Nằm trong chủ đề học tập “Tiền bạc – Cửa hàng – Công việc”, trường Mầm non Vinschool Central Park C3 và P7 đã tổ chức hoạt động “Đi siêu thị giúp mẹ” để các con được thực hành những gì mình học trên lớp. Qua hoạt động này, Nhà trường đã giới thiệu và giúp các con làm quen và học thực tế về công việc của người bán – người mua, hoạt động thanh toán và bày trí gian hàng.
"/>

Con tự đi siêu thị “mang bữa ăn tối” về cho cả nhà

Thứ Hai, 05/03/2018, 16:03 (GMT+7)

Con tự đi siêu thị “mang bữa ăn tối” về cho cả nhà – Vinschool
trường mầm non
Trong túi đồ của Gia Phúc có sữa, táo, kem đánh răng, bàn chải… là những món mà con đã mua được theo danh sách mẹ yêu cầu con đi siêu thị hôm nay. Gia Phúc tự hào khoe với cô: “Hồi nãy nhìn thấy thấy kem con thèm lắm, con định mua nhưng kem không có trong danh sách mẹ dặn nên con để lại.” Các bạn khác trong lớp của Gia Phúc cũng xách mỗi bạn một chiếc túi, gương mặt bạn nào cũng háo hức vì được tự mình hoàn thành nhiệm vụ. trường mầm non tại hà tĩnh

Các con sẽ rèn luyện được kỹ năng ghi nhớ qua các nhiệm vụ mà ba mẹ giao, kỹ năng tự chủ động trong công việc như biết lấy các hàng hóa ở đâu và bao nhiêu món, kỹ năng xếp hàng để chờ đến lượt.

Mầm non Vinschool Imperia Hải Phòng đón các Vinsers đầu tiên
Qua buổi hôm nay các con rất ngoan, ngay cả các học sinh lớp Bambi 3 tuổi cũng biết cầm giỏ và hỏi cô nơi có thể tìm món hàng mình cần mua. Nhìn phiếu yêu cầu của bố mẹ, các con biết món hàng nào còn thiếu và nhờ các cô hỗ trợ đi tìm. Khi tính tiền các con xếp hàng nghiêm túc, trật tự ngồi chờ các bạn cùng đi về trường.

Vinschool Golden River – Mầm non Vinschool tại TP Hồ Chí Minh
Cô Minh Tuyền – Hiệu phó Trường Mầm non Vinschool Park 7 chia sẻ: Hoạt động này tạo tương tác giữa Nhà trường – Phụ huynh – Học sinh. Phụ huynh hỗ trợ Nhà trường giao tiền và nhiệm vụ cho các con, Nhà trường tổ chức hoạt động để cho các con được trải nghiệm.

Khai Trương Mầm Non Vinschool The Harmony 2 Và Vinschool Skylake
Chắc hẳn sau khi đi học về ngày hôm nay, các con sẽ được hãnh diện khoe với ông bà bố mẹ thành quả của mình, vì các con chính là người “mang bữa ăn tối” về cho cả nhà.