Tuyển sinh Mầm non tại Vinschool – Cha mẹ cần lưu ý những điều gì?

Thứ Năm, 18/02/2021, 16:02 (GMT+7)

Trường Mầm non Vinschool hiện đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thanh Hóa. Hệ thống trường Mầm non Vinschool tổ chức tuyển sinh Mầm non năm học 2021-2022 đối với học sinh có độ tuổi như sau: học sinh sinh năm 2016-2019 và học sinh sinh từ tháng 1-6/2020 (tại một số điểm trường).

Giới thiệu về Hệ thống các trường Mầm non Vinschool

Được thành lập từ năm 2013, sau gần 8 năm phát triển, Hệ thống Giáo dục không lợi nhuận, liên cấp từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông Vinschool do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển đã trở thành Hệ thống Giáo dục lớn nhất Việt Nam được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Mục tiêu của Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Vinschool không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn nhận được sự đầu tư đặc biệt từ Tập đoàn Vingroup để tiến hành tuyển chọn, đào tạo giáo viên chất lượng cao, cũng như triển khai chương trình học chất lượng quốc tế.

Trường Mầm non Vinschool hiện đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thanh Hóa. Hệ thống trường Mầm non Vinschool tổ chức tuyển sinh Mầm non năm học 2021-2022 đối với học sinh có độ tuổi như sau: học sinh sinh năm 2016-2019 và học sinh sinh từ tháng 1-6/2020 (tại một số điểm trường).

Danh sách Hệ thống trường Mầm non Vinschool

Hệ thống trường Mầm non Vinschool tại miền Bắc

Hệ thống trường mầm non Vinschool tại miền Trung

Hệ thống trường mầm non Vinschool tại miền Nam

Thông báo tuyển sinh Mầm non tại Vinschool

Năm học 2021 – 2022, trường Mầm non Vinschool tiếp nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh Mầm non đối với học sinh sinh năm 2016 đến 2019 và học sinh sinh từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2020 (tại một số điểm trường).

tuyển sinh mầm non
Trường Mầm non Vinschool tổ chức tuyển sinh mầm non đối với học sinh sinh năm 2016-2019 và học sinh sinh từ tháng 1-6/2020 (tại một số điểm trường).

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký Tuyển sinh trực tuyến tại đây.

Để truy cập Tài liệu hướng dẫn Đăng nhập Hệ thống Kiểm tra Đầu vào Trực tuyến, vui lòng xem tại đây.

Tham khảo thêm thông tin tuyển sinh Mầm non Vinschool tại:

Quy trình tuyển sinh mầm non Vinschool

tuyển sinh mầm non
Quy trình tuyển sinh mầm non Vinschool

Điều kiện đăng ký tuyển sinh Mầm non Vinschool

 • Đối với học sinh đăng ký tuyển sinh Mầm non: học sinh không mắc bệnh truyền nhiễm, không mắc bệnh bẩm sinh nguy hiểm, học sinh không có nhu cầu giáo dục đặc biệt (do điều kiện chăm sóc và cơ sở vật chất hiện tại của trường chưa đáp ứng được các nhu cầu đặc biệt của học sinh).
 • Học sinh là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam hoặc là người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài sẽ được xem xét từng trường hợp cụ thể và tuân thủ theo đúng quy định của Sở Giáo dục & Đào tạo các tỉnh, thành phố nơi có trường Mầm non Vinschool.
 • Đối với các trường hợp học sinh đã từng thôi học tại Vinschool, Nhà trường sẽ xem xét hồ sơ của từng trường hợp cụ thể.

Thứ tự ưu tiên tuyển sinh Mầm non tại Vinschool:

 1. Học sinh là con ruột, cháu nội ruột, cháu ngoại ruột của chính chủ sở hữu căn hộ, biệt thự và đang sinh sống tại chính căn hộ, biệt thự của chủ sở hữu nằm ở các khu đô thị Vinhomes được ưu tiên đăng ký tuyển sinh và xếp chỗ học tại trường Vinschool nằm tại khu đô thị đó khi trường còn chỗ trống;
 2. Học sinh là con của cán bộ, giáo viên, nhân viên đang làm việc tại hệ thống các trường Vinschool và các công ty thuộc Tập đoàn Vingroup (nhưng không thuộc đối tượng ưu tiên số (1) trên đây) được ưu tiên đăng ký và xếp chỗ học tại các cơ sở trường Vinschool còn chỗ tại thời điểm tuyển sinh Mầm non;
 3. Học sinh Vinschool đủ điều kiện xét chuyển cấp học theo các tiêu chí của Nhà trường (nếu không thuộc đối tượng ưu tiên số (1) trên đây), Nhà trường được quyền xếp chỗ cho học sinh vào điểm trường phù hợp với chỉ tiêu tuyển sinh của từng cơ sở;
 4. Học sinh thuộc các đối tượng khác sẽ được tiếp nhận đăng ký tuyển sinh Mầm non nếu còn chỉ tiêu.

Dự tuyển đầu vào

 • Tất cả học sinh mới khi đăng ký tuyển sinh Mầm non tại Vinschool đều phải vượt qua kỳ dự tuyển do Nhà trường tổ chức. Mỗi học sinh chỉ được tham gia đăng ký tuyển sinh Mầm non Vinschool 01 lần trong một học kỳ.
tuyển sinh mầm non quốc tế
Kỳ dự tuyển đầu vào sẽ giúp giáo viên chủ nhiệm xây dựng cho các bé lộ trình phát triển phù hợp
 • Đối với cấp Mầm non, kỳ dự tuyển đầu vào là để nắm bắt đặc điểm và khả năng của từng học sinh, từ đó có những lưu ý với giáo viên chủ nhiệm khi nhận lớp, trong quá trình chăm sóc, giáo dục sẽ có những tác động phù hợp cho sự phát triển của học sinh. Nhà trường không tiếp nhận học sinh đang mắc bệnh truyền nhiễm, bệnh bẩm sinh nguy hiểm; học sinh có nhu cầu giáo dục đặc biệt vào học (do điều kiện chăm sóc và cơ sở vật chất hiện tại của trường chưa đáp ứng được các nhu cầu đặc biệt của học sinh). Nội dung của kỳ dự tuyển đầu vào: kỳ dự tuyển đầu vào cấp mầm non của Vinschool thực hiện qua hình thức phỏng vấn, nhưng thực chất là các cuộc trò chuyện của cô trò, bằng lời nói hoặc bằng cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể. Thông qua trò chuyện trao đổi cùng học sinh và cha mẹ, các cô có thể sử dụng các đồ dùng, đồ chơi phù hợp hoặc tổ chức các trò chơi thu hút học sinh, tạo tình huống để học sinh bộc lộ, qua đó các giáo viên có thể nắm bắt được những biểu hiện, kỹ năng của học sinh. Nội dung giáo viên đưa ra là những kiến thức đơn giản, các kỹ năng nhận thức cơ bản gần gũi phù hợp với lứa tuổi; các kỹ năng vận động cơ bản (cầm, nắm, xếp chồng, vận động thô như đi, chạy, bật nhảy…) với mức độ phù hợp với lứa tuổi.
 • Việc tuyển sinh Mầm non tại Vinschool tuân thủ theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo.
 • Phí đăng ký tuyển sinh, dự tuyển đầu vào: Học sinh mới đăng ký dự tuyển hoặc dự tuyển lại cấp Mầm non: 1.500.000 VNĐ/ lần dự tuyển.

Thông tin liên hệ tư vấn tuyển sinh Mầm non Vinschool

Tại Miền Bắc và Miền Trung:

 • Điện thoại: 18006511, chọn ngôn ngữ và bấm nhánh số 1 hoặc 3 hoặc số di động 094 659 1010
 • Email: tuyensinh@vinschool.edu.vn

Tại Miền Nam: