những tiết mục nhạc kịch ngộ nghĩnh, tất cả đều phản ánh sự cố gắng, sáng tạo và niềm vui học tập của các em. Mỗi tiết mục không chỉ là một phần trình diễn mà còn là minh chứng cho sự phát triển toàn diện của các em về cả thể chất, trí tuệ và tinh thần.

️Nhìn các con tự tin biểu diễn trước đông đảo khán giả, các bậc phụ huynh cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến sự tiến bộ của con mình sau khoảng thời gian học tập tại trường Mầm non Vinschool. Sự trưởng thành này không chỉ đến từ những bài học trên lớp mà còn từ tình yêu thương, sự chăm sóc tận tình của các thầy cô giáo và sự ủng hộ, đồng hành của các bậc phụ huynh.

️Chúc mừng các Vinser đã hoàn thành một năm học thành công. Chúng ta cùng chuẩn bị chào đón một mùa hè đầy “bùng nổ” tại Vinschool nhé!