Náo nhiệt, khỏe khoắn và rộn rã tiếng cười – Đó chính là bầu không khí sôi động mà hơn 1.000 bạn học sinh trường Mầm non Vinschool Times City T1 – T2 mang tới Ngày hội thể thao Vin Olympic 2018 diễn ra tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF cuối tháng 3 vừa qua. Tại đây, những kiến thức và kỹ năng xoay quanh chủ đề “Olympics” thuộc chương trình Giáo dục Mầm non Quốc tế IPC đã được các Vinsers tái hiện một cách tràn đầy năng lượng.

"/>

Hơn 1.000 Vinsers cùng lan tỏa tình yêu thể thao trong Ngày hội “Vin Olympic 2018”

Thứ Tư, 09/05/2018, 15:05 (GMT+7)

Náo nhiệt, khỏe khoắn và rộn rã tiếng cười – Đó chính là bầu không khí sôi động mà hơn 1.000 bạn học sinh trường Mầm non Vinschool Times City T1 – T2 mang tới Ngày hội thể thao “Vin Olympic 2018” diễn ra tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF cuối tháng 3 vừa qua. Tại đây, những kiến thức và kỹ năng xoay quanh chủ đề “Olympics” thuộc chương trình Giáo dục Mầm non Quốc tế IPC đã được các Vinsers tái hiện một cách tràn đầy năng lượng.

Hơn 1.000 Vinsers cùng lan tỏa tình yêu thể thao trong Ngày hội “Vin Olympic 2018” – Vinschool

trường mẫu giáo quốc tế


Trước khi bước vào những trải nghiệm thể thao bổ ích trong sân cỏ của Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF – một điểm đến hoàn toàn mới, các bạn nhỏ được hóa thân trong vai trò Đoàn đại biểu đến từ những quốc gia khác nhau và đại diện “nước chủ nhà” Việt Nam tham dự Ngày hội thể thao. trường mầm non tốt nhất hà nội


hồ sơ nhập học mẫu giáo

Tất cả Vinsers đều háo hức và tự hào khi cầm trên tay những lá cờ tượng trưng cho 5 châu lục trên thế giới, mang đậm nét đặc trưng của Thế vận hội Olympics


Niềm háo hức của Vinser khi bắt đầu Ngày hội “Vin Olympic”hứa hẹn những trải nghiệm hấp dẫn học phí mẫu giáo


Phát biểu khai mạc Ngày hội Vin Olympic 2018, cô Bùi Thị Thúy Hằng – Hiệu trưởng Trường Mầm non Vinschool Times City T1-T2 chia sẻ: “Cô cảm thấy rất tự hào vì ngày hội thể thao đã khơi dậy thói quen vận động, giúp các con phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần. Đặc biệt, Vin Olympic là dịp để Vinsers tôn vinh tinh thần thể thao cao thượng đúng với tinh thần Olympic của thể giới.”


Để khẳng định sự tiếp nối truyền thống thể thao và tinh thần thế vận hội luôn được phát huy, các Vinsers nhỏ tuổi đã tự tin nhận lại ngọn lửa nhiệt huyết từ tay hai huấn luyện viên đến từ Trung tâm. Mỗi bạn đã khởi động hành trình khám phá khi tự trao chuyền ngọn đuốc rực rỡ tới bố mẹ và các cô giáo trong không gian rộng lớn của Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF.


Dưới sự chủ trì của một số bạn nhỏ và các cô giáo, Vinsers đã cùng nắm tay nhau cất cao tiếng hát và đề cao quyết tâm chinh phục thể thao qua màn đồng diễn “Thế giới này là của chúng mình”.


Ngay sau đó, không khí như “nóng” dần lên bởi phần tranh tài của các vận động viên trên từng đường đua dành cho mỗi lứa tuổi từ các bé khối Kitty đến khối Alvin như: đua xe thăng bằng, đá bóng vào gôn, chạy tốc độ, vượt chướng ngại vật,…


Mỗi đường đua là nơi bé được là chính mình, tự do khám phá năng lực bản thân và trang bị các kỹ năng vận động nhằm phát triển tố chất thể lực.


Một trong những điều lý thú khi tham gia vào Thế vận hội “Vin Olympic” là tất cả các con đều tự tin thể hiện khả năng hợp lực, lan tỏa đam mê và gắn kết tình yêu thương gia đình với bố mẹ trong nhiều hoạt động thể thao.


Bên cạnh những chiếc huy chương thể thao cùng sự tự hào khi cùng rước ngọn đuốc Olympic, món quà tuyệt vời nhất trong ngày hội chính là nụ cười hạnh phúc của Vinsers khi chinh phục qua tất cả các thử thách. Vin Olympic đã nuôi dưỡng tinh thần thể dục thể thao và tích cực tăng cường thêm nhiều khả năng trải nghiệm thực tế mới mẻ cho các Vinsers thân yêu.

Thế vận hội thu nhỏ trong “Vin Olympic” – Vinschool

Rực rỡ Trung thu trường Mầm non Vinschool | Vinschool

Chuyến “phiêu lưu” kỳ thú của Vinsers tại Bảo tàng Tài nguyên rừng – Vinschool

Thế vận hội Vin Olympic được lấy ý tưởng từ các bài tập rèn luyện thể chất trong chủ đề “Olympics” của chương trình Giáo dục Mầm non Quốc tế IPC. Đây là một chương trình thường niên được tổ chức tại trường Mầm non Vinschool và luôn nhận được sự tham gia đông đảo của Phụ huynh, học sinh.

Tại Vin Olympic 2018, những kiến thức xã hội rộng lớn được tại hiện qua các nghi thức của một thế vận hội đúng nghĩa như: rước cờ, diễu hành, rước đuốc, đồng diễn. Cùng với đó, việc trải nghiệm chuỗi trò chơi thể thao sáng tạo đã giúp các Vinsers nâng cao kỹ năng vận động, giao tiếp, kỹ năng sống, hợp tác, làm việc nhóm… Các con không chỉ có thể sở hữu một sức khỏe dẻo dai mà còn có thật nhiều khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.