Chúc mừng khai trương Trường Mầm non Vinschool Smart City

Thứ Ba, 08/09/2020, 17:09 (GMT+7)

Ngày 07/9/2020, điểm trường mới nhất của Hệ thống Mầm non Vinschool là trường Mầm non Vinschool Smart City đã chính thức đi vào hoạt động. Nằm trong quần thể Vinhomes Smart City – khu đô thị sinh thái trong lành, ngôi trường gây ấn tượng đặc biệt với phụ huynh bởi không gian thoáng rộng cùng khu vui chơi ngoài trời ngập tràn sắc xanh của thiên nhiên.

Vinschool Smart City là cơ sở mới nhất của Hệ thống Mầm non Vinschool, được trang bị các đồ dùng, trang thiết bị hiện đại. Nhà trường có 23 lớp học cùng các phòng chức năng phục vụ nhu cầu học tập và vui chơi của học sinh, bao gồm: thư viện, phòng STEAM, phòng Đa năng và khu Softplay.  trường học mầm non quốc tế
vinschool smart city
Thư viện rộng thoáng với nhiều đầu sách phong phú, được trang trí đẹp mắt, tạo hứng thú cho trẻ. Tại đây, trẻ có thể thoải mái lựa chọn vị trí đọc sách mình yêu thích.
vinschool smart city
Phòng STEAM tại Vinschool Smart City được trang bị các học cụ hiện đại, các bạn nhỏ vô cùng hứng thú khi lần đầu tiên được khám phá không gian này.
mầm non vinschool nam từ liêm
Khu Softplay nằm ngay tại sảnh chính với các trò chơi vận động cho bé. Các bé có thể tham gia các trò chơi vận động trong nhà tại đây hoặc vui chơi trong giờ đón trả.
Vinschool Smart City
Các lớp học đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, không gian thoáng mát. Góc học tập được sắp xếp theo chủ đề khác nhau như Toán học, Khoa học, Nghệ thuật…
Các bạn nhỏ rất thích thú với màn biểu diễn xiếc và ảo thuật tại từng lớp học, không khí náo nhiệt đã xóa tan cảm giác lạ lẫm trong buổi sáng đầu tiên các con đến trường. Cô giáo đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi để cả lớp làm quen với nhau, hướng dẫn các bạn một số nội quy trong lớp. Các bạn đã cùng tham gia bữa trưa buffet vui vẻ với nhiều món ăn yêu thích. Sự ân cần và quan tâm của các cô đã khiến các bạn nhỏ nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới. hồ sơ nhập học mẫu giáo
mầm non vinschool nam từ liêm
Các bạn nhỏ rất thích thú với màn biểu diễn xiếc và ảo thuật tại từng lớp học.
Chia sẻ về ngày khai trường đầu tiên của trường Mầm non Vinschool Smart City, cô Tống Thị Tuyết, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Nét đáng yêu, hồn nhiên của các em học sinh đã tiếp thêm rất nhiều năng lượng cho các thầy cô tại Vinschool Smart City. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm, tôi tin tưởng rằng các em học sinh sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại Vinschool Smart City – ngôi nhà thứ 2 của các con”. các trường mầm non quốc tế tại hà nội
Vinschool Smart City
Các bạn nhỏ háo hức tìm ảnh mình trên tấm bảng của từng lớp.
Đưa các con tới trường, nhiều bậc phụ huynh đã nán lại để dành tặng các con những lời chúc cho năm học mới. Anh Bùi Hoàng Hiệp, PHHS chia sẻ: “Tôi ấn tượng với các phòng học, phòng y tế, khu vui chơi cùng các phòng chức năng rất hiện đại. Hệ thống Vinschool có đầy đủ mọi thứ để phụ huynh tin tưởng cũng như có thể giúp các con phát triển tự nhiên. Các thầy cô đều rất chu đáo, cẩn thận, nhẹ nhàng. Lúc đầu con tôi có khóc một chút, nhưng chỉ sau 10 phút được các cô dỗ dành, con đã thấy an tâm và bắt đầu hoà nhập cùng các bạn mới. Một điều nữa khiến tôi rất hài lòng là công tác phòng dịch của nhà trường được thực hiện rất bài bản. Ngay từ cổng vào đã có bàn sát khuẩn, đo thân nhiệt và nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang đầy đủ. Cảm ơn nhà trường rất nhiều. Chúc các thầy cô thật nhiều sức khoẻ, sẵn sàng cho năm học mới. Chúc các con luôn vui vẻ, hạnh phúc và lưu giữ thật nhiều những kỷ niệm đáng nhớ tại Vinschool Smart City”.
tuyển sinh mầm non quốc tế
Xin chúc mừng tập thể Giáo viên – Cán bộ nhân viên trường Mầm non Vinschool Smart City. Chúc thầy/ cô một năm học mới thành công, luôn tâm huyết và say mê với nghề, xây dựng Vinschool Smart City trở thành ngôi nhà thân yêu của các con và tạo dựng được niềm tin yêu đối với phụ huynh học sinh.
Dạy Trẻ Kỹ Năng Bóc Trứng Qua Thí Nghiệm Trứng Khủng Long
Con tự đi siêu thị “mang bữa ăn tối” về cho cả nhà – Vinschool