fbpx

Chuyến dã ngoại đáng nhớ của các Vinsers tại khu du lịch Suối Tiên

Thứ Ba, 27/08/2019, 13:08 (GMT+7)

Mong muốn mang đến cho các bé một mùa hè sôi động và đáng nhớ, trường Mầm non Vinschool Central Park và trường Mầm non Vinschool Golden River đã tổ chức cho các con chuyến dã ngoại tại bãi biển nhân tạo Tiên Đồng, thuộc khu du lịch Suối Tiên. Chuyến đi đã để lại trong các con những bài học bổ ích và những kỉ niệm thật đẹp cùng thầy cô, bạn bè.

Chuyến dã ngoại đáng nhớ của các Vinsers tại khu du lịch Suối Tiên – Vinschool

trường mầm non tốt

Trước chuyến đi dã ngoại, trong những giờ học trên lớp, cô giáo đã hướng dẫn các con về kỹ năng xếp hàng lịch sự, chào hỏi lễ phép, tuân thủ nội quy ở nơi công cộng… để các con có một chuyến đi an toàn và vui vẻ. Ngay từ sáng sớm, các con đã nhanh chóng ăn sáng rồi xếp hàng ngay ngắn để lên xe di chuyển đến khu du lịch, bắt đầu chuyến dã ngoại. trường mầm non tại hà tĩnh

thông báo tuyển sinh mầm non tư thục

Các con reo vui thích thú khi được đặt chân đến khu du lịch, nhanh chóng xếp hàng thay đồ theo hiệu lệnh của cô để cùng các bạn khám phá môi trường thiên nhiên và tham gia các trò chơi thú vị tại khu công viên nước Suối Tiên.
Các con hào hứng với phần khởi động làm ấm cơ thể trước khi xuống nước. Đây là một trong những kỹ năng quan trọng, được cô giáo hướng dẫn rất kỹ để đảm bảo an toàn khi tham gia vận động dưới nước.
Sử dụng những chiếc phao và ván lướt bằng xốp, các con nhanh chóng làm quen với môi trường nước và cùng nhau tham gia nhiều trò chơi vận động thú vị như lướt ván, thi bơi cùng bạn bè,…
Ở lứa tuổi mầm non, các con rất hào hứng với những hoạt động ngoài trời. Đặc biệt được hòa mình trong làn nước mát, được thỏa sức vui chơi càng mang lại cho trẻ những kỹ năng vận động linh hoạt và sự tự tin, nhanh nhẹn trong giao tiếp xã hội.
Các trò chơi vận động tại công viên nước được các con yêu thích. Sau mỗi lần trượt, những tiếng cười giòn tan phấn khích của các bạn nhỏ lại vang lên không ngớt.
Bên cạnh những trò chơi vận động, một số bạn rất biết cách tận hưởng khoảnh khắc thư giãn khi thả mình trôi nhẹ trên chiếc phao theo dòng nước mát hoặc sử dụng phao để tập bơi. Bơi lội và tham gia các trò chơi dưới nước ngay từ khi còn nhỏ cũng giúp trẻ tăng sức đề kháng và rèn luyện thể chất.
Bên cạnh đó, một số bạn nhỏ vẫn còn rụt rè khi lần đầu được trải nghiệm vui chơi tại công viên nước, cô giáo đã từng bước giúp con làm quen dần. Nhờ sự động viên của cô và các bạn, nhiều bạn đã dần vượt qua sự lo lắng và tự tin hòa mình vào những trò chơi thú vị cùng bạn bè.

đăng ký học mẫu giáo

Chuyến dã ngoại đáng nhớ tại công viên nước Suối Tiên đã khép lại trong niềm vui hân hoan cũng như có phần tiếc nuối của các Vinsers. Hy vọng những bài học bổ ích và những kỷ niệm đẹp trong hoạt động này sẽ là hành trang giúp các con luôn tự tin và tự lập trong những chuyến đi sắp tới.

Phụ huynh dự giờ chéo: “Cảm ơn IPC đã mang tới cho các con cơ hội học tập tuyệt vời.” – Vinschool

Pizza, vỏ sò và những lá bài – Một giờ học toán IPC – Vinschool

Phụ huynh dự giờ chéo: “Cảm ơn IPC đã mang tới cho các con cơ hội học tập tuyệt vời.” – Vinschool