fbpx

Công Bố 05 Bài Dự Thi Xuất Sắc Nhất Cuộc Thi “Khoảnh Khắc EDURUN 2024”

Thứ Hai, 01/04/2024, 09:04 (GMT+7)

2 tháng tổ chức Giải chạy EDURUN 2024 tại các trường Vinschool trên cả nước đã để lại nhiều khoảnh khắc đẹp và cảm xúc khó quên với tất cả chúng ta. Cuộc thi “Khoảnh khắc EDURUN 2024” cũng chính thức khép lại hành trình “Chạy vì Sức khỏe, Chạy vì Giáo dục, Chạy vì Cộng đồng” đầy ý nghĩa của EDURUN mùa thứ 8.

Và sau 4 ngày bùng nổ số lượng bình chọn, 20 bài dự thi xuất sắc nhất đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ đông đảo phụ huynh, học sinh, giáo viên, CBNV nhà trường và những người yêu thích chạy bộ cũng như quan tâm đến hoạt động thiện nguyện của Giải chạy EDURUN.

 

️Dựa trên lượt bình chọn và điểm đánh giá từ BTC, BTC xin công bố 05 bài dự thi Khoảnh khắc EDURUN 2024 ấn tượng nhất sẽ nhận được giải thưởng hấp dẫn từ Nhà tài trợ, bao gồm 01 phiếu mua hàng giày thể thao trị giá 3 triệu và 01 phiếu mua hàng thời trang trị giá 1 triệu tại cửa hàng Vstyle, L1 Vincom Mega Mall Ocean Park.

 

  1. Trần Quang Mạnh – Phụ huynh Vinschool Times City
  2. Lê Nhật Quang – Phụ huynh Vinschool Ocean Park
  3. Phạm Hương Linh – Giáo viên Vinschool Green Bay
  4. Nguyễn Bích Nguyệt – Giáo viên Mầm non Vinschool Times City
  5. Nguyễn Hoàng Thế Nữ – CBNV Vinschool

BTC sẽ liên hệ trực tiếp với người đạt giải trong 02 ngày tới để thông báo về việc nhận giải thưởng. BTC xin chân thành cảm ơn phụ huynh, học sinh, giáo viên, CBNV cùng những người yêu thích chạy bộ và hoạt động thiện nguyện đã đón nhận và ủng hộ Cuộc thi. 

 

Hẹn gặp tất cả các runners tại mùa EDURUN năm sau!