Năm học 2018-2019, với mục tiêu đào tạo nên những công dân toàn cầu nhưng vẫn giữ được bản sắc Việt, Vinschool đã trở thành trường phổ thông Việt Nam đầu tiên triển khai giảng dạy môn Việt Nam học. Môn học trở nên đặc biệt hơn khi bên cạnh việc được tìm hiểu kiến thức xoay quanh Việt Nam học, học sinh còn được tham gia rất nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị."/>

Khi bố mẹ tham gia trải nghiệm các giờ Việt Nam học cùng con

Thứ Năm, 14/02/2019, 12:02 (GMT+7)

Các hoạt động này lại càng trở nên ý nghĩa khi các thầy cô giáo đã mời Phụ huynh cùng tham gia với các con, phối hợp cùng gia đình trong việc giáo dục học sinh về những nét văn hoá truyền thống của dân tộc.

Mời bố mẹ cùng tham gia những tiết học sôi nổi như thế trong những ngày giáp Tết vừa qua.