fbpx

“Ngày mai con lại muốn đến trường Vinschool!”

Thứ Sáu, 21/04/2017, 10:04 (GMT+7)

“Ngày mai con lại muốn đến trường Vinschool!” - Đứng ở cửa lớp, Tuệ Lâm vui vẻ nói với mẹ trước khi tạm biệt cô giáo. Hai giờ tham gia lớp học trải nghiệm tại Trường Mầm non Vinschool là khoảng thời gian vô cùng thú vị của Tuệ Lâm và các bạn.

“Ngày mai con lại muốn đến trường Vinschool!” – Vinschool
Tự tin trải nghiệm lớp học IPC như một Vinser thực thụ
trường học mầm non quốc tế

Các lớp học trải nghiệm được xây dựng theo các lĩnh vực của chương trình Mầm non Quốc tế IPC bao gồm: Toán – Khoa học, Vận động, Ngôn ngữ, Sáng tạo nghệ thuật, Tiếng Anh sẵn sàng chào đón các bé. đăng ký nhập học mầm non

Các bạn nhỏ hào hứng trải nghiệm các lớp học IPC.
Không gian mới, thầy cô giáo mới, bạn bè mới, có nhiều bạn lúc đầu còn khóc nhè, không chịu rời bố mẹ, vậy mà chỉ sau ít phút làm quen, các bạn đã thật sự vui vẻ và nhanh chóng bắt nhịp với các hoạt động diễn ra trong lớp. Các giáo viên luôn biết cách gây hứng thú và khích lệ các bé tham gia vào những hoạt động chung. Bạn nào cũng có cơ hội được phát biểu, nêu ý kiến và được thể hiện bản thân mình. tuyển sinh học sinh mầm non
Lớp học tràn ngập tiếng cười và niềm vui của các bạn nhỏ.

Không còn bỡ ngỡ và rụt rè như lúc ban đầu, các bạn nhỏ đã trở thành những Vinsers thật sự với sự chủ động, tự tin. Ở lớp Tiếng Anh “English is fun”, các bạn được tham gia các trò chơi để làm quen với những từ vựng Tiếng Anh thông dụng. Việc trải nghiệm Tiếng Anh qua các trò chơi thuộc lĩnh vực thể chất, nghệ thuật, ngôn ngữ khiến các bé lần đầu đến trường Vinschool nhưng tiếp cận rất dễ dàng. Bé Quỳnh Anh thích thú khi được chui qua cổng, xoay một vòng và ném bóng dính vào đúng từ vựng mà thầy yêu cầu. Hay bé Lan Phương thì lại say mê với trò chơi câu cá, phát âm đúng từ vựng mà bạn cá nhỏ mang theo thì mới được tính điểm. Tất cả đã cùng tham gia nhiều trò chơi vui vẻ, cùng gọi tên các bạn trong lớp và hoàn thành những sản phẩm tạo hình của riêng mình, Quỳnh Anh hào hứng khoe con rồng mình đã hoàn thành: “It’s my dragon!”

Quỳnh Anh và Nhật Giang nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết, hai bạn vui vẻ tham gia vào trò chơi câu cá trong lớp học Tiếng Anh.

Quan sát con gái tham gia lớp học trải nghiệm, mẹ bé Hà Linh cho biết “Ngoài chương trình học, đối với tôi, môi trường học tập và các giáo viên là mối quan tâm hàng đầu. Tôi muốn hàng ngày con đến trường vui vẻ, hòa nhập với các bạn, yêu quý cô giáo và luôn yêu thích việc đi học”.

Bé Hà Linh tự tin trả lời nhiều câu hỏi của Thầy Shane.
Chương trình học, đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất của Vinschool mang tới cho phụ huynh hơn cả SỰ YÊN TÂM

Trong khi các con tham gia lớp học trải nghiệm, đông đảo phụ huynh đã cùng tìm hiểu về chương trình Mầm non Quốc tế IPC hiện đang được triển khai tại Vinschool qua phần trình bày của cô Zoe Marie Brachet – Giám đốc chương trình Mầm non. Là chương trình được xây dựng theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Mầm non Hoa kỳ (NAEYC) – Hiện nay, IPC đã được triển khai thành công tại hơn 140 điểm trường ở 80 quốc gia trên thế giới với hơn 8 triệu Trẻ theo học. Bố mẹ cũng đặt nhiều câu hỏi để giao lưu trực tiếp với Ban Giám hiệu nhà trường cùng đội ngũ giáo viên đang làm công tác giảng dạy trẻ.

Cô Zoe Marie Brachet – Giám đốc chương trình Mầm non trả lời các câu hỏi của Phụ huynh về chương trình Mầm non Quốc tế IPC hiện đang được triển khai tại Vinschool.
Kết thúc hội thảo, bố mẹ và các bạn nhỏ có cơ hội tham quan cơ sở vật chất của Trường Mầm non Vinschool như các khu vực lớp học, bếp ăn, nhà vệ sinh. Phụ huynh rất hài lòng về chương trình học, cơ sở vật chất và các kĩ năng mà Vinschool đang chú trọng trang bị cho học sinh như: kỹ năng tự phục vụ, chủ động, tự tin trong giao tiếp…Mẹ bé Quỳnh Anh chia sẻ: “Con lớn của tôi hiện đang học tại Trường Tiểu học Vinschool, thật sự tôi có một niềm tin rất lớn với Vinschool và ngày hôm nay, khi nghe chia sẻ của các cô giáo về chương trình giáo dục của nhà trường, tận mắt đi thăm cơ sở vật chất thì tôi cảm thấy hoàn toàn yên tâm với quyết định của mình”.
Bố mẹ và các con cùng nhau đi tham quan cơ sở vật chất của Trường Mầm non Vinschool.