fbpx

Trường Mầm non Vinschool Ocean Park chào đón những Vinser đầu tiên

Thứ Ba, 08/09/2020, 16:09 (GMT+7)

Sáng 03/9/2020, cơ sở mới của Hệ thống Mầm non Vinschool là trường Mầm non Vinschool Ocean Park đã chính thức đi vào hoạt động. Thầy và trò nơi đây đã cùng chào đón một ngày Khai giảng vô cùng đặc biệt.

Ngay từ sáng sớm, ông bà, bố mẹ đã đưa các con đến với ngôi trường mới. Trong chiếc áo đồng phục màu đỏ xinh xắn, từ ngày hôm nay, các con chính thức trở thành những Vinser nhí. Trường Mầm non Vinschool Ocean Park

trường mầm non tốt

Ngay từ sáng sớm, ông bà, bố mẹ đã đưa các con đến với ngôi trường mới.

trường mầm non quốc tế tại tphcm


Trong chiếc áo đồng phục màu đỏ xinh xắn, từ ngày hôm nay, các con chính thức trở thành những Vinser nhí.

Vinschool Ocean Park có diện tích rộng trên 4000m2, nằm trong quần thể Vinhomes Ocean Park – một không gian sinh thái trong lành. Là một trong những điểm trường mới nhất của hệ thống Mầm non Vinschool, 100% phòng học, phòng chức năng tại Vinschool Ocean Park được trang bị các đồ dùng, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, vui chơi của các bạn nhỏ. Ngoài các phòng học được trang bị hệ thống máy tính, loa, máy chiếu để phục vụ cho công tác dạy và học, nhà trường còn có các phòng chức năng như: phòng thư viện, phòng STEAM, phòng nghệ thuật, phòng đa năng và khu Softplay.

tuyển sinh mầm non quốc tế

 

 

 

Các lớp học đều được thiết kế để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cùng không gian thoáng mát, đảm bảo an toàn cho học sinh cũng như cho quá trình tổ chức các hoạt động.
Thư viện rộng, thoáng với nhiều cuốn sách hay và bổ ích chắc chắn sẽ là nơi khiến các bạn nhỏ vô cùng yêu thích.
Phòng STEAM với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, giúp khơi gợi niềm yêu thích, khám phá Khoa học ở trẻ.

hồ sơ nhập học mẫu giáo

Anh Bùi Đức Đồng, PHHS vui vẻ cho biết: “Gia đình rất háo hức chờ đợi đến ngày Khai trường. Ngay từ khi bước vào cổng, tôi đã ấn tượng với sự tiếp đón nồng nhiệt, chu đáo của các cô, cũng như những chi tiết trang trí rất đẹp và bắt mắt. Mọi công tác chào đón học sinh cũng như các biện pháp phòng chống dịch được thực hiện rất chuyên nghiệp. Nhờ sự thân thiện, gần gũi của các cô, con tôi đã hoà nhập rất nhanh, không có cảm giác lạ lẫm. Tôi tin rằng, với sự chuyên nghiệp như vậy, chắc chắn chương trình học cũng như chất lượng giảng dạy của Nhà trường cũng sẽ vô cùng bài bản, khiến tất cả phụ huynh đều yên tâm khi gửi con theo học tại trường. Chúc các con một năm học mới thật mạnh khoẻ, ngoan ngoãn. Chúc Vinschool ngày càng phát triển”.

Chương trình IPC tại Mầm non Vinschool – Nơi trẻ được là chính mình! – Vinschool

Chuyến dã ngoại đáng nhớ của các Vinsers tại khu du lịch Suối Tiên – Vinschool

Tại sao con phải chào? Có nên thúc ép con chào hỏi? – Vinschool