Ngày 16/07/2018, Hệ thống Giáo dục Vinschool đã chính thức khai trương Trường Mầm non Vinschool Imperia tại Khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng. Sự kiện này cũng đánh dấu chính thức sự có mặt của Vinschool tại Thành phố cảng Hải Phòng.

"/>

Khai trương cơ sở Mầm non Vinschool đầu tiên tại Thành phố Hải Phòng

Thứ Tư, 18/07/2018, 20:07 (GMT+7)

Ngày 16/07/2018, Hệ thống Giáo dục Vinschool đã chính thức khai trương Trường Mầm non Vinschool Imperia tại Khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng. Sự kiện này cũng đánh dấu chính thức sự có mặt của Vinschool tại Thành phố cảng Hải Phòng.

Là cơ sở Mầm non đầu tiên của Vinschool đi vào hoạt động tại Hải PhòngTrường Mầm non Vinschool Imperia đã chính thức đón chào những Vinsers nhí nhập học ngày đầu tiên. mam non quoc te

trường mầm non hải phòng

mầm non vinschool imperia hải phòngNgày tựu trường đầu tiên tại Trường Mầm non Vinschool Imperia – Hải Phòng đã diễn ra trong không khí sôi nổi và tràn ngập tiếng cười.
tuyển sinh mầm non 2021

mầm non vinschool imperia hải phòng

mầm non vinschool imperia hải phòng

Các con được ông bà, bố mẹ dắt tay đến trường, được các thầy cô chào đón ngay từ cửa và dành tặng những phần quà đáng yêu.

mầm non vinschool imperia hải phòng

Niềm hân hoan, háo hức hiện diện trên từng khuôn mặt, từng ánh mắt rạng ngời.

mầm non vinschool imperia hải phòng

Trong bộ đồng phục xinh xắn, bắt đầu từ ngày hôm nay, các con chính thức trở thành Vinser!

mầm non vinschool hải phòng

Ngỡ ngàng trước “ngôi nhà mới”, một vài bạn còn khóc nhè nhưng các con đã nhanh chóng làm quen với bạn bè mới, thầy cô mới.

hoạt động văn nghệ

hoạt động học tập

Trong buổi học đầu tiên, các con được xem các hoạt động văn nghệ, tham quan ngôi trường mới và tham gia các hoạt động học tập đầu tiên tại lớp của mình.

Trong năm học 2018 – 2019, chương trình mầm non quốc tế IPC của Hoa Kỳ (International Preschool Curriculum) sẽ tiếp tục được triển khai tại Trường Mầm non Vinschool Imperia. Chương trình IPC tích hợp liên môn giúp trẻ phát triển toàn diện trên 6 lĩnh vực: Toán học, Nghệ thuật ngôn ngữ, Tình cảm xã hội, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học, Phát triển thể chất và các kỹ năng vận động. Chương trình được công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, Anh, Singapore và được triển khai độc quyền tại Vinschool. Bên cạnh đó, với các nguồn học liệu phong phú, chương trình Ngữ âm Robin Phonics trẻ phát âm Tiếng Anh chuẩn, phát triển các kỹ năng tiền đọc viết.

hồ sơ nhập học mẫu giáo

Trường Mầm non Vinschool Imperia được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với các điều kiện giáo dục ưu việt để nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục toàn diện trẻ trong không gian an toàn. Hệ thống các phòng chức năng được thiết kế chuyên biệt phục vụ cho các nhu cầu học tập của học sinh.

học phí mẫu giáo

học sinh trong thư viện

Các Vinsers nhí rất thích thú khi được khám phá các cuốn sách tại Thư viện. Với rất nhiều đầu sách khác nhau, các con có thể dễ dàng tìm đọc những chủ đề mà mình yêu thích.

khu vui chơi softplay

Khu vui chơi Soft Play được trang bị rất nhiều loại hình trò chơi khác nhau luôn là địa điểm yêu thích của tất cả các bạn nhỏ trong mỗi giờ giải lao.

Chị Phạm Ngọc Liên – Phụ huynh học sinh chia sẻ: “Bé nhà mình rất hiếu động, khoảng suốt một tuần trước ngày khai trường con liên tục hỏi mẹ về trường mới như thế nào. Vì thế nên hôm nay đến đây con rất vui, háo hức, trường rất đẹp. Mong con gái sẽ có một năm học mới thật vui vẻ, mạnh khỏe và chăm ngoan tại Vinschool”.

Vào ngày 15/08/2018, Hệ thống Giáo dục Vinschool sẽ tiếp tục đưa vào hoạt động Trường Phổ thông liên cấp Vinschool Imepria Hải Phòng. Một hành trình mới mở ra, hứa hẹn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi phía trước, chúc các con sẽ một năm học mới với thật nhiều niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ tại Trường Mầm non Vinschool Imperia.

Thế giới Khủng long trong mắt các “họa sĩ nhí” – Vinschool

Giáo dục tài chính cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ có lợi thế nào? | Vinschool

Những Cuốn Sách Cho Trẻ Mầm Non Đáng Đọc | Phần 1